Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn Full PDF Đọc Online Ebook

Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn được viết bởi tác giả Ken Tucker, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Ken Tucker
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Trần Yến

Download ebook Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn PDF

Tải sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Hình ảnh bìa sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Suy nghĩ và hành động của chúng ta chịu tác động rất nhiều từ những mối quan hệ. Liệu bạn có bao giờ tự hỏi rằng vì sao mình lại trong mối quan hệ với người khác, làm thế nào để cải thiện những mối quan hệ quan trọng hay loại bỏ những mối quan hệ độc hại? “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn” sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Cách hàng xử trong những mối quan hệ

Các mối quan hệ tác động rất nhiều đến cách chúng ta giao tiếp và hành xử. Ngược lại, cách thức hành xử của mỗi người trong từng mối quan hệ sẽ quyết định sự thành công, gắn bó của mối quan hệ đó. Vì vậy nếu bạn muốn cải thiện những mối quan hệ xung quanh mình, bạn cần bắt đầu từ việc thay đổi hành vi của bản thân.

Những mối quan hệ được đề cập trong cuốn sách này không chỉ là quan hệ tình cảm mà bao gồm quan hệ với tất cả những người mà bạn gặp bao gồm người thân, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp hay cả những người bạn chỉ vô tình gặp gỡ. Dù trong bất kỳ mối quan hệ nào, bạn cũng cần phải duy trì cách hành xử đúng mực để giữ các mối quan hệ luôn trong trạng thái lành mạnh.

Bạn hành xử như thế nào?

Mục đích của cuốn sách “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn” là giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình trong mọi mối quan hệ. Hay cụ thể hơn, cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn đáp án của câu hỏi “Bạn nên cư xử như thế nào?”

Mọi mối quan hệ của bạn đều có thể coi là một mối quan hệ có chủ ý. Điều này đặt thế chủ động vào trong tay bạn. Bạn là người có quyền lựa chọn các mối quan hệ và việc bạn cần làm là thúc đẩy những mối quan hệ này trở nên tốt đẹp và bền vững hơn. Sự gắn bó không tự nhiên mà sinh ra, thái độ của bạn trong mối quan hệ sẽ quyết định sự tiếp diễn hay chấm dứt của mối quan hệ đó.

Mối quan hệ với người thân trong gia đình là những mối quan hệ rất đáng trân trọng. Sự kết nối giữa bạn với bố mẹ hay anh chị em được hình thành ngay từ khi bạn sinh ra và nó sẽ đi theo bạn trên suốt chặng đường đời. Bởi vậy, bạn cần nỗ lực nhiều hơn để gia tăng mối liên kết đặc biệt quan trọng này.

Việc quản lý và phát triển những mối quan hệ khác của bạn có thể được xem xét dưới góc độ của một nhà quản lý. Điều này yêu cầu bạn phải có cách nhìn nhận đúng đắn về những mối quan hệ mình đang có. Tiếp tục phát triển những mối quan hệ tốt đẹp và tìm cách rời xa những mối quan hệ tiêu cực. Như vậy, bạn có thể gia tăng những mối quan hệ “thành công” trong công việc và cuộc sống của bạn.

Làm thế nào để hoàn thiện những mối quan hệ?

Chìa khóa duy nhất để cải thiện những mối quan hệ là học cách biến chúng thành một mối quan hệ có chủ ý. Mối quan hệ có chủ ý là sử dụng một cách tích cực cá tính, các cuôc đối thoại, sự thấu hiểu, quan điểm và sức ảnh hưởng để xây dựng và duy trì mối liên kết với những người xung quanh. Mối quan hệ của bạn đều do bạn tạo nên.

Nếu bạn tỉ mỉ với những mối quan hệ của mình, bạn sẽ chọn lọc được những ứng cử viên thích hợp và xuất sắc nhất để cùng nhau tạo dựng các mối quan hệ. Dù số lượng không nhiều, nhưng đó đảm bảo là những mối quan hệ chất lượng và gắn kết nhấn. Hay nếu bạn là một người cởi mở trong các mối quan hệ, bạn trở thành một người quảng giao được nhiều người yếu mến.

Xuyên suốt “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bản thân”, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tự nhìn nhận, đánh giá về cách hành xử của mình trong những mối quan hệ. Đồng thời bạn cũng tìm ra phương pháp điều chỉnh hành vi, tận dụng các cơ hội để những mối quan hệ trở nên phong phú, gắn kết.

Mua sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn tại đây với giá

49.600 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn PDF

Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn MOBI

Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn Ken Tucker ebook

Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn EPUB

Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ken Tucker
Báo Thanh niên

Năm 2020

176

bìa mềm

220

Chen Yan

tìm bản thân tốt nhất của bạn

Suy nghĩ và hành động của chúng ta phần lớn bị ảnh hưởng bởi các mối quan hệ của chúng ta. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình nên quan hệ với người khác, làm thế nào để cải thiện những mối quan hệ quan trọng hay loại bỏ những mối quan hệ có hại? “Find Your Best Self” sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Cách cư xử trong các mối quan hệ

Các mối quan hệ có tác động rất lớn đến cách chúng ta giao tiếp và cư xử. Thay vào đó, cách ứng xử của mỗi người trong mỗi mối quan hệ sẽ quyết định sự thành công và gắn bó của mối quan hệ đó. Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình, bạn cần bắt đầu bằng việc thay đổi hành vi của mình.

Những mối quan hệ được đề cập trong cuốn sách này không chỉ là những mối quan hệ lãng mạn, mà là những mối quan hệ với tất cả những người bạn gặp, bao gồm người thân, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp và thậm chí cả những người bạn mới gặp, những người bạn tình cờ gặp gỡ. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, bạn cần duy trì cách cư xử đúng mực để giữ cho mối quan hệ được lành mạnh.

Bạn khỏe không?

Mục đích của cuốn sách Tìm lại bản thân đẹp nhất là giúp bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình trong mọi mối quan hệ. Hay cụ thể hơn, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn câu trả lời cho câu hỏi “Bạn nên ứng xử như thế nào?”

Tất cả các mối quan hệ của bạn có thể được coi là mối quan hệ có chủ đích. Điều này đặt quyền chủ động trong tay bạn. Bạn là người có quyền lựa chọn các mối quan hệ, và việc bạn cần làm là biến những mối quan hệ đó trở nên tốt đẹp và bền vững hơn. Sự gắn bó không phải là bẩm sinh, và thái độ của bạn trong mối quan hệ sẽ quyết định việc tiếp tục hay kết thúc.

Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình là mối quan hệ vô giá. Mối quan hệ bạn có với cha mẹ hoặc anh chị em của mình được hình thành ngay từ khi bạn được sinh ra và nó sẽ gắn bó với bạn trong suốt cuộc đời. Vì vậy, bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để tăng cường kết nối đặc biệt quan trọng này.

Các mối quan hệ khác của bạn có thể được quản lý và phát triển từ góc độ của người quản lý. Điều này đòi hỏi bạn phải đặt mối quan hệ của mình vào quan điểm. Tiếp tục phát triển những mối quan hệ tốt đẹp và tìm cách thoát ra khỏi những mối quan hệ tiêu cực. Bằng cách này, bạn có thể tăng số lượng các mối quan hệ “thành công” trong công việc và trong cuộc sống.

Làm thế nào để cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân?

Chìa khóa duy nhất để cải thiện các mối quan hệ là học cách biến chúng thành những mối quan hệ có chủ đích. Mối quan hệ có chủ đích là việc sử dụng tích cực tính cách, đối thoại, cái nhìn sâu sắc, quan điểm và ảnh hưởng để xây dựng và duy trì mối quan hệ với những người xung quanh. Các mối quan hệ của bạn đều do bạn tạo ra.

Nếu tỉ mỉ về các mối quan hệ, bạn sẽ lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất, tốt nhất để xây dựng mối quan hệ. Tuy không về số lượng nhưng đảm bảo là mối quan hệ giữa chất lượng và sự gắn kết. Hoặc, nếu bạn là người cởi mở trong các mối quan hệ, bạn sẽ trở thành một người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Xuyên suốt “Tìm lại bản thân trọn vẹn nhất”, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tự soi xét và đánh giá hành vi của mình trong các mối quan hệ. Đồng thời, bạn cũng tìm cách điều chỉnh hành vi và tận dụng cơ hội để làm phong phú và gắn kết các mối quan hệ của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
49.600 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *