Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc Full PDF Đọc Online Ebook

Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc được viết bởi tác giả Yamamoto Noriaki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Yamamoto Noriaki
✅ Nhà xuất bản ✅ Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
196
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Nhóm NOMUDAS

Tải Sách Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc PDF

Tải sách Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc

Hình ảnh bìa sách Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc

Trong môi trường làm việc, trong cuộc sống thường ngày, trong cách suy nghĩ, thái độ làm việc, trong quản lý lịch làm việc, trong chiến lược tiến hành công việc, trong phát triển bản thân và cả trong giao tiếp,… chúng ta co rất nhiều mối bận tâm, rất nhiều điều phải giải quyết nhưng thời gian thì chỉ có hạn. Đời người được quyết định bởi “có làm hay không”. Dù bạn có suy nghĩ muốn được làm một cái gì đó, làm công việc mà bản thân yêu thích, muốn kiếm được nhiều tiền… nhưng trong thực tế bạn không hành động thì những mong ước đó dù chỉ một cũng không thể đạt được. Ngược lại, chỉ những người luôn để mong muốn trong đầu và biến thành hành động thực tế mới có thể biến nó trở thành hiện thực. Và bởi thế, cuốn sách Thói quen quyết định tốc độ công việc mang một sứ mệnh “Hỗ trợ ai đó thực hiện điều họ mong muốn nếu họ đang ‘mong muốn làm một cái gì đó’”.

Cuốn sách này không đưa những thói quen dư thừa nào cả mà tac giả cố gắng chắt lọc những điều tinh tuý nhất để giới thiệu đến các độc giả. Trở thành một “người làm việc nhanh” không chỉ giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng mà giúp bạn đạt được những kết quả khả quan. Nhờ đó bạn có thể sử dụng những thời gian rảnh rỗi cho những công việc mới hay những bắt đầu những việc mình muốn làm. Tác giả và nhà xuất bản mong rằng các bạn độc giả – những người đang cầm trên tay cuốn sách này hãy trở thành người làm việc nhanh và sống cuộc sống tràn đầy nhựa sống.

• Đây là bí quyết để một người đã luôn bị công việc rượt đuổi có thể vừa làm việc vừa tham gia được nhiều hoạt động khác một cách chất lượng.

• Phương pháp để trở về nhà đúng giờ mà không cần làm thêm giờ.

• Những thói quen nhỏ mà người giữ cân bằng được giữa công việc và cuộc sống luôn thực hiện.

Xem Thêm Thông Tin Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc tại đây với giá

79.050 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc PDF

Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc MOBI

Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc Yamamoto Noriaki ebook

Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc EPUB

Tủ Sách Kaizen – Thói Quen Quyết Định Tốc Độ Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yamamoto Noriaki
Phụ nữ việt nam

2022

196

bìa mềm

420

Nhóm Nomuda

Trong môi trường làm việc, trong cuộc sống hàng ngày, trong cách suy nghĩ và thái độ làm việc, trong quản lý tiến độ công việc, trong thực thi chiến lược công việc, trong giao tiếp và phát triển bản thân, v.v. Chúng ta có quá nhiều mối quan tâm, quá nhiều việc phải giải quyết nhưng quỹ thời gian lại có hạn. Cuộc đời con người được quyết định bởi việc “làm và không làm”. Ngay cả khi bạn có suy nghĩ muốn làm điều gì đó, làm công việc mình yêu thích, muốn kiếm nhiều tiền… nhưng thực tế, những mong muốn đó thậm chí sẽ không thành hiện thực nếu bạn không hành động. Ngược lại, chỉ khi luôn ghi nhớ một điều ước và thực hiện nó thì điều đó mới có thể thành hiện thực.vì vậy cuốn sách này Thói quen quyết định tốc độ làm việc Với sứ mệnh “Nếu ai đó ‘muốn làm điều gì đó’, hãy giúp họ làm những gì họ muốn làm”.

Cuốn sách này không có bất kỳ thói quen thừa nào mà tác giả cố gắng chắt lọc những gì cốt yếu nhất để giới thiệu đến người đọc. Trở thành “người làm việc nhanh” không chỉ giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng mà còn giúp bạn đạt được kết quả khả quan. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình cho một công việc mới hoặc bắt đầu một việc gì đó bạn muốn làm. Các tác giả và nhà xuất bản mong muốn những độc giả cầm trên tay cuốn sách này hãy nhanh tay và sống cuộc sống sôi động.

• Đây là bí quyết để có thể làm việc một cách có chất lượng và tham gia vào nhiều hoạt động khác của một người luôn được công việc săn đón.

• Cách về nhà đúng giờ mà không cần làm thêm giờ.

• Một thói quen nhỏ mà những người duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống luôn phát triển.


image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
79.050 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *