YBM Start Toeic Listening Full PDF Đọc Online Ebook

YBM Start Toeic Listening được viết bởi tác giả YBM, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách YBM Start Toeic Listening được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: YBM Start Toeic Listening PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ YBM
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
496
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Lê Thị Cẩm Nhung

Download ebook YBM Start Toeic Listening PDF

Tải sách YBM Start Toeic Listening PDF ngay tại đây

Review sách YBM Start Toeic Listening

Hình ảnh bìa sách YBM Start Toeic Listening

Đang cập nhật…

Nội dung sách YBM Start Toeic Listening

YBM Start Toeic Listening là bộ sách giúp người học tự ôn luyện cho phần thi Nghe của bài thi TOEIC. Trong đó, Vol. 1 được thiết kế dành cho người học nhắm tới mục tiêu đạt 500+ điểm TOEIC và Vol. 2 dành cho người học có mục tiêu đạt 700+. (Mức 450 điểm là yêu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp cao đẳng; mức 650 điểm là yêu cầu chung đối với sinh viên tốt nghiệp đại học hệ đào tạo 4-5 năm, nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài).
Sách đưa ra những phân tích chi tiết về bài thi TOEIC, từ bố cục, dạng bài tới những lưu ý cần thiết để thí sinh có thể có những chuẩn bị đầy đủ nhất khi ôn luyện. Trong phần nội dung, sách cung cấp 10 đề thi sát nhất với bài thi TOEIC thật theo định dạng mới (từ giọng đọc, tốc độ, độ dài đến độ khó của từng phần thi); đi kèm các đề thi là đáp án chi tiết được giải thích cụ thể nhằm giúp người học có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực trong quá trình ôn luyện cho bài thi TOEIC.
Đối tượng:
– Những người bắt đầu học TOEIC, đã quen với định dạng đề thi và dạng câu hỏi nhưng các kĩ năng vẫn chưa vững – Mức điểm: 450-500 (A2) Lưu ý: Mức 350-450 là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp trường nghề, cử nhân các trường cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm)
Ưu điểm nổi bật:
Về thương hiệu
YBM là một nhà xuất bản lớn tại Hàn Quốc, cũng là đơn vị được “cha đẻ” của bài thi TOEIC là ETS (Tổ chức Khảo thí Hoa Kỳ) ủy quyền đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEIC tại Hàn Quốc.

Mua sách YBM Start Toeic Listening ở đâu

Bạn có thể mua sách YBM Start Toeic Listening tại đây với giá

236.980 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

YBM Start Toeic Listening PDF

YBM Start Toeic Listening MOBI

YBM Start Toeic Listening YBM ebook

YBM Start Toeic Listening EPUB

YBM Start Toeic Listening full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
YBM
NXB Dân San

Năm 2021

496

bìa mềm

500

Lại Thị Kim Hùng

YBM bắt đầu luyện nghe TOEIC Là bộ sách giúp người học tự ôn luyện phần nghe của bài thi TOEIC. Trong đó, Vol. 1 Được thiết kế cho những người học nhằm đạt được 500 điểm TOEIC trở lên và Quyển 1. 2 Dành cho người học với mục tiêu trên 700. (Mức 450 điểm là yêu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp đại học; mức 650 điểm là yêu cầu chung đối với sinh viên tốt nghiệp đại học đã được đào tạo 4-5 năm, nhân viên của các công ty ngắn hạn, và các nhân tố bên ngoài).

Cuốn sách này phân tích chi tiết về bài thi TOEIC, từ cách sắp chữ, dạng đề cho đến những lưu ý cần thiết, để thí sinh có sự chuẩn bị đầy đủ nhất khi ôn tập. Về phần nội dung, sách cung cấp 10 câu hỏi sát nhất với đề thi TOEIC thật với format hoàn toàn mới (từ cách phát âm, tốc độ, độ dài, độ khó của từng câu hỏi); đáp án chi tiết kèm theo câu hỏi, đó là được giải thích đặc biệt để giúp người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực của mình trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Môn học:

– Mới bắt đầu học TOEIC, quen với dạng đề thi và dạng câu hỏi nhưng chưa vững kỹ năng – Điểm: 450-500 (A2) Lưu ý: Trình độ 350-450 dành cho sinh viên tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng (hệ 3 năm). hệ thống)

Ưu điểm vượt trội:

Về thương hiệu

YBM Là nhà xuất bản lớn tại Hàn Quốc và là “cha đẻ” của kỳ thi TOEIC, ETS (Tổ chức Khảo thí Hoa Kỳ) ủy quyền đào tạo, tổ chức và cấp chứng chỉ TOEIC tại Hàn Quốc.

Giá đặc biệt
236,980 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *