TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) Full PDF Đọc Online Ebook

TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) được viết bởi tác giả Richie Hahn, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
03-2011 .

Bạn đang xem: TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Richie Hahn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
03-2011
✅ Số trang
390
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Người dịch

Download ebook TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) PDF

Tải sách TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD)

Hình ảnh bìa sách TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD)

Đang cập nhật…

Nội dung sách TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD)

Kì thi TOEFL hiện nay được tổ chức dưới hình thức chủ yếu là TOEFL iBT thế hệ mới, sử dụng Internet để chuyển đề thi từ ETS về đến trung tâm tổ chức thi. Bài thi TOEFL kéo dài trong 4 giờ và gồm có 4 phần, đòi hỏi thí sinh phải sử dụng thành thạo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, kĩ năng nghe đóng vai trò rất quan trọng trong tổng điểm cuối cùng của bài thi, nhưng bên cạnh đó cũng khó ghi được điểm tối đa. Quyển sách A1 TOEFL iBT – Listeningđược biên soạn một cách khoa học và có trọng tâm, giúp bạn từng bước rèn luyện kĩ năng nghe một cách hiệu quả. Sách có phần giải thích đầy đủ cho tất cả các mục, các câu trả lời dễ hiểu và rõ ràng, các bài tập có ghi chú, cùng những bài thi thử theo mẫu chuẩn của TOEFL iBT.
Quyển sách A1 TOEFL iBT – Listening sẽ cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về TOEFL iBT, đồng thời đi sâu vào kĩ năng nghe, giúp bạn có sự chuẩn bị kĩ càng cho bài thi thực tế.

Mua sách TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) tại đây với giá

110.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) PDF

TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) MOBI

TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) Richie Hahn ebook

TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) EPUB

TOEFL IBT – Speaking A1 (K CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Hahn giàu có
Báo Thanh niên

03-2011

390

bìa mềm

650

Kỳ thi TOEFL hiện nay chủ yếu được tổ chức theo hình thức thi TOEFL thế hệ mới trên nền Internet, sử dụng Internet để truyền tải đề thi từ ETS đến các trung tâm khảo thí. Bài thi TOEFL có thời lượng 4 tiếng, gồm 4 phần, yêu cầu thí sinh phải thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Kỹ năng nghe nói riêng đóng vai trò rất quan trọng trong tổng điểm cuối cùng của kỳ thi, nhưng ngoài ra, để đạt điểm cao nhất cũng rất khó.Sách A1 TOEFL iBT – NgheĐược viết một cách khoa học và tập trung giúp bạn luyện kỹ năng nghe từng bước một và hiệu quả. Sách có lời giải đầy đủ các phần, đáp án dễ hiểu, rõ ràng, các bài tập có chú thích, luyện thi theo chuẩn TOEFL iBT.

Cuốn sách “A1 TOEFL iBT – Listening” sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về TOEFL iBT đồng thời cung cấp cái nhìn sâu sắc về kỹ năng nghe giúp bạn chuẩn bị cho bài thi thực tế.

Giá đặc biệt
110,000 vnđ

650

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *