Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày Full PDF Đọc Online Ebook

Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày được viết bởi tác giả Nguyễn Vân Anh (Asahi), bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Vân Anh (Asahi)
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Download ebook Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày PDF

Tải sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày

Hình ảnh bìa sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày

Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 NgàyCuốn sách “Tự học tiếng Nhật cấp tốc trong 30 ngày” này là một cẩm nang cần thiết cho các bạn sinh viên, học sinh, các bạn đi công tác, lao động và học tập ở Nhật Bản. Để giúp các bạn độc giả trong thời gian ngắn nhất có thể làm quen trong lĩnh vực giao tiếp thông thường theo chủ đề. Tôi đã biên soạn những chủ đề mà các bạn thường xuyên gặp trong cuộc sống, công việc… Cuốn sách này gồm các chủ đề thông dụng và bố cục của mỗi chủ đề là hội thoại, từ vựng, luyện tập. Hội thoại là những câu nói, lời văn, tình huống liên quan đến chủ đề chính, từ vựng là phần rất quan trọng cho các bạn độc giả học ngoại ngữ. Muốn nghe được nhiều, nói được nhiều, hiểu được nhiều, viết được nhiều thì chúng ta phải có vốn từ vựng phong phú. Và để nhớ từ vựng được thì chúng ta nên lấy ví dụ cho các từ vựng đó nên cuốn sách này sau mỗi một chủ đề đều có phần luyện tập dành riêng cho các độc giả. Các bạn hãy biến kiến thức của cuốn sách này thành của mình nhé!  Sách được dùng cho mọi đối tượng, nhất là các bạn mới làm quen với tiếng Nhật, cần học gấp nhưng không có thời gian theo học một lớp chính khóa. Khi biên soạn thì ngoài phiên âm của tiếng Nhật, tôi còn sử dụng thêm phần phiên âm bồi. Phiên âmbồi sẽ giúp các bạn dễ đọc hơn nhưng phiên âm bồi chỉ mang tính chất tham khảo nên muốn phát âm chuẩn như người bản địa thì các bạn hãy sử dụng song song cả CD của cuốn sách này do chính các thầy cô giáo người Nhật thu âm để có hiệu quả học tập tốt nhất.

Mua sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày PDF

Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày MOBI

Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày Nguyễn Vân Anh (Asahi) ebook

Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày EPUB

Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Nguyễn Vân Anh (Asahi)
NXB Dân San

2018

232

Tự học tiếng Nhật cấp tốc trong 30 ngày
Cuốn sách “Tự Học Tiếng Nhật Nhanh Trong 30 Ngày” là cẩm nang cần có cho học sinh, sinh viên, người đi công tác, nhân viên văn phòng, học sinh học tiếng Nhật. Giúp người đọc làm quen với các lĩnh vực giao tiếp thông thường thông qua các chủ đề trong thời gian ngắn nhất có thể. Tôi đã tổng hợp các chủ đề mà bạn thường gặp trong cuộc sống, công việc … Cuốn sách này bao gồm các chủ đề thông dụng, và mỗi chủ đề được bố trí bằng các đoạn hội thoại, từ vựng, bài tập. Hội thoại là những câu văn, câu văn, tình huống liên quan đến chủ đề, từ vựng là một phần rất quan trọng đối với người đọc khi học ngoại ngữ. Nếu chúng ta muốn nghe nhiều hơn, nói nhiều hơn, hiểu nhiều hơn và viết nhiều hơn, chúng ta phải có một vốn từ vựng phong phú. Để ghi nhớ từ vựng, chúng ta nên đưa ra các ví dụ về các từ đó, vì vậy cuốn sách này có phần bài tập dành riêng cho người đọc sau mỗi chủ đề. Hãy biến kiến ​​thức của cuốn sách này thành kiến ​​thức của chính bạn!
Cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng độc giả, đặc biệt là những bạn mới học tiếng Nhật cần học cấp tốc nhưng không có thời gian cho các khóa học thường xuyên. Khi biên soạn, ngoài phiên âm tiếng Nhật, tôi còn sử dụng phiên âm bồi đắp. Phần phiên âm sẽ dễ đọc hơn, tuy nhiên bản chuyển ngữ chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy nếu bạn muốn phát âm chuẩn như người bản ngữ, bạn nên sử dụng CD riêng của giáo viên tiếng Nhật trong sách.Học tập hiệu quả bằng cách ghi lại
Thực hành tốt nhất.


image
image
image

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

20,5 x 14,5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *