Vic Ielts Writing Start Full PDF Đọc Online Ebook

Vic Ielts Writing Start được viết bởi tác giả Jae Han Kim Siwonschool, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vic Ielts Writing Start được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Vic Ielts Writing Start PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jae Han Kim Siwonschool
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Lê Thanh Vy

Download ebook Vic Ielts Writing Start PDF

Tải sách Vic Ielts Writing Start PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Vic Ielts Writing Start

Hình ảnh bìa sách Vic Ielts Writing Start

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vic Ielts Writing Start

Vic Ielts Writing Start

Bài thi IELTS là ngưỡng cửa mà các bạn thí sinh phải vượt qua để thực hiện ước mơ vươn ra thế giới rộng lớn hơn. Hiện nay, các thí sinh đang phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Nhằm mục đích cung cấp cho các bạn phương pháp học đúng đắn nhất, SIWON SCHOOL LAB đã biên soạn bộ sách BIG IELTS START gồm 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng dành cho các bạn bắt đầu luyện thi IELTS ở trình độ căn bản.

Cuốn sách BIG IELTS WRITING START giúp các bạn luyện thi IELTS ở cả dạng đề Academic và General Training. Cuốn sách bắt đầu với việc xây dựng nền tảng kỹ năng viết cho người học thông qua một số chủ điểm ngữ pháp trọng tâm. Tiếp đó, cuốn sách phân tích các dạng bài viết tương ứng với từng dạng đề được một cách kỹ lưỡng và có hệ thống, giúp người mới bắt đầu dễ hiểu, dễ thực hành và vận dụng.

Cấu trúc của cuốn sách BIG IELTS WRITING START cụ thể như sau:

Chương 1: Xây dựng nền tảng cho kỹ năng Writing

Giới thiệu các chủ điểm ngữ pháp cần thiết và thực tiễn đối với kỹ năng viết trong IELTS Writing. Thêm vào đó, việc nhận biết và sử dụng đúng các dấu câu cũng được đưa vào để góp phần xây dựng nền tảng kỹ năng viết cho người học.

Chương 2: Task 1 [Academic]

Tổng hợp 3 loại biểu đồ thường được ra ở Task 1 trong các đề thi trước đó, giúp người học nắm bắt và luyện tập nhuần nhuyễn.

Chương 3: Task 2 [Academic & General Training]

Phân tích các dạng đề bài và tổng hợp phương pháp viết đoạn văn theo từng dạng. Các dàn bài cũng được đưa ra để người học có thể áp dụng để viết cho bất kỳ dạng đề nào.

Chương 4: Task 1 [General Training]

Phân tích đề bài để xác định các dạng viết thư, tổng hợp từ vựng, cấu trúc và các cách diễn đạt cần thiết theo từng dạng viết thư, giúp người học có thể sử dụng chúng trong bài viết của mình.

2. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Về hình thức

Bố cục sách sắp xếp hợp lý, dễ nhìn, không quá nhiều chữ cho một trang, khoảng cách hợp lý, không gây rối mắt hoặc khiến người học dễ nản.

Về nội dung

Chủ đề bài học được chắt lọc và tuyển chọn từ ngân hàng đề thi

Cuốn sách được biên soạn tập trung vào các dạng câu hỏi và chủ đề xuất hiện thường xuyên nhất trong đề thi, giúp thí sinh ôn luyện hiệu quả hơn.

Ngữ pháp trọng tâm cho kỹ năng Writing

Cuốn sách chỉ đưa ra các chủ điểm ngữ pháp cần thiết nhất cho bài viết luận trong IELTS, cùng với bài tập thực hành những câu ví dụ được cho trong phần lý thuyết, giúp người học ghi nhớ sâu hơn để vận dụng nhuần nhuyễn khi viết bài.

Cung cấp đề thi thực tế cùng bài mẫu chuẩn cấu trúc

Cuốn sách đưa ra đề thi có chủ đề sát với thực tế và phản ánh xu hướng ra đề mới nhất. Đồng thời, thông qua bài viết mẫu giúp người học có thể tham khảo từ vựng, cấu trúc và ý tưởng liên quan đến chủ đề, để từ đó có thể tự xây dựng bài viết của mình.

Mua sách Vic Ielts Writing Start ở đâu

Bạn có thể mua sách Vic Ielts Writing Start tại đây với giá

147.030 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vic Ielts Writing Start PDF

Vic Ielts Writing Start MOBI

Vic Ielts Writing Start Jae Han Kim Siwonschool ebook

Vic Ielts Writing Start EPUB

Vic Ielts Writing Start full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Tại trường Hanjin Siwon
NXB Dân San

2022

248

bìa mềm

200

Yueqingwei

Vic IELTS Writing bắt đầu

Kỳ thi IELTS là một ngưỡng mà thí sinh phải vượt qua để thực hiện ước mơ bước ra thế giới rộng lớn hơn. Hiện tại, các thí sinh phải dành nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Nhằm mang đến cho bạn phương pháp học đúng đắn, SIWON SCHOOL LAB đã biên soạn bộ sách BIG IELTS START dành cho bạn gồm 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng, giúp bạn chuẩn bị cho bài thi IELTS từ những điều cơ bản.

Cuốn sách BIG IELTS WRITING START giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS ở cả hai dạng học thuật và luyện tập chung. Cuốn sách bắt đầu bằng việc xây dựng nền tảng kỹ năng viết cho người học thông qua một số chủ điểm ngữ pháp chính. Thứ hai, sách phân tích sâu sắc và có hệ thống các dạng bài tương ứng với từng chủ đề, thuận tiện cho người mới bắt đầu làm bài dễ hiểu, dễ luyện tập và vận dụng.

BIG IELTS WRITING START Cuốn sách được cấu trúc như sau:

Chương 1: Xây dựng nền tảng cho kỹ năng viết

Giới thiệu về các chủ đề ngữ pháp cơ bản và thiết thực cho kỹ năng viết trong IELTS Writing. Ngoài ra, việc nhận biết và sử dụng đúng các dấu câu cũng được đưa vào để giúp xây dựng nền tảng kỹ năng viết cho người học.

chương 2: nhiệm vụ 1 [Academic]

Tổng hợp 3 dạng biểu đồ thường ra trong Task 1 trong các đề thi trước giúp người học nắm vững và luyện tập thành thạo.

Chương 3: nhiệm vụ 2 [Academic & General Training]

Phân tích các dạng câu hỏi khác nhau và tổng hợp các phương pháp viết đoạn văn theo từng dạng. Đề cương cũng được cung cấp để người học có thể áp dụng chúng cho bất kỳ loại chủ đề nào.

Chương 4: nhiệm vụ 1 [General Training]

Câu hỏi phân tích xác định các dạng viết thư và tổng hợp từ vựng, cấu trúc và cách diễn đạt cần thiết cho mỗi dạng viết thư để người học sử dụng trong viết thư.

2. Điểm nổi bật

Về hình thức

Bố cục của cuốn sách này hợp lý, dễ hiểu, không có quá nhiều chữ trên một trang, khoảng cách hợp lý, không gây rối mắt và không làm người học dễ nản lòng.

Về nội dung

Lọc và chọn các chủ đề khóa học từ thư viện bài thi

Cuốn sách này được viết để giúp thí sinh luyện tập hiệu quả hơn bằng cách tập trung vào các dạng câu hỏi và chủ đề xuất hiện thường xuyên nhất trong kỳ thi.

Nhấn mạnh ngữ pháp của kỹ năng viết

Cuốn sách này chỉ đưa ra những chủ điểm ngữ pháp cần thiết nhất cho phần IELTS writing, kèm theo các bài tập và câu ví dụ được đưa ra trong phần lý thuyết giúp người học ghi nhớ sâu hơn và vận dụng thành thạo trong quá trình học.

Cung cấp câu hỏi kiểm tra thực tế và đề bài mẫu tiêu chuẩn

Các chủ đề kỳ thi được cung cấp trong cuốn sách này là thực tế và phản ánh các xu hướng chủ đề mới nhất. Đồng thời, thông qua các bài văn mẫu, người học có thể tham khảo các từ vựng, cấu trúc, ý liên quan đến chủ đề để xây dựng bài văn cho riêng mình.

Giá đặc biệt
147.030 đồng Việt Nam

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *