Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) Full PDF Đọc Online Ebook

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Việt Khương

Tải Sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) PDF

Tải sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng)

Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú hơn, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử. Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó, Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau – bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí. Lý do để Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững.

Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ. Sinh ra trong một gia đình nghèo vùng Tây Virginia, con đường thành công của Napoleon Hill cũng trải qua nhiều thăng trầm. Khởi đầu bằng chân cộng tác viên cho một tờ báo địa phương lúc 15 tuổi, đến năm 19 tuổi Hill trở thành nhà quản lý mỏ than trẻ tuổi nhất, sau đó bỏ ngang để theo đuổi ngành luật. Napoleon Hill còn kinh qua nhiều nghề như kinh doanh gỗ, xe hơi, viết báo về kinh doanh… Đó là những công việc ông từng nếm trải trước khi 25 tuổi! Song khác với những người thành đạt khác, ông cẩn thận phân tích từng sự kiện trọng đại trong đời mình, rút ra những bài học, rồi tiếp tục rút gọn chúng thành các nguyên tắc căn bản, tổ chức các nguyên tắc ấy thành triết lý sống và rèn luyện…

Cơ hội đặc biệt đã đến với Hill trong một lần phỏng vấn để viết về chân dung Andrew Carnegie – ông “vua thép” huyền thoại của Mỹ đã đi lên từ hai bàn tay trắng. Từ lần phỏng vấn đó, Napoleon Hill có dịp tiếp cận với những con người thành đạt và có quyền lực nhất tại Mỹ để tìm hiểu và học hỏi những bí quyết thành công của họ, trong thế so sánh và kiểm chứng với những công thức thành công của Andrew Carnegie. Ông muốn qua đó có thể đúc kết và viết nên một cuốn sách ghi lại những bí quyết giúp biến các cá nhân bình thường thành những người thành công trong xã hội.

Để thực hiện cuốn sách này, Napoleon Hill dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác – cả những kẻ thất bại và những người thành công. Kết quả của những nghiên cứu không mệt mỏi đó là Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu – công thức, hay “cẩm nang” để trở thành vượt trội và được xã hội nể trọng. Cuốn sách cũng đưa Napoleon Hill vào danh sách một trong những tác giả có tác phẩm bán chạy nhất thế giới từ trước đến nay. Được viết ra từ vô số những câu chuyện có thật, tác phẩm có một sức thuyết phục và lay động rất lớn. Bạn không chỉ được biết bí quyết về sự thành công của các tên tuổi như Edison – nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian rèn luyện trong trường học chỉ… vỏn vẹn 3 tháng; như Henry Ford – người bị coi là không có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm trong nền công nghiệp xe hơi với một gia tài kếch xù… mà còn của rất nhiều cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã đi lên từ con số không.

Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt – một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó. Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn có thể thay đổi cả cách nghĩ của bạn; không dừng lại ở việc chỉ ra cho bạn thấy bạn phải làm gì mà còn vạch cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình. Ra mắt bạn đọc với phiên bản cao cấp lần này, cuốn sách thay đổi nhiều về hình thức thiết kế bìa cứng, màu nâu đen, chữ vàng ánh kim dập nổi sang trọng, tinh tế.

Xem Thêm Thông Tin Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) PDF

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) MOBI

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) Napoleon Hill ebook

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) EPUB

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Phiên Bản Đặc Biệt Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

272

bìa cứng

300

thêm gừng

Think and Grow Rich – Nghĩ và Làm giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Với hơn 60 triệu bản được xuất bản trên toàn thế giới bằng gần 100 ngôn ngữ và được công nhận là cuốn sách đã tạo ra nhiều triệu phú hơn, cuốn sách này đã truyền cảm hứng thành công hơn bất kỳ cuốn sách kinh doanh nào khác trong lịch sử. Tác phẩm đã mang về cho tác giả Napoleon Hill danh hiệu “Nhà tạo ra triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm, được độc giả, chuyên gia và giới truyền thông bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau, đứng đầu trong nhiều cuộc bình chọn. Niềm vinh quang của suy nghĩ và làm giàu là hiển nhiên và dễ hiểu: bằng cách đọc những phương pháp đơn giản, ngắn gọn này và áp dụng chúng vào cuộc sống của những người đã có nó, hàng nghìn người trên thế giới đã trở thành hàng trăm nghìn triệu phú và tiếp tục thành công.

Điều thú vị nhất là những kỹ thuật này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ người bình thường nào làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào. Trải qua hơn 70 năm, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill cho đến nay vẫn không hề lỗi thời, trái lại, thời gian chính là bằng chứng sống cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông đã chia sẻ. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Tây Virginia, con đường đến với thành công của Napoleon Hill cũng trải qua nhiều thăng trầm. Hill bắt đầu viết cho các tờ báo địa phương năm 15 tuổi, trở thành quản lý mỏ than trẻ nhất năm 19 tuổi, và bỏ học để theo đuổi sự nghiệp luật sư. Napoleon Hill cũng đã trải qua nhiều nghề như buôn bán gỗ xẻ, ô tô, viết bài kinh doanh… tất cả những công việc ông đều trải qua trước 25 tuổi! Nhưng không giống như những người thành công khác, ông phân tích kỹ lưỡng mọi sự kiện lớn trong cuộc đời, rút ​​ra bài học, và sau đó rút gọn chúng thành những nguyên tắc cơ bản, sắp xếp chúng thành triết lý, cuộc sống và đào tạo …

Một cơ hội đặc biệt đã đến với Hill để được phỏng vấn viết về Andrew Carnegie – “Vua Sắt” huyền thoại của nước Mỹ, người bắt đầu lại từ đầu. Từ cuộc phỏng vấn đó, Napoleon Hill đã có cơ hội tiếp cận với một số người thành công và quyền lực nhất ở Mỹ, học hỏi và hiểu được bí quyết thành công của họ, đồng thời sử dụng các công thức để so sánh và xác nhận thành công của Andrew Carnegie. Anh hy vọng sẽ tóm tắt và viết một cuốn sách ghi lại những bí quyết biến những người bình thường thành những người thành công trong xã hội.

Khi thực hiện cuốn sách này, Napoleon Hill đã dành gần ba thập kỷ gần như toàn bộ thời gian và sức lực của mình để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực, cũng như hàng nghìn doanh nhân khác. – Cả người thua cuộc và người chiến thắng. Kết quả của quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ này là Think and Grow Rich – một công thức hay “cẩm nang” trở nên xuất sắc và được xã hội tôn trọng. Cuốn sách cũng xếp Napoleon Hill là một trong những tác giả bán chạy nhất mọi thời đại trên thế giới. Các tác phẩm dựa trên vô số câu chuyện có thật, có sức thuyết phục và cảm động mạnh mẽ. Bạn không chỉ biết bí quyết thành công của một cái tên như Edison – một nhà phát minh lỗi lạc mà chỉ với … 3 tháng được đào tạo trong trường; ví dụ như Henry Ford – ông bị coi là vô học, nhưng đã trở thành người dẫn đầu trong ông trùm ngành ô tô với khối tài sản khổng lồ … nhưng trong số rất nhiều người ở nhiều lĩnh vực khác nhau, có người lớn lên từ số không.

Think and Grow Rich là cuốn sách đầu tiên đề cập đến triết lý thành công – một triết lý hoàn chỉnh và toàn diện về thành công cá nhân cung cấp cho bạn cách để tạo ra cảm giác hoàn thành. nó. Những bí quyết thành công được đề cập trong cuốn sách này có thể được tóm gọn trong một từ: tất cả phụ thuộc vào cách bạn nghĩ. Vì vậy, cuốn sách này sẽ không chỉ thay đổi cách bạn nghĩ, nó sẽ thay đổi cách bạn nghĩ; nó không chỉ cho bạn thấy bạn phải làm gì mà còn cả cách làm để đạt được mong muốn của bạn. Ra mắt độc giả trong phiên bản cao cấp này, cuốn sách đã có nhiều thay đổi về thiết kế bìa cứng, màu nâu sẫm, chữ vàng dập nổi tinh tế sang trọng, v.v.


image
image
image

Giá đặc biệt
134.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *