Tự Giải Mã Bản Thân Full PDF Đọc Online Ebook

Tự Giải Mã Bản Thân được viết bởi tác giả Justin NguyenHong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Tự Giải Mã Bản Thân được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tự Giải Mã Bản Thân PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Justin NguyenHong
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
206
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
242 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tự Giải Mã Bản Thân PDF

Tải sách Tự Giải Mã Bản Thân PDF ngay tại đây

Review sách Tự Giải Mã Bản Thân

Hình ảnh bìa sách Tự Giải Mã Bản Thân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Giải Mã Bản Thân

Trên hành trình 41 năm qua, tôi luôn băn khoăn một câu hỏi: Tại sao những người tôi yêu thương lại không hiểu được tấm lòng và tâm huyết của tôi? Tôi đã cố gắng hết sức để giúp họ hiểu sự thay đổi trong tư duy sẽ tác động tích cực thế nào đến kết quả hành động. Nhưng tôi vẫn phải chứng kiến những người tôi yêu thương và rất nhiều người khác tiếp tục loay hoay trong những cách thức cũ, tiếp tục lãng phí tâm sức, của cải cho những mục tiêu ngắn hạn, cho cái lợi trước mắt… Tại sao tôi càng Cố gắng truyền đạt về lợi ích của chiến lược dài hạn, của sự thay đổi tư duy… thì họ lại càng cố biện minh rằng những thứ đó chỉ là… lý thuyết, chỉ “dành cho những kẻ ảo tưởng và thích hái sao trên trời như tôi”? Họ ngại thay đổi hay không nhận thức được giá trị của sự thay đổi từ trong gốc rễ: tư duy?

Mua sách Tự Giải Mã Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Giải Mã Bản Thân tại đây với giá

98.400 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Giải Mã Bản Thân PDF

Tự Giải Mã Bản Thân MOBI

Tự Giải Mã Bản Thân Justin NguyenHong ebook

Tự Giải Mã Bản Thân EPUB

Tự Giải Mã Bản Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Justin Nguyên Hồng
bìa mềm

Năm 2020

206

242

Trong suốt chặng đường 41 năm, tôi luôn trăn trở về một câu hỏi: tại sao người mình yêu lại không thể hiểu được trái tim và trái tim mình? Tôi cố gắng hết sức để giúp họ hiểu sự thay đổi trong suy nghĩ sẽ tác động tích cực đến kết quả của hành động như thế nào. Nhưng tôi vẫn phải chứng kiến ​​những người tôi yêu thương và rất nhiều người tiếp tục đấu tranh như cũ, tiếp tục lãng phí sức lực và của cải cho những mục tiêu ngắn hạn, vì lợi ích trước mắt … tại sao tôi càng cố gắng truyền đạt những lợi ích của một chiến lược lâu dài, thay đổi suy nghĩ của mình .. …. họ càng cố chứng minh đây chỉ là những … lý thuyết, chỉ dành cho “những kẻ nhu nhược, ảo tưởng như hái sao trên trời như mình”? họ sợ thay đổi hay không Nhận thức cơ bản về giá trị của sự thay đổi: tư duy?


image
image
image

Giá đặc biệt
98.400 đ

242

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *