Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 Full PDF Đọc Online Ebook

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 được viết bởi tác giả Laura, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Laura
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 PDF

Tải sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 PDF ngay tại đây

Review sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2

Hình ảnh bìa sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2

Để học tiếng Anh tốt yêu cầu bạn phải phát triển của 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, nhưng việc này lại không hề đơn giản đối với mọi người. Nhiều bạn học ngữ pháp tốt, từ vựng tốt, giải quyết được phần đọc viết nhưng lại gặp khó khăn trong lúc học nghe – nói. Để giúp các bạn giải quyết tình trạng này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách hữu ích “Tự học Nghe – Nói tiếng Anh chuẩn – dễ -nhanh tập 2”.

Khó khăn của những người học nghe – nói

Trong các cuộc đối thoại bạn phải dành ra 50% lắng nghe và 50% để tương tác nói chuyện với những người xung quanh. Đối với những bạn có trình độ tiếng Anh sơ cấp hoặc trung cấp đang tự học nghe nói nhưng không tìm được tài liệu học tập phù hợp với trình độ của mình. Nhiều bạn còn chưa xác định được trình độ mình đang ở đâu.

Một số trường hợp học lý thuyết cực kỳ tốt nhưng kỹ năng nghe, phát âm lại rất yếu và quan trọng nhất các bạn không có đủ tự tin để giao tiếp tiếng Anh. Những chủ đề giao tiếp thông dụng hằng ngày như chỉ đường, hỏi thời gian,… tưởng chừng như đơn giản nhưng khi gặp người bản ngữ nhiều bạn lại “đứng hình”, “ấp a ấp úng” không biết diễn đạt như thế nào.

Nội dung cuốn sách

Cuốn sách “Tự học Nghe – Nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh” gồm 126 chủ đề được chia thành 2 tập. Tập 1 từ bài 1 đến bài 66, tập 2 từ bài 67 đến bài 126. Trong tập 2 tác giả mang tới cho người học những chủ đề gần gũi với cuộc sống như chủ đề thời gian, hỏi về địa điểm, công việc, học tập,… Những chủ đề này có tính thực tế cao, các bạn có học và áp dụng ngay lập tức.

Giải thích chi tiết bài học

Mỗi bài học đều có phần phiên âm và dịch nghĩa tiếng Việt. Điều này giúp ích rất nhiều cho người học, ngay cả những bạn có trình độ tiếng Anh sơ cấp vẫn có thể tiếp thu bài một cách nhanh chóng. Ngoài bài đọc chính, sách còn có bài đọc thêm giúp các bạn củng cố lại kiến thức.

Người học nâng cao vốn từ vựng

Không chỉ giúp người học nâng cao khả năng nghe nói qua các chủ đề mà cuốn sách còn giúp người học bổ sung vốn từ vựng phong phú. Sau mỗi bài học tác giả đều liệt kê ra những từ mới xuất hiện trong bài. Phần từ vựng được giải thích rất chi tiết, có phiên âm Quốc tế, phiên âm và dịch nghĩa tiếng Việt. Việc học từ vựng qua các tình huống giao tiếp thực tế giúp các bạn nắm bắt được lý thuyết cũng như tăng tính ứng dụng.

Cuốn sách được kèm theo ebook mà bạn sẽ không dễ dàng bỏ qua

Cuốn sách “nhỏ nhưng có võ” là một cuốn bí kíp thu gọn cho những ai đang có mong muốn nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh. Sách được thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo để bạn có thể học ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Ở cuối sách còn có app hỗ trợ giúp người học rèn kỹ năng nghe qua những giọng phát âm chuẩn. Từ đó người học có thể bắt chước và luyện phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Góc nhìn 360

Ngoài những chủ đề giao tiếp thường ngày, cuốn sách còn có phần góc nhìn 360 độ thú vị và bổ ích. Bạn có thể bổ sung kiến thức qua những chủ đề gần gũi và thiết thực. Bạn có biết vì sao bầu trời có màu xanh? Bạn có biết vì sao một con giun đất khi bị cắt đôi lại thành hai? Bạn có biết vì sao lại phải quét lên thân cây một lớp nước vôi? Bạn có muốn tìm hiểu về những địa danh nổi tiếng trên thế giới như Olympia ở Hy Lạp. Tất cả đều có trong cuốn sách nhỏ gọn này.

Góc cười

Bên cạnh góc nhìn 360 độ thú vị, các bạn còn có thể thư giãn, giảm stress thông qua những mẩu truyện hài hước. Truyện cười được viết bằng tiếng Anh, có phần dịch nghĩa tiếng Việt và còn bổ sung thêm cả phần từ vựng. Bạn vừa có thể giảm căng thẳng học tập vừa bổ sung được lượng kiến thức một cách hiệu quả.

Mẹo vặt mách bạn

Thật sự phải nói cuốn sách này quá bổ ích cả về mặt học tập cho đến những kiến thức đời sống thường ngày. Phần cuối cùng cuốn sách mang tới cho bạn những mẹo vặt tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng hữu hiệu đối với tất cả mọi người.

Cuốn sách là công cụ hữu hiệu giúp các bạn có thể tự học nghe – nói tiếng Anh một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Tài liệu giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe nói và bổ sung thêm lượng từ vựng phong phú.

Sở hữu ngay cuốn sách để nâng cao trình độ nghe – nói tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất nhé!

Mua sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 PDF

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 MOBI

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 Laura ebook

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 EPUB

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Laura
Hongde Press

2018

224

bìa mềm

250

Để học tốt tiếng Anh cần phát triển các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, tuy nhiên đây không phải là việc dễ dàng đối với tất cả mọi người. Nhiều bạn học tốt ngữ pháp, từ vựng tốt, giải được phần đọc và viết nhưng lại gặp khó khăn khi học nghe và nói.Để giúp bạn giải quyết tình huống này, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một cuốn sách hữu ích “Tự Học Nghe-Nói Tiếng Anh Chuẩn-Dễ-Nhanh Tập 2”.

Khó khăn cho người học nghe

Trong một cuộc trò chuyện, bạn phải dành 50% thời gian để lắng nghe và 50% thời gian để tương tác với những người xung quanh. Đối với những người có trình độ tiếng Anh sơ cấp hoặc trung cấp muốn tự học nghe nói nhưng không tìm được tài liệu học phù hợp với trình độ của mình. Nhiều bạn vẫn chưa xác định được trình độ của mình đang ở đâu.

Một số trường hợp lý thuyết rất hay, nhưng kỹ năng nghe và phát âm còn yếu, và quan trọng nhất là bạn không đủ tự tin để giao tiếp tiếng Anh. Những chủ đề giao tiếp thông thường hàng ngày như chỉ đường, hỏi giờ,… tưởng chừng như đơn giản nhưng không ít người bản ngữ lại “đơ”, “ấp úng” không biết diễn đạt ra sao.

nội dung của cuốn sách

Cuốn sách “Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Dàng Và Nhanh Chóng” bao gồm 126 chuyên đề và được chia thành 2 tập. Tập 1 chạy từ bài 1 đến bài 66, tập 2 từ bài 67 đến bài 126. Trong tập 2, tác giả cung cấp cho người học những chủ đề gần gũi với cuộc sống như chủ đề thời gian, câu hỏi tìm hiểu về địa điểm, công việc,… Những chủ đề này mang tính thực tiễn cao, bạn có thể học và áp dụng ngay.

Giải thích chi tiết về khóa học

Mỗi bài đều có phiên âm và dịch thuật tiếng Việt. Đây là một trợ thủ đắc lực cho người học, kể cả những người chỉ có trình độ tiếng Anh sơ cấp vẫn có thể tiếp thu bài một cách nhanh chóng. Ngoài tài liệu đọc chính, cuốn sách này có thêm tài liệu đọc thêm giúp các bạn củng cố lại kiến ​​thức đã học.

Người học cải thiện vốn từ vựng

Cuốn sách này không chỉ giúp người học nâng cao kỹ năng nghe nói qua các chủ đề mà còn giúp người học bổ sung vốn từ vựng phong phú. Sau mỗi bài học, tác giả liệt kê những từ mới xuất hiện trong bài. Phần từ vựng được giải thích chi tiết, bao gồm phiên âm quốc tế, phiên âm và dịch thuật tiếng Việt. Học từ vựng thông qua các tình huống giao tiếp thực tế giúp bạn có thể nắm chắc lý thuyết và tăng khả năng ứng dụng.

Cuốn sách này đi kèm với một eBook mà bạn sẽ không dễ dàng từ bỏ

Small But Strong là một cuốn sách nhỏ gọn dành cho những ai muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của mình. Cuốn sách này nhỏ gọn và dễ di chuyển nên bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Cuối sách còn có ứng dụng hỗ trợ giúp người học luyện kỹ năng nghe với cách phát âm chuẩn. Từ đó, người học có thể bắt chước và luyện phát âm như người bản ngữ.

360. Phối cảnh

Ngoài các chủ đề hội thoại hàng ngày, cuốn sách này có góc nhìn 360 độ thú vị và thiết thực. Bạn có thể bổ sung kiến ​​thức của mình bằng các chủ đề phù hợp và thiết thực. Bạn có biết tại sao bầu trời lại có màu xanh không? Bạn có biết tại sao giun đất lại bị cắt đôi không? Bạn có biết tại sao muốn quét một lớp nước vôi trong thân cây không? Bạn có muốn tìm hiểu về các địa danh nổi tiếng trên thế giới, chẳng hạn như đỉnh Olympia ở Hy Lạp. Tất cả đều nằm trong cuốn sách nhỏ này.

góc cười

Ngoài ra với góc nhìn 360 độ vui nhộn, bạn có thể thư giãn, xả stress với những câu chuyện thú vị. Truyện cười được viết bằng tiếng Anh với bản dịch tiếng Việt và thêm vốn từ vựng. Bạn có thể giảm bớt căng thẳng trong học tập và tăng cường kiến ​​thức một cách hiệu quả.

Lời khuyên cho bạn

Thực sự cuốn sách này rất hữu ích cả về kiến ​​thức học tập và cuộc sống hàng ngày. Phần cuối của cuốn sách mang đến cho bạn những gợi ý tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại rất hiệu quả cho tất cả mọi người.

Cuốn sách này là công cụ hữu hiệu giúp bạn học nghe – nói tiếng Anh một cách dễ dàng và đơn giản. Tài liệu này giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói và xây dựng vốn từ vựng phong phú.

Hãy sở hữu ngay cuốn sách này và cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh của bạn trong thời gian ngắn nhất!


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *