Tư Duy Về Tiền Bạc Full PDF Đọc Online Ebook

Tư Duy Về Tiền Bạc được viết bởi tác giả Jonathan Clements, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Về Tiền Bạc được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tư Duy Về Tiền Bạc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jonathan Clements
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
215
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngọc Ưu

Tải Sách Tư Duy Về Tiền Bạc PDF

Tải sách Tư Duy Về Tiền Bạc PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tư Duy Về Tiền Bạc

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Về Tiền Bạc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Về Tiền Bạc

Tư Duy Về Tiền Bạc
Mục tiêu của bạn trong vấn đề tài chính cá nhân và đầu tư là gì? Là tìm cách đánh bại được thị trường, là thu thập được lượng của cải khổng lồ? Nhưng thực tế là, chỉ có một số ít những người may mắn mới có thể đạt được những mục tiêu này, và cách họ đạt được chúng cũng không giống như những gì mà số đông tin là con đường dẫn tới thành công tài chính.
Qua Tư duy về tiền bạc – sản phẩm của hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính cá nhân, Jonathan Clements đã cung cấp cho bạn đọc một cách thức rõ ràng hơn, sáng suốt hơn để suy nghĩ về tình trạng tài chính của mình, để có những lựa chọn thông minh hơn và giành được nhiều hạnh phúc nhất từ những đồng tiền của mình. Ngắn gọn, rõ ràng và đầy ắp những lời khuyên tuyệt vời về tài chính, cuốn sách sẽ dạy bạn cách phớt lờ các bản năng của mình, kiềm chế những cảm xúc, hít thở sâu và không ngừng tập trung vào những gì tốt nhất cho bản thân – cho hạnh phúc và tự do tài chính của bạn trong suốt một đời người.

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Về Tiền Bạc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Về Tiền Bạc tại đây với giá

57.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Về Tiền Bạc PDF

Tư Duy Về Tiền Bạc MOBI

Tư Duy Về Tiền Bạc Jonathan Clements ebook

Tư Duy Về Tiền Bạc EPUB

Tư Duy Về Tiền Bạc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jonathan Clements
Báo Thanh niên

Năm 2021

215

bìa mềm

250

Ruan Yuyu

muốn có tiền

Mục tiêu của bạn trong đầu tư và tài chính cá nhân là gì? Đó là để tìm cách đánh bại thị trường, hay để thu về một khối tài sản khổng lồ? Nhưng thực tế là chỉ một số ít may mắn mới có thể đạt được những mục tiêu này, và cách họ đạt được chúng không phải là con đường dẫn đến thành công tài chính mà hầu hết mọi người vẫn nghĩ.

“Suy nghĩ về tiền” của Jonathan Clements, kết quả của hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính cá nhân, cung cấp cho độc giả cách suy nghĩ rõ ràng hơn, thông minh hơn về tài chính của họ để đưa ra những lựa chọn thông minh hơn và có được hạnh phúc tối đa cho đồng tiền của mình. Ngắn gọn, rõ ràng và đầy những lời khuyên tuyệt vời về tài chính, cuốn sách này sẽ dạy bạn cách bỏ qua đường ruột, kiểm soát cảm xúc, hít thở sâu và không ngừng tập trung vào những gì tốt nhất cho bản thân – vì hạnh phúc và sự tự do tài chính trong cuộc sống của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
57.400 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *