Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) Full PDF Đọc Online Ebook

Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) được viết bởi tác giả Julie Tofflemire, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2013 .

Bạn đang xem: Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Julie Tofflemire
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2013
✅ Số trang
404
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
680 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) PDF

Tải sách Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tomato TOEIC Listening (Kèm CD)

Hình ảnh bìa sách Tomato TOEIC Listening (Kèm CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tomato TOEIC Listening (Kèm CD)

Tomato TOEIC Listening (Kèm CD)
Qua việc phân tích rất kỹ các đề thi TOEIC Listening được ra từ năm 2008 đến nay , chúng tôi nhận thấy có 33 dạng câu hỏi được sử dụng trong các đề thi, đề thi ngày càng có nhiều từ khó, nhiều câu gián tiếp, các đoạn đối thoại và bài nói ngày càng dài, đáp án cho câu hỏi ngày càng đa dạng, đáp án đúng là đáp án ngoại lệ xuất hiện nhiều hơn. Được biên soạn trên tinh thần bám sát xu hướng ra đề trong thời gian gần đây, giáo trình sẽ giúp bạn làm quen với bài thi TOEIC Listening thông qua việc tìm hiểu 33 dạng câu hỏi thuôc 4 phần của bài thi.
Diagnostic Test
Phần này gồm 40 câu hỏi nhằm giúp bạn đánh giá năng lực bản thân trước khi nghiên cứu giáo trình. Giới thiệu cách học phù hợp với năng lực của bạn dựa vào kết quả kiểm tra.
Các dạng câu hỏi
Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về từng dạng câu hỏi và cách chọn đáp án đúng cho câu hỏi thông qua ví dụ minh họa.
Bài tập củng cố kiến thức
Sau khi giới thiệu từng dạng câu hỏi, chúng tôi sẽ đưa ra phần bài tập củng cố kiến thức với các câu hỏi tương tự kèm theo phần hướng dẫn chi tiết về cách chọn đáp án đúng. Việc làm các bài tập này sẽ giúp bạn khắc sâu những kiến thức vừa học.
Listening Focus
Phần Listening Focus tạo cơ hội cho bạn luyện nghe để nâng cao khả năng nghe hiểu. Bài tập luyện nghe ở phần này có sự thay dổi tùy theo nội dung từng phần trong bài thi TOEIC Listening: nghe và viết lại các đáp án đúng khác (Part 1), nghe câu hỏi, câu trả lời và điền từ vào chỗ trống (Part 2), nghe đoạn cuối đối thoại và điền câu/mệnh đề thể hiện thông tin quan trọng vào chỗ trống (Part 3), nghe bài nói với các kiểu phát âm khác nhau (Part 4).
Practice
Với mỗi dạng câu hỏi, giáo trình sẽ đưa ra phần bài tập thực hành tương ứng. Các câu hỏi trong phần này được biên soạn theo hướng có độ khó và hình thức tương tự câu hỏi trong bài thi thực tế, giúp người học có cơ hội luyện tập nhằm nắm vững các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Listening.
Review Test
Cuối mỗi phần của giáo trình đều có bài Review Test giúp bạn ôn tập lại những kiến thức đã học trong phần đó.
Actual Test
Cuối giáo trình là bài Actual Test gồm 100 câu hỏi mô phỏng câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening. Phần này giúp bạn trải nghiệm cảm giác khi làm bài thi thực tế.

Mua sách Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) tại đây với giá

288.000 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) PDF

Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) MOBI

Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) Julie Tofflemire ebook

Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) EPUB

Tomato TOEIC Listening (Kèm CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Julie Tofflemyr
bìa mềm

2013

404

680

TOEIC Listening (kèm CD)

Qua phân tích kỹ các đề thi nghe TOEIC được phát hành từ năm 2008, chúng tôi nhận thấy có 33 dạng câu hỏi được sử dụng trong đề thi, và ngày càng có nhiều từ khó và câu gián tiếp trong đề thi. Các cuộc trò chuyện ngày càng dài hơn, câu trả lời cho các câu hỏi ngày càng đa dạng hơn và câu trả lời đúng ngày càng nhiều ngoại lệ. Được viết trên tinh thần của các xu hướng giải quyết vấn đề gần đây, cuốn sách sẽ giúp bạn làm quen với Bài thi Nghe TOEIC bằng cách nghiên cứu 33 câu hỏi trong 4 phần của Bài thi Nghe TOEIC.

xét nghiệm chẩn đoán

Phần này gồm 40 câu hỏi giúp bạn đánh giá khả năng của mình trước khi nghiên cứu sách giáo khoa. Giới thiệu việc học phù hợp với khả năng của bạn dựa trên kết quả kiểm tra.

Loại Câu Hỏi

Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết từng dạng câu hỏi và cách chọn đáp án chính xác cho câu hỏi với các ví dụ minh họa.

bài tập củng cố kiến ​​thức

Sau mỗi dạng câu hỏi được giới thiệu, chúng tôi cung cấp các bài tập củng cố kiến ​​thức với các câu hỏi tương tự, cũng như hướng dẫn chi tiết cách chọn đáp án đúng. Thực hiện các bài tập này sẽ giúp bạn khắc sâu những gì bạn vừa học.

tập trung lắng nghe

Phần Listening Focus giúp bạn có cơ hội luyện nghe để nâng cao khả năng nghe hiểu của mình. Các bài nghe cho phần này thay đổi tùy theo nội dung của từng phần trong bài thi TOEIC Listening: nghe và viết lại các câu trả lời đúng khác (Phần 1), nghe câu hỏi, trả lời và điền vào chỗ trống (Phần 2), nghe kết thúc cuộc trò chuyện, sử dụng Điền vào chỗ trống với các câu / mệnh đề để biết thông tin quan trọng (Phần 3) và nghe đoạn hội thoại với các cách phát âm khác nhau (Phần 4).

luyện tập

Với mỗi dạng câu hỏi, sách giáo khoa sẽ đưa ra các câu hỏi luyện tập tương ứng. Các câu hỏi trong phần này được sắp xếp theo độ khó và hình thức tương tự như đề thi thực tế, giúp người học có cơ hội nắm vững các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Listening thông qua luyện tập.

Xem lại bài kiểm tra

Vào cuối mỗi phần của khóa học, có một bài kiểm tra đánh giá để giúp bạn xem lại những gì bạn đã học trong phần đó.

thử nghiệm thực tế

Khóa học kết thúc với 100 câu hỏi thực hành mô phỏng các câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening. Phần này giúp bạn trải nghiệm cảm giác như khi tham gia kỳ thi thực tế.


image
image
image

Giá đặc biệt
288,000 vnđ

Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *