Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) Full PDF Đọc Online Ebook

Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) được viết bởi tác giả Gary Zukav & Linda Francis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
08-2016 .

Bạn đang xem: Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Gary Zukav & Linda Francis
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
08-2016
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) PDF

Tải sách Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản)

Trái Tim Của Tâm Hồn
Hành trình dài nhất và cần thiết mà bạn sẽ thực hiện trong cuộc đời là hành trình đi từ cái đầu đến trái tim và tìm ra chính mình.
Trái tim của tâm hồn là một cuốn sách đặc biệt giúp bạn nhận biết và khám phá tận cùng cảm xúc và nội tâm của chính mình. Nhờ điều đó mà chúng ta có thể lý giải và hiểu được tại sao có những khoảng thời gian mà chúng ta mãi chìm sâu trong vất vả, buồn khổ và tổn thương, cho dù nguyên nhân gây ra không còn nữa.
Và chúng ta sẽ khám phá ra cội nguồn của việc hình thành cảm xúc trước những biến cố, thử thách bất ngờ của cuộc sống. Để từ đó chúng ta có thể làm chủ được tình cảm của mình, thu nhận được năng lượng nội tại và từ bên ngoại (vũ trụ) để phát huy được hết sức mạnh và tiềm năng của chúng ta.
Trái tim của tâm hồn là một cuốn sách khoa học sâu sắc, mới mẻ và rất hữu ích về việc hiểu biết, phát triển trí tuệ và tâm linh của hai tác giả nổi tiếng về tâm lý học và khoa học con người Gary Zukav & Linda Francis.Cuốn sách đã được xuất bản trên 20 ngôn ngữ với trên 5 triệu ấn bản trên toàn thế giới và thực sự được công nhận là công trình đột phá mới của khoa học về đời sống tinh thần, tâm linh con người, là cuốn sách bán chạy nhất do thời báo Times bình chọn.
Đây thực sự là món quà tinh thần vô giá giúp chúng ta khám phá, cảm nhận và hiểu được bản thân, mọi người và thế giới xung quanh, giúp chúng ta làm chủ được mình, sáng tạo và vươn đến những đỉnh cao mới.

Mua sách Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) tại đây với giá

45.900 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) PDF

Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) MOBI

Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) Gary Zukav & Linda Francis ebook

Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) EPUB

Trái Tim Của Tâm Hồn (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gary Zukaf và Linda Francis
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

08-2016

248

bìa mềm

250

trái tim của tâm hồn

Cuộc hành trình dài nhất và cần thiết trong cuộc đời bạn là cuộc hành trình từ cái đầu đến trái tim và tìm thấy chính mình.

Trái Tim Của Tâm Hồn là một cuốn sách đặc biệt giúp bạn nhận biết và khám phá những tâm tư, tình cảm sâu kín nhất của mình. Chính vì điều này mà chúng ta có thể giải thích và hiểu tại sao đôi khi chúng ta luôn chìm đắm trong đau khổ, đau buồn và tổn thương, ngay cả khi nguyên nhân không còn nữa.

Chúng ta sẽ khám phá cội nguồn hình thành cảm xúc trước những biến cố, thử thách bất ngờ của cuộc sống. Từ đó, chúng ta có thể kiểm soát cảm xúc của mình và tiếp nhận năng lượng bên trong và bên ngoài (vũ trụ) để phát huy hết sức mạnh và tiềm năng của mình.

Trái tim của Tâm hồn là một cuốn sách khoa học sâu sắc, mới mẻ và rất hữu ích về hiểu biết, phát triển trí tuệ và tâm linh, được viết bởi Gary Zukav và Linda Francis, hai tác giả nổi tiếng về tâm lý học và khoa học nhân văn.

Được xuất bản bằng hơn 20 thứ tiếng và với số lượng phát hành trên 5 triệu bản trên toàn thế giới, cuốn sách thực sự được công nhận là một công trình khoa học mới mang tính đột phá về đời sống tinh thần và tâm linh con người, được The Times bình chọn là sách bán chạy nhất.

Đó thực sự là món quà tinh thần vô giá giúp chúng ta khám phá, cảm nhận và thấu hiểu bản thân, mọi người xung quanh và thế giới, giúp chúng ta làm chủ bản thân, sáng tạo và vươn lên những tầm cao mới.


image
image
image

Giá đặc biệt
45,900 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *