TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) Full PDF Đọc Online Ebook

TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) được viết bởi tác giả LinguaForum, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2014 .

Bạn đang xem: TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ LinguaForum
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2014
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
470 gram
✅ Người dịch

Download ebook TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) PDF

Tải sách TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) PDF ngay tại đây

Review sách TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level)

Hình ảnh bìa sách TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level)

TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level)
TOEFL iBT M – Reading được biên soạn nhắm đến đối tượng là học viên ở trình độ trung cấp. Phần nội dung bao gồm 8 chương đựơc chia thành 3 chủ điểm lớn:
Part A: Basic Comprehension, Part B: Reading To Lean, và Part C: Making Inferences. Mỗi chương tập trung vào một dạng câu hỏi chuyên biệt thường xuất hiện trong bài thi TOEFL, và các chương trong giáo trình được liên kết với nhau một cách có hệ thống, thông qua đó học viên được tiếp xúc với các dạng câu hỏi được trình bày từ lý thuyết, chiến thật làm bài, đến các bài luyện tập và sau cùng là bài thực hành gần giống  với bài thi TOEFL thực tế nhằm giúp học viên nắm vững phương pháp học và nâng cao khả năng đọc hiểu.
Cấu trúc của chương:
Before You Read: Phần bài tập về từ vựng ở đầu mỗi chương giúp bạn làm quen với một số từ vựng được sử dụng trong chương.
Getting Started: Các phần giới thiệu, phân tích dạng câu hỏi và trình bày các chiến thuật trả lời câu hỏi giúp học viên nắm được mục đích và trọng tâm của bài học trong chương.
Basic Drills: Các bài đọc ngắn gọn, đơn giản và có nội dung đa dạng trong phần này sẽ giúp học viên làm quen với bài đọc TOEFL thực tế.
Reading Practice: Học viên thực hành các bài đọc dài và tập trung trả lời dạng câu hỏi liên quan được trình bày trong chương.
iBT Practice: Các bài đọc có dạng thức giống bài thi TOEFL iBT thực tế giúp học viên thực hành trả lời dạng câu hỏi được trình bày trong các chương và cũng nhằm kiểm tra lại khả năng đọc hiểu của mình.
Vocabulary Review: Học viên thực hành các bài tập từ vựng đựơc sử dụng trong chương và trau dồi thêm vốn từ vựng mới trong bài.
Các bài tập hoàn thành câu hoặc tìm cụm từ đồng nghĩa trong câu giúp làm tăng khả năng hiểu nghĩa của từ trong ngữ cảnh hôn là học thuộc một cách máy móc.
Structure Review: Ôn lại một số cấu trúc câu được sử dụng trong bài nhằm giúp học viên hiểu được cấu trúc cơ bản của câu trong tiếng Anh.
Contents:
Part A: Basic Comprehension
Part B: Reading To Learn
Part C: Making Inferences Answer Key

Mua sách TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) ở đâu

Bạn có thể mua sách TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) tại đây với giá

148.500 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) PDF

TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) MOBI

TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) LinguaForum ebook

TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) EPUB

TOEFL iBT M Reading (Intermediate Level) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
diễn đàn ngôn ngữ
bìa mềm

2014

264

470

TOEFL iBT M Reading (Trung cấp) TOEFL iBT M – Reading được thiết kế cho người học trình độ trung cấp. Nội dung gồm 8 chương chia thành 3 chủ đề lớn: Phần A: Hiểu cơ bản, Phần B: Đọc hiểu tinh gọn và Phần C: Suy luận. Mỗi chương đề cập đến một dạng câu hỏi cụ thể thường gặp trong bài thi TOEFL, và các chương trong khóa học được liên kết một cách có hệ thống để giúp sinh viên tiếp cận với các dạng câu hỏi được hỏi. Từ lý thuyết, thực tế chiến đấu đến thực hành diễn tập. Cuối cùng là bài thi thử tương tự như bài thi TOEFL thực tế nhằm giúp học sinh nắm vững phương pháp học và nâng cao khả năng đọc hiểu. Cấu trúc chương: Trước khi bạn đọc: Các bài tập từ vựng ở đầu mỗi chương giúp bạn làm quen với một số từ vựng được sử dụng trong chương này. Phần mở đầu: Giới thiệu, phân tích dạng câu hỏi và trình bày các chiến lược hỏi và trả lời giúp học sinh hiểu mục đích và trọng tâm của chương này. Bài tập cơ bản: Các bài đọc ngắn, đơn giản và đa dạng trong phần này sẽ giúp học sinh làm quen với các bài đọc thực tế của TOEFL. Luyện đọc: Học sinh luyện đọc các đoạn văn có độ dài và tập trung trả lời các dạng câu hỏi liên quan được đặt ra trong chương này. iBT Practice: Các đoạn đọc được định dạng giống với bài thi TOEFL iBT thực tế để giúp học sinh luyện tập trả lời các dạng câu hỏi trong đoạn văn và kiểm tra khả năng đọc hiểu của mình. Ôn tập từ vựng: Học sinh thực hành các bài tập từ vựng được sử dụng trong chương này và trau dồi từ vựng mới trong khóa học. Việc luyện tập cách hoàn thành câu hoặc tìm từ đồng nghĩa trong câu giúp nâng cao khả năng hiểu nghĩa của từ trong tình huống ghi nhớ một cách máy móc. Cấu trúc Ôn tập: Xem lại một số cấu trúc câu được sử dụng trong bài học để giúp học sinh nắm được cấu trúc cơ bản của câu tiếng Anh.Nội dung: Phần A: Tìm hiểu cơ bản Phần B: Đọc để tìm hiểu Phần C: Các câu trả lời lập luận


image
image
image

Giá đặc biệt
148.500 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *