Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Full PDF Đọc Online Ebook

Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu được viết bởi tác giả Phương Linh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Phương Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Tải sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu PDF ngay tại đây

Review sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Hình ảnh bìa sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Ngày nay, việc học ngoại ngữ đã trở nên ngày càng phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết, trong đó có tiếng Trung. Cùng với đà phát triển kinh tế và sự hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc, nhu cầu học tiếng Trung càng trở nên cấp thiết và quan trọng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã biên soạn cuốn TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU với nội dung gần gũi, thiết thực, giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung. Cuốn sách được chia làm bốn phần:

Mẫu câu

Từ mới

Hội thoại

Ngữ pháp

Phần mẫu câu chúng tôi cố gắng liệt kê các mẫu câu cơ bản nhất, thường dùng nhất gắn liền với chủ đề mỗi bài, giúp người học dễ hiểu dễ nhớ và có thể ứng dụng nhanh vào thực tiễn cuộc sống.

Từ mới được liệt kê trong mỗi bài là những từ ngữ thường dùng trong chủ đề và ngữ cảnh của bài đó, bao gồm những từ vựng cơ bản nhất và thường dùng nhất trong cuộc sống.

Phần hội thoại gồm những tình huống cơ bản, thường gặp trong đời sống hằng ngày, giúp người học có thể học được cách diễn đạt thường dùng của người Trung Quốc, có thể bước đầu đáp ứng được nhu cầu giao tiếp trong cuộc sống thường ngày. Phần hội thoại chúng tôi cố tình không dịch nghĩa để bạn học tự ghép và vận dụng kiến thức học trong bài.

Mua sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu MOBI

Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Phương Linh ebook

Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu EPUB

Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Fangling
NXB Dân San

2019

bìa mềm

200

Ngày nay, việc học ngoại ngữ trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết, trong đó có tiếng Trung. Với đà phát triển kinh tế và sự hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực giữa Việt Nam và Trung Quốc, nhu cầu học tiếng Trung càng trở nên cấp thiết và quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã biên soạn cuốn “Tiếng Trung cho người sơ cấp” thực tế và thiết thực để giúp bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung. Cuốn sách được chia thành bốn phần:

Câu ví dụ

từ vựng

hội thoại

ngữ pháp

Chúng tôi cố gắng liệt kê những mẫu câu cơ bản và thông dụng nhất liên quan đến từng chủ đề bài học, để người học dễ hiểu, dễ ghi nhớ và nhanh chóng vận dụng vào thực tế cuộc sống.

Những từ mới được liệt kê trong mỗi bài là những từ thường được sử dụng trong chủ đề và ngữ cảnh của bài, bao gồm những từ cơ bản và thường dùng nhất trong cuộc sống.

Phần hội thoại bao gồm những tình huống cơ bản, thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, giúp người học nắm được những cách diễn đạt thông dụng trong tiếng Trung, bước đầu có thể đáp ứng được nhu cầu giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Ở phần đối thoại, chúng tôi cố tình không dịch sát nghĩa, để các bạn tự học tự đúc kết và vận dụng những kiến ​​thức đã học trên lớp.


image
image
image

Giá đặc biệt
76,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *