Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) Full PDF Đọc Online Ebook

Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) được viết bởi tác giả First News tổng hợp, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ First News tổng hợp
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) PDF

Tải sách Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019)

Hình ảnh bìa sách Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019)

Trong cuộc sống của mỗi người, có những con đường đi qua không nhớ nổi tên, có những hành trình sẽ không bao giờ quên. Những năm tháng màu xanh như mây trên bầu trời và tự do bay lượn, đó là tuổi trẻ. Khi đã đi qua, ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy đáng để nâng niu và trân trọng. Và những con đường ấy đã được trải nghiêm qua những câu chuyện rất đơn giản và đời thường trong “Tuổi trẻ không bao giờ quay lại”.

Với những câu chuyện thật ý nghĩa và sâu lắng, nó như là những bước đệm cho những bạn trẻ mạnh mẽ bước tiếp trên những chặng đường phía trước đang chờ đón chúng ta. Hãy tin vào cuộc sống, dù cho có khó khăn nào đi nữa khi ta còn hy vọng, ước mơ thì hãy cứ bước tiếp. Bởi lẽ, sống là không chờ đợi hãy cháy hết mình với những đam mê, rồi đến một ngày nào đó khi chúng ta nhìn lại bạn phải cảm ơn cuộc đời, cuộc sống này đã cho bạn ở lại để trải nghiệm những âm vị của cuộc sống này mà bạn đã đi qua với biêt bao thăng trầm vui, buồn, sướng , khổ, đắng cay, ngọt ngào của cuộc sống.Và chính vì những điều đó bạn đã thành công, thành công với chính bản thân mình và với cuộc sống rằng bạn đã vượt qua và sống thật với cuộc sống đầy gai góc này. Tuổi trẻ là để khát khao, mơ uớc và để cống hiến chính vì vậy chúng ta hãy để cho mình được tự do làm những gì mình muốn và mình mong đợi.    

“Tuổi trẻ không bao giờ quay lại” là một lời nhắn gửi, một món quà tinh thần, một cái hộp nhỏ chứa bảy túi hạt giống, với bảy sắc màu nuôi dưỡng sức mạnh và lòng dũng cảm cho bạn trẻ. Chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục truyền lửa, tạo thêm động lực, chắp cánh ước mơ,…lấy đó làm giá trị cốt lõi dẫn bước bạn trẻ vào đời, cùng các bạn đối mặt với cuộc sống và vượt qua những thử thách        Hãy ước mơ vì ước mơ sẽ chỉ đường cho ta lao về đích. Cho dù trên đường đi có thể có vấp ngã nhưng chính ước mơ sẽ nâng chúng ta đứng dậy đi tiếp…

Tuổi trẻ là tuổi tươi đẹp nhất của ước mơ. Tuổi đôi mươi là giai đoạn thể lực và tinh thần của con người dồi dào nhất để nuôi dưỡng hoài bão. Vì vậy, các bạn trẻ nên có nhiều ước mơ, nhiều khát vọng để rồi ta sẽ dấn thân trên con đường sự nghiệp của cả đời người.

Mua sách Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) tại đây với giá

92.800 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) PDF

Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) MOBI

Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) First News tổng hợp ebook

Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) EPUB

Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại – Tuyển Chọn Những Câu Chuyện Hay Nhất (2019) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thông báo đầu tiên về tin tức
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

272

bìa mềm

300

Trong cuộc đời mỗi người, có một đoạn đường không thể nhớ, cũng có một chặng đường cả đời không thể quên. Năm tháng xanh như mây trên trời, tự do bay lượn, đó là tuổi trẻ. Khi bước qua hãy nhìn lại xem điều đó có đáng để nâng niu và trân trọng hay không. Và những cung đường này đều được trải nghiệm qua những câu chuyện rất đỗi bình dị hàng ngày trong “Tuổi thanh xuân không bao giờ trở lại”.

Những câu chuyện ý nghĩa đó như một bước đệm tiếp sức cho những người trẻ vững vàng bước tiếp, đang chờ đợi chúng ta. Hãy tin rằng cuộc sống dù có khó khăn đến đâu, chúng ta hãy bước tiếp khi chúng ta vẫn còn hy vọng và ước mơ. Bởi vì, cuộc sống là không chờ đợi, hãy cháy hết mình với đam mê, ngày ấy nhìn lại bạn phải biết ơn cuộc đời, cuộc đời này đã cho bạn ở lại và cùng bạn trải qua bao nhiêu thăng trầm qua những âm thanh, niềm vui, nỗi buồn. , hạnh phúc, đau đớn, cay đắng, và cuộc sống ngọt ngào. Chính vì những điều này, bạn đã thành công và vượt qua được quãng thời gian khó khăn này với chính mình và cuộc sống. Tuổi trẻ là khao khát, ước mơ và cống hiến, vì vậy chúng ta hãy tự do làm những điều mình muốn và kỳ vọng.

“Tuổi trẻ không bao giờ trở lại” là một thông điệp, một món quà tinh thần, một chiếc hộp nhỏ chứa đựng bảy túi hạt giống, bảy màu nuôi dưỡng sức mạnh và lòng dũng cảm cho các bạn trẻ. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục gieo mầm lửa, tạo thêm động lực, chắp cánh cho những ước mơ, lấy đây làm giá trị cốt lõi, chúng tôi sẽ dìu dắt các bạn trẻ vào đời, cùng mọi người đối mặt với cuộc sống và cùng mọi người vượt qua thử thách. Hãy ước mơ vì ước mơ sẽ chỉ đường cho chúng ta về đích. Dù chúng ta có thể vấp ngã trên đường, nhưng đó là giấc mơ đưa chúng ta đi và tiếp tục đi …

Tuổi trẻ là tuổi đẹp nhất cho những ước mơ. Tuổi đôi mươi là thời điểm sức khỏe thể chất và tinh thần của một người phì nhiêu nhất cho những khát vọng. Vì vậy, các bạn trẻ hãy có nhiều ước mơ và khát vọng để chúng ta dấn thân vào con đường khởi nghiệp của cả cuộc đời.


image
image
image

Giá đặc biệt
92.800 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *