Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn Full PDF Đọc Online Ebook

Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn được viết bởi tác giả Bob Yeung , bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Bob Yeung
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
273
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Lê Huy Lâm

Tải Sách Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn PDF

Tải sách Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn

Hình ảnh bìa sách Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn

Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn

Sự tự tin sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống cùa mình. Bạn có thể đạt được mọi thứ nếu có lòng tự tin: công việc ưa thích, những cuộc hẹn hò, mức lương hấp dẫn…
Tất cả chúng ta đề có khả năng trở thành người tự tin. Lòng tự tin có thể được nuôi dưỡng và phát triển ở bất kỳ độ tuổi nào, vấn đề là bạn phải có phương pháp đúng.
Cuốn sách này kết hợp những phương pháp hiệu quả nhất trong các lĩnh vực liệu pháp nhận thức hành vi, tâm lý học thể thao, lập trình ngôn ngữ-thần kinh học, tâm lý học tích cực và nhiều lĩnh vực khác. Là một chuyên gia tâm lý và tư vấn trị liệu, tiến sĩ Rob Yeung sẽ hướng dẫn bạn cách chế ngự nỗi sợ hãi, xây dựng lòng tự tin và đạt được những mục tiêu của bản thân trong cuộc sống.
Dù bao nhiêu tuổi, làm nghề gì hay đang trong hoàn cảnh nào, bạn hãy sẵn sàng xây dựng cho mình lòng tự tin sâu sắc và bền vững để đối mặt với bất cứ điều gì trong cuộc sống. Hãy sẵn sàng để vươn tới thành công!
“Là cuốn sách có tầm quan trọng, có giá trị thực tiễn và có cơ sở khoa học, Tự tin sẽ rất hữu ích cho nhiều người.” – Adrian Furnham, giáo sư Khoa Tâm lý, Đại học London
“Người tự tin là người gặt hại nhiều thành công hơn. Cuốn sách này hướng dẫn bạn cách trở thành người như vậy.” – Peter Reynolds, Tổng giám đốc Công ty Tư vấn tuyển dụng toàn cầu BBT
Vài nét về tác giả:
Là một nhà tâm lý học và tư vấn trị liệu, tiến sĩ Rob Yeung đã giúp nhiều người đạt được mục tiêu của mình. Ông được mời nói chuyện tại các buổi hội thảo, tư vấn cho các tổ chức, công ty và hướng dẫn cho nhiều cá nhân. Nổi tiếng với cách làm việc đầy nhiệt huyết và sự hướng dẫn tận tình, ông giúp mọi người có những thay đổi tích cực trong cuộc sống và vươn tới thành công.
Với tư cách là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế, ông đã diễn thuyết trước nhiều cử tọa đa dạng, từ các nhà quản lý doanh nghiệp, doanh nhân đến nhân viên bán hàng và sinh viên đại học. Ông đồng thời là một tác giả với hơn chục đầu sách đã được xuất bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên khắp thế giới. Ngoài ra, ông còn là một chuyên gia nổi tiếng trên truyền hình (từng xuất hiện trong nhiều chương trình, từ kên truyền hình CNN đến sô diễn Big Brother) cũng như từng xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình (kể cả chương trình How To Get Your Dream Job (Làm thế nào để có được công việc như mơ ước) do đài BBC thực hiện).
Mời các bạn đón đọc!
 

 

Xem Thêm Thông Tin Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn tại đây với giá 140.000 đ (Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn PDF

Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn MOBI

Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn Bob Yeung ebook

Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn EPUB

Tự Tin – Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Mong Muốn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bob Young
bìa mềm

2016

273

350

Li Huilin

Tự tin – nghệ thuật giúp bạn đạt được mọi mong muốn

Sự tự tin sẽ giúp bạn thay đổi cuộc đời. Nếu tự tin, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì: công việc yêu thích, một cuộc hẹn hò, một mức lương hấp dẫn …

Tất cả chúng ta đều có tiềm năng để tự tin. Sự tự tin có thể được trau dồi và phát triển ở mọi lứa tuổi, điều quan trọng là bạn phải làm đúng.

Cuốn sách này kết hợp các phương pháp hay nhất từ ​​các lĩnh vực trị liệu hành vi nhận thức, tâm lý thể thao, lập trình ngôn ngữ thần kinh, tâm lý học tích cực và hơn thế nữa. Với tư cách là nhà tư vấn và trị liệu tâm lý, Tiến sĩ Rob Yeung sẽ dạy bạn cách vượt qua nỗi sợ hãi, xây dựng sự tự tin và đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn đang làm công việc gì, hay bất cứ hoàn cảnh nào, hãy sẵn sàng xây dựng một niềm tin sâu sắc và lâu dài vào bản thân để đối mặt với bất cứ điều gì trong cuộc sống. Hãy sẵn sàng để thành công!

“Là một cuốn sách có ý nghĩa lớn, có giá trị thực tiễn và cơ sở khoa học, Tự tin sẽ rất hữu ích với nhiều người.” – Adrian Furnham là Giáo sư Tâm lý học tại Đại học London

“Những người tự tin thường thành công hơn. Cuốn sách này dạy bạn cách trở thành người đó.” – Peter Reynolds, Tổng Giám đốc, Tư vấn Tuyển dụng Toàn cầu BBT

Giới thiệu về tác giả:

Là một nhà tâm lý học và cố vấn, Tiến sĩ Rob Yeung đã giúp nhiều người đạt được mục tiêu của họ. Ông được mời nói chuyện tại các hội thảo, tư vấn cho các tổ chức và công ty, và cố vấn cho nhiều cá nhân. Được biết đến với công việc đam mê và sự cố vấn tận tâm, anh ấy đã giúp mọi người có những thay đổi tích cực và thành công trong cuộc sống của họ.

Là một diễn giả đẳng cấp thế giới, ông đã nói chuyện với nhiều đối tượng khác nhau, từ các nhà quản lý doanh nghiệp và doanh nhân đến nhân viên bán hàng và sinh viên đại học. Ông cũng là một tác giả với hơn chục cuốn sách được xuất bản và dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Ngoài ra, anh còn là một chuyên gia nổi tiếng trên truyền hình (xuất hiện trên nhiều chương trình, từ CNN đến Big Brother) và một người dẫn chương trình (bao gồm cả các chương trình). có được công việc mơ ước của bạn) bởi BBC).

Mời các bạn đón đọc!


image
image
image

Giá đặc biệt140.000 vnđ

2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *