Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 Full PDF Đọc Online Ebook

Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 được viết bởi tác giả Mỹ Duy , bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Mỹ Duy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
440
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
440 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 PDF

Tải sách Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đang có mối quan hệ tốt đẹp với Việt Nam trên các phương diện kinh tế, văn hóc, xã hội và với một tương lai mở rộng và tươi sáng.
Cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty Hàn Quốc hoặc công ty du lịch là rất cao nếu bạn làm chủ được tiếng Hàn. Rõ ràng tiếng Hàn là cơ hội để bạn chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai của mình.
Nhầm cung cấp cho bạn đọc tài liệu để học tiếng Hàn một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi đã biên soạn bộ sách ” Tự học tiếng Hàn cấp tốc”.
Tập 2 này gồm có 8 bài. Bài 1 đến 6 là các bài đàm thoại được trình bày theo dạng song ngữ Hàn – Việt nhằm giúp bạn đọc nhanh chóng hiểu được ý nghĩa. Sau mỗi bài đàm thoại đều có phần từ vựng và chú thích bài học nhằm giúp bạn củng cố ngữ pháp. Bài 7 và 8 là các bài ôn tập nhằm giúp bạn ôn loại những gì đã được học. Ngoài ra còn có một phụ lục gồm 20 chủ đề giao tiếp tiếng Hàn thông dụng.
Với nội dung phong phú, bố cục ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ, chúng tôi tin rằng bộ sách này sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Hàn.

Xem Thêm Thông Tin Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 tại đây với giá

87.400 đ
(Cập nhật ngày 19/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 PDF

Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 MOBI

Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 Mỹ Duy ebook

Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 EPUB

Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
việc của tôi
NXB Dân San

2016

440

bìa mềm

440

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có quan hệ kinh tế, văn học, xã hội tốt đẹp với Việt Nam và có nhiều triển vọng.

Nếu bạn thành thạo tiếng Hàn, khả năng bạn nhận được một công việc tốt trong một công ty hoặc công ty du lịch Hàn Quốc là rất cao. Rõ ràng, tiếng Hàn là cơ hội để bạn lựa chọn một hướng đi mới và độc đáo hơn để xây dựng tương lai của mình.

Nhằm mang đến cho người đọc tài liệu học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả, chúng tôi đã biên soạn bộ sách “Tự học tiếng Hàn cấp tốc”.

Tập 2 gồm 8 bài học. Bài 1 đến bài 6 là những đoạn hội thoại song ngữ Hàn – Việt giúp bạn đọc nhanh chóng hiểu được ý nghĩa của chúng. Sau mỗi cuộc hội thoại, có phần từ vựng và ghi chú bài học để giúp bạn củng cố ngữ pháp của mình. Bài 7 và bài 8 là các bài tập ôn tập giúp các em ôn lại những kiến ​​thức đã học. Ngoài ra còn có một phụ lục bao gồm 20 chủ đề trao đổi thông thường của Hàn Quốc.

Nội dung phong phú, bố cục ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, tôi tin rằng bộ sách này có thể giúp bạn đọc nhanh chóng thành thạo tiếng Hàn.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.400 VND

440

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *