Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học Full PDF Đọc Online Ebook

Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học được viết bởi tác giả ThS Nguyễn Thị Bích Ngọc, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ ThS Nguyễn Thị Bích Ngọc
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học PDF

Tải sách Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học PDF ngay tại đây

Review sách Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học

Hình ảnh bìa sách Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học

CẨM NANG THIẾT YẾU CỦA HỌC SINH SINH VIÊN CÁCH NÀO ĐỂ VƯỢT QUA “CÚ SỐC -ĐẠI HỌC”?  

Lạ đời là vô vàn sinh viên đến với giảng đường Đại học bằng niềm cảm hứng tuyệt vời và sự say mê, sáng tạo không biên giới đối với tri thức, trong khi đó, cũng không ít sinh viên mắc phải “cú sốc đại học”. Bởi vì, có quá nhiều thứ diễn ra không như họ tưởng. Hoặc là họ cảm thấy nhiều thứ ở Đại học có vẻ như chống lại những thành tích vang dội và niềm kiêu hãnh rỡ ràng mà trước đó họ từng có. Ở Đại học, thầy cô không cắt nghĩa nhiều các chi tiết bài giảng mà lại yêu cầu họ tự đọc hàng chồng sách, tự trả lời vô số câu hỏi, rồi thậm chí là đánh giá kết quả những việc làm của mình. Không tự phân bổ được thời gian, điều khiển sự linh hoạt từ cách dậy đến cách học của bậc Đại học, thay vì cảm nhận và vui mừng vì cơ hội được làm chủ học trình, nhiều tân sinh viên lại khủng hoảng tâm lý, cảm thấy như bị bỏ rơi, thực sự bị “sốc”. Nếu bạn cũng gặp nỗi lo này, hãy nói to lên, hoặc viết ra, để chia sẻ với bạn bè và những người đi trước. Đừng để bị nhiễm bệnh “tự kỷ đại học” từ những người quá bi quan nhé. Và thử nghĩ xem tại sao vô số các bạn sinh viên khác lại thành công, nhẹ nhõm, vui tươi trên con đường thu nạp kiến thức?

CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN DO CÁC HỌC GIẢ VIỆT NAM VIẾT DÀNH CHO BẠN ĐỌC TRẺ VIỆT NAM.

Đến trường là hạnh phúc! Làm thế nào để các bạn trẻ thấu hiểu chân lý đó và tận dụng được hết sức trẻ với những phương pháp đúng đắn nhất để gặt hái được nhiều thành quả trên con đường thu nạp kiến thức. Trăn trở đó của Giám đốc công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – cựu sinh viên ngành Công nghệ thông tin học viện AIT Thái Lan – ông Nguyễn Văn Phước, đã được khuyến khích và nâng đỡ bởi GS. TS Huỳnh Ngọc Phiên, Viện sĩ Viện Hàn Lâm Khoa học New York (1990-1995), Nguyên hiệu trưởng trường Công nghệ cao – Học viện Kỹ thuật Châu Á AIT. Sau đó là nhóm tác giả biên soạn với rất đông thành phần tham gia, cùng chung tay hoàn thành sản phẩm đầu tiên của các học giả Việt Nam như món quà tri thức quý báu gửi tặng đến người đọc trẻ Việt Nam. Nhóm tác giả Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học hiện đang là giảng viên tại các trường đại học, cũng đã từng đi qua thời sinh viên nên hiểu rõ môi trường giáo dục, những điều thiếu và yếu của sinh viên Việt Nam, những phương pháp nào cần giới thiệu để sinh viên tiếp cận, tìm hiểu và tự hoạch định cho mình một học trình hiệu quả nhất. Trong Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học, ngoài những phương pháp học tập khoa học, còn có sự chia sẻ thực tế vô cùng sinh động từ các tấm gương điển hình trong học tập như: Nguyễn Vĩnh Khương – sinh viên chương trình Tiên tiến ngành Điện-Điện tử, khóa học 2010-2014, từng đạt học bổng các trường Trung học Royal Wolverhamton School, Brooke House College – vương quốc Anh và trường Auckland International College – New Zealand, cựu sinh viên Dương Huyền Phương, tốt nghiệp Huy chương Bạc ngành Tài chính-Kế toán, Đại học Quốc tế, thuộc ĐHQG TPHCM khóa 2007-2011; hiện là chuyên viên phân tích của AmCham, IFC&ADB. Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Thạc sĩ báo chí Đại học Ohio Hoa Kỳ…

Giới thiệu tới bạn đọc trẻ cuốn Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học, First News Trí Việt mong rằng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích và lý thú, nâng cao năng lực tư duy sáng tạo, cung cấp công cụ hữu ích cho các bạn sinh viên có khát vọng và ý chí chiếm lĩnh tri thức ở giảng đường đại học. Tiếp theo Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học, các GSTS Huỳnh Ngọc Phiên, GS Hoàng Kiếm, nhóm tác giả và các CTV đã hợp tác chặt chẽ với First News suốt thời gian qua, sẽ cùng đứng ra chung tay cùng với Ban biên tập First News biên soạn, xuất bản các cuốn sách Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học, Chìa khóa thành công ngoại ngữ cho HS-SV, Chìa khóa thành công CNTT cho HS-SV, Công bố kế hoạch xây dựng tủ sách Tri thức – Sáng tạo cho HS-SV Việt Nam.

Mua sách Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học tại đây với giá

94.400 đ
(Cập nhật ngày 28/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học PDF

Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học MOBI

Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học ThS Nguyễn Thị Bích Ngọc ebook

Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học EPUB

Tỏa Sáng Ở Trường Đại Học full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
ThS Nguyễn Thị Bích Ngọc
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

272

bìa mềm

300

Cẩm Nang Về Những Điều Cần Thiết Cho Học Sinh Làm Thế Nào Để Học Sinh Có Thể Thành Công “BAO BÌ-SỐC”?

Lạ thay, vô số sinh viên đến với giảng đường đại học với niềm hứng khởi và sự nhiệt huyết, sáng tạo không biên giới, cũng không ít sinh viên bị “sốc đại học”. Bởi vì, rất nhiều thứ đã không diễn ra theo cách họ nghĩ. Hoặc họ cảm thấy rằng nhiều thứ ở trường đại học dường như đi ngược lại với sự rực rỡ và niềm tự hào chói lọi mà họ từng có. Ở trường đại học, giáo viên không giải thích quá nhiều về các chi tiết của bài giảng, nhưng cho phép họ đọc chồng sách, trả lời vô số câu hỏi và thậm chí đánh giá công việc của chính họ. Thay vì vui mừng với cơ hội được làm chủ khóa học, nhiều tân sinh viên lại khủng hoảng tâm lý, cảm thấy bị bỏ rơi và thực sự “sốc”. Nếu bạn cũng có nỗi lo lắng này, hãy nói to ra, hoặc viết ra giấy và chia sẻ nó với bạn bè và những người cao niên của bạn. Đừng nhận “chứng tự kỷ đại học” từ những người quá bi quan. Bạn thử nghĩ xem, tại sao vô số học sinh khác lại thành công, nhẹ nhõm và ngây ngất trên con đường tiếp cận tri thức?

Học bổng Việt Nam là cuốn sách đầu tiên viết cho độc giả trẻ Việt Nam.

Đi học là hạnh phúc! Làm thế nào để các bạn trẻ hiểu được chân lý này, làm thế nào để tận dụng tuổi trẻ của mình một cách hợp lý nhất, gặt hái được nhiều thành quả trên con đường lĩnh hội tri thức? Mối quan tâm này của anh Nguyễn Văn Phước, giám đốc công ty văn hóa và sáng tạo Trí Việt, người từng học công nghệ thông tin tại AIT ở Thái Lan, đã được giáo sư động viên và ủng hộ. TS Huỳnh Ngọc Phiên, Viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học New York (1990-1995), nguyên Chủ tịch Viện Công nghệ Châu Á AIT. Sau đó, một nhóm tác giả đã cùng nhau viết bài với nhiều người tham gia để cùng nhau hoàn thành tác phẩm đầu tay của các học giả Việt Nam như một món quà tri thức quý giá dành tặng độc giả trẻ Việt Nam.Nhóm tác giả tỏa sáng ở trường đại học Hiện đang là giảng viên của một trường đại học và đã từng trải qua quãng đời sinh viên, nên hiểu rõ về môi trường giáo dục, những tồn tại, yếu kém của sinh viên Việt Nam và nên đưa ra phương pháp nào để sinh viên tiếp cận. , tìm hiểu và lên kế hoạch cho những bài học hiệu quả nhất cho bản thân. Trong tỏa sáng ở trường đại họcNgoài phương pháp học tập khoa học, còn có những trường hợp điển hình trong học tập, chia sẻ thực tế rất sinh động như: Nguyễn Vĩnh Khương – sinh viên khóa nâng cao điện – điện tử, khóa 2010-2014, đoạt học bổng trường Royal Wolverhamton, Brook Howe Sri Lanka College – UK and Auckland International College – New Zealand, cựu sinh viên Dương Huyền Phương, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, khóa Bạc Kế toán Tài chính Đại học Quốc tế khóa 2007-2011; hiện là chuyên viên phân tích của Phòng Thương mại Hoa Kỳ, IFC và ADB . Nguyễn Thị Ngọc Huyền – Thạc sĩ Báo chí, Đại học Ohio…

Giới thiệu độc giả nhỏ tuổi tỏa sáng ở trường đại học, First News Trí Việt hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích và thú vị, nâng cao kỹ năng tư duy sáng tạo, đồng thời cung cấp những công cụ hữu ích cho các bạn sinh viên đang có hoài bão và khát vọng chiếm lĩnh tri thức tại Việt Nam. Giảng đường Đại học.Kế tiếp tỏa sáng ở trường đại họcGiáo sư Huỳnh Ngọc Phiên, Giáo sư Hoàng Kiếm, nhóm tác giả, cộng tác viên đã từng gắn bó với First News trong thời gian qua sẽ cùng ban biên tập First News viết cuốn sách để xuất bản. tỏa sáng ở trường đại họcChìa khóa thành công ngoại ngữ của học sinh, chìa khóa thành công về CNTT của học sinh, công bố kế hoạch xây dựng tủ sách tri thức – sáng tạo cho học sinh Việt Nam.


image
image
image

Giá đặc biệt
94.400 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *