Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? Full PDF Đọc Online Ebook

Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? được viết bởi tác giả Guy Corneau, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Guy Corneau
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
357
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Vũ Phi Yên

Download ebook Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? PDF

Tải sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? PDF ngay tại đây

Review sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại?

Hình ảnh bìa sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại?

Làm thế nào sự hờ hững của người cha tạo nên những “người đàn bà yêu quá nhiều” và sự ân cần quá đáng của người mẹ tạo nên những “người đàn ông sợ tình yêu”?

Làm thê nào cuộc sống của chúng ta lại tràn đầy xung đột, đặc biệt với người mình yêu thương nhất, trong khi mỗi người chúng ta đều thiết tha đi tìm hạnh phúc? Cuộc chiến đó nhằm mục đích gì? Ai là người gây chiến? Phần thưởng cho người chiến thắng là gì? Và câu hỏi nhức nhối nhất: làm thế nào để chấm dứt nó?

“Thông qua việc yêu thương một người, ta có dịp tìm hiểu về lịch sử gia đình, về mối quan hệ của ta với cha mẹ – với người cùng giới và khác giới, và quan trọng nhất là về chính ta: những mặt sáng và mặt tối của nhân cách chúng ta. Liệu ta có đủ can đảm quan sát, trò chuyện cùng chúng và hóa giải chúng hay không, liệu ta có ôm trọn những sự thật ‘khó nghe’ về gia đình ta, chấp nhận tính không hoàn hảo của nó cũng như của chính con người ta; hay ta sẽ phóng chiếu những mặt xấu xí đó lên người bạn đời thương yêu của mình và khiến tất cả cùng bị tổn thương? Giống như thần ‘Chiron’, một ‘wounded healer’ – hay ‘người chữa lành bị tổn thương’, Guy Corneau dường như đã trút hết mọi bài học từ những đau đớn của chính mình lên từng câu chữ, để người đọc chúng ta được xúc động, được bật cười và bật khóc với những lời kể, lời diễn giải đầy thanh lịch, tài hoa mà lắng đọng, thấm thía do được đúc kết từ cuộc đời chính ông.” – Độc giả Nguyễn Vân Anh

Tác giả :

Guy Corneau là nhà văn, diễn viên và nhà phân tâm học nổi tiếng thuộc trường phái Jung, người Québec, Canada, ông sinh ngày 13/1/1951 ở Chicoutimi và mất ngày 5/1/2017 tại Montréal.

Ông đã đạt được các thành tựu lớn trong sự nghiệp, như:

• HUÂN CHƯƠNG DANH Dự L’Ordre du Canada

• GIẢI THƯỞNG VĂN HỌC tại Hội chợ sách Saguenay-Lac-Saint-Jean

• GIẢI THƯỞNG SÁCH HAY do độc giả bình chọn (2004, 2007)

Mua sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? ở đâu

Bạn có thể mua sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? PDF

Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? MOBI

Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? Guy Corneau ebook

Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? EPUB

Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Guy Connor
bìa mềm

2019

357

380

Ngô Phi Yến

Làm thế nào mà sự thờ ơ của người cha lại tạo nên “một người phụ nữ yêu quá nhiều”, và sự ân cần thái quá của người mẹ tạo nên một “người đàn ông si tình” như thế nào?

Làm thế nào cuộc sống của chúng ta có thể đầy xung đột, đặc biệt là với những người chúng ta yêu thương nhất, khi mỗi chúng ta đang nghiêm túc tìm kiếm hạnh phúc? Mục đích của cuộc chiến này là gì? Ai đã tạo ra chiến tranh? Giải thưởng của người chiến thắng là gì? Và câu hỏi nhức nhối nhất: kết thúc nó như thế nào?

“Bằng cách yêu ai đó, chúng ta có cơ hội tìm hiểu về lịch sử gia đình của mình, về mối quan hệ của chúng ta với cha mẹ – với những người cùng giới và với những người khác giới, và quan trọng nhất là về bản thân: những mặt sáng và tối của chúng ta. Tính cách Với can đảm quan sát, trò chuyện và hóa giải họ, liệu chúng ta có chấp nhận sự thật “khó nghe” về gia đình mình, sự hoàn hảo của thiên nhiên và bản thân mình; hay chúng ta sẽ chiếu những mặt xấu đó lên người bạn đời yêu quý của mình và làm tổn thương họ? Giống như vị thần ‘Chiron’, một ‘người chữa lành vết thương’ – hay ‘người chữa lành vết thương’, Guy Corneau dường như dồn mọi bài học về nỗi đau của chính mình vào từng câu chữ, khiến độc giả của chúng tôi cảm động, cười và khóc với những từ ngữ, diễn giải lịch lãm và tài năng, nhưng điềm tĩnh và thấm thía, đúc kết từ cuộc sống của chính họ. “- Độc giả Nguyễn Vân Anh

tác giả:

Guy Corneau là nhà văn, diễn viên và nhà phân tâm học nổi tiếng người Jungian đến từ Quebec, Canada, sinh ngày 13 tháng 1 năm 1951 tại Chicoutimi và mất ngày 5 tháng 1 năm 2017 tại Montreal.

Anh đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp của mình như:

• Huân chương danh dự Canada

• Giải thưởng Học tập tại Hội chợ Sách Saguenay-Lac-Saint-Jean

• GIẢI THƯỞNG SÁCH TUYỆT VỜI do độc giả bình chọn (2004, 2007)


image
image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *