Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 Full PDF Đọc Online Ebook

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 được viết bởi tác giả Trần Như Khải, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Trần Như Khải
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Thành Khang, Thanh Châu

Download ebook Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 PDF

Tải sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1

Nghệ thuật ứng xử – từ đông tây kim cổ – theo thời gian mặc nhiên đã trở thành “Đạo xử thế” của con người. Tuy vậy, không phải ai trong chúng ta cũng nhận ra tầm quan trọng trong cách ứng xử của con người khi đứng trước những đối tượng đa dạng, những vấn đề tế nhị, những tình huống bất ngờ, những mối tương quan phức tạp trong giao tiếp hằng ngày ngoài xã hội. Cho nên, chúng ta phải tìm cách trang bị cho mình thứ vũ khí nhạy bén của nghệ thuật xử thế càng nhiều càng hiệu quả, vì thành công hay thất bại của chúng ta phần lớn được quyết định bởi “cách thể hiện” trong những lần gặp mặt, giao tiếp ấy.

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1 và 2) là một sưu tập những câu chuyện xử thế kinh điển cổ kim, không những mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thật ý vị, mà còn là cơ hội giúp bạn chiêm nghiệm “tinh hoa trí tuệ” của con người, đã đọng lại một cách sinh động và phong phú trong nghệ thuật xử thế xưa nay, qua đó rút ra những bài học ứng xử đắt giá nhất để có dịp ứng dụng thành công vào cuộc sống.

Mua sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 tại đây với giá

77.600 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 PDF

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 MOBI

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 Trần Như Khải ebook

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 EPUB

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chen Rukai
Báo Thanh Hóa

2018

248

bìa mềm

250

Ching Kang, Ching Chau

Nghệ thuật trình diễn – có nguồn gốc từ phương Đông và phương Tây cổ đại – nghiễm nhiên trở thành “cách làm” của con người theo thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra tầm quan trọng của hành vi con người khi đối mặt với những đối tượng đa dạng, những vấn đề tế nhị, những tình huống bất ngờ, những mối quan hệ phức tạp trong cuộc sống và những tương tác xã hội hàng ngày. Vì vậy, chúng ta phải tìm cách trang bị cho mình nghệ thuật càng nhiều càng tốt, bởi vì sự thành công hay thất bại của chúng ta phụ thuộc phần lớn vào “hiệu suất” của các hành động, cuộc họp và giao tiếp của chúng ta.

Quá khứ và hiện tại thiền (Tập 1 và 2) là tuyển tập những câu chuyện cổ điển kinh điển không chỉ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn mà còn là cơ hội để suy nghĩ. Lắng đọng phong phú trong nghệ thuật diễn xướng cổ để học hỏi những bài học kinh nghiệm quý báu nhất trong nghệ thuật diễn xướng, để có cơ hội ứng dụng thành công vào cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
77.600 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *