TOEIC Smart: Green Book – Listening (Tái Bản 2018) Full PDF Đọc Online Ebook

TOEIC Smart: Green Book – Listening () được viết bởi tác giả Nexus Ltd, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách TOEIC Smart: Green Book – Listening () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: TOEIC Smart: Green Book – Listening () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nexus Ltd
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
104
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
110 gram
✅ Người dịch

Download ebook TOEIC Smart: Green Book – Listening () PDF

Tải sách TOEIC Smart: Green Book – Listening () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách TOEIC Smart: Green Book – Listening ()

Hình ảnh bìa sách TOEIC Smart: Green Book – Listening ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách TOEIC Smart: Green Book – Listening ()

You have possibly known that TOEIC is short for Test of English for International Communication. It is an English test taken by non-native speakers who want to use English in their international workplace. It also allows employers to make hiring decisions, promotions, or transfers depending on job seekers’ qualifications and English proficiency. In Vietnam, TOEIC has recently been used as a tool to measure students’ level of compe-tence in English before graduation from university.

The three sets of TOEIC SMART, which are presented in yellow, green, and red colors, have come into existence to meet the demand of beginning learners of English. They cover not only simple and detailed lessons in grammar but also simulated listening and reading tests. Using TOEIC SMART series, you can easily enhance your English ability in a systematic and well-organized way. At the same time, you can also familiarize yourself with the TOEIC Bridge test which assesses English proficiency at elementary level.

Presumably, exam preparation for an internationally recognized certificate is a vital period. You will find it less stressful if you have relevant and beneficial materials in hand. TOEIC SMART series is, hence, the right choice for you. Each set of the series consists of three separate books, and each book has eight lessons which respectively provide you with certain necessary input and a variety of exercises for practice. You will find easy-to-learn grammar lessons as well as typical formats and topics of listening and reading tests, all of which aim at improving the knowledge of grammar, the listening and reading compre-hension skills used in an international environment. Most significantly, every book goes with an MP3 CD which certainly helps you improve both your pro-nunciation and your listening ability. You should make good use of the CDs to effectively achieve these purposes after checking your work with the answer key.

It is believed that you will find these three sets of books truly practical and helpful. Hopefully, they may be your essential companions at the starting point on your path to your own expected goal and forthcoming workplace success.

Mua sách TOEIC Smart: Green Book – Listening () ở đâu

Bạn có thể mua sách TOEIC Smart: Green Book – Listening () tại đây với giá

94.720 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

TOEIC Smart: Green Book – Listening () PDF

TOEIC Smart: Green Book – Listening () MOBI

TOEIC Smart: Green Book – Listening () Nexus Ltd ebook

TOEIC Smart: Green Book – Listening () EPUB

TOEIC Smart: Green Book – Listening () full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
liên kết đồng., ltd.
bìa mềm

104

110

Bạn có thể đã biết rằng TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication. Đây là bài kiểm tra tiếng Anh được thực hiện bởi những người không phải là người bản ngữ muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Nó cũng cho phép người sử dụng lao động đưa ra quyết định tuyển dụng, thăng chức hoặc thuyên chuyển dựa trên trình độ và trình độ tiếng Anh của ứng viên. Tại Việt Nam, kỳ thi TOEIC gần đây được sử dụng như một công cụ để đo lường trình độ tiếng Anh của sinh viên trước khi tốt nghiệp.

ba bộ TOEIC SmartĐược trình bày với ba màu vàng, xanh lá cây và đỏ, nó ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Chúng không chỉ bao gồm các bài học ngữ pháp đơn giản và chi tiết mà còn bao gồm các bài kiểm tra nghe và đọc thử.sử dụng TOEIC Smart , bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách có phương pháp. Đồng thời, bạn cũng có thể làm quen với bài thi TOEIC Bridge, bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh mới bắt đầu.

Có lẽ, chuẩn bị cho một kỳ thi lấy chứng chỉ được quốc tế công nhận là một thời gian quan trọng. Bạn sẽ bớt căng thẳng hơn nếu có trong tay những tài liệu hữu ích và phù hợp. TOEIC Smart Vì vậy, series là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Mỗi bộ của bộ sách bao gồm ba cuốn, mỗi cuốn có tám bài học, cung cấp cho bạn một số đầu vào cần thiết và các bài tập thực hành khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy các bài học ngữ pháp dễ làm theo và các định dạng và chủ đề điển hình cho các bài kiểm tra nghe và đọc, tất cả được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức ngữ pháp, cũng như các kỹ năng nghe và đọc hiểu để sử dụng trong môi trường quốc tế. Hơn hết, mỗi cuốn sách đều có CD MP3, chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và phát âm của mình. Sau khi kiểm tra bài làm của bạn với câu trả lời, bạn nên sử dụng tốt đĩa CD cho những mục đích này một cách hiệu quả.

Tôi tin rằng bạn sẽ thấy ba bộ sách này thực sự bổ ích và hữu ích. Hy vọng rằng họ có thể là đối tác có giá trị của bạn trên con đường đạt được mục tiêu mong muốn và thành công trong công việc sắp xảy ra.


image
image
image

Giá đặc biệt
94.720 VNĐ

18,5 × 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *