Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc Full PDF Đọc Online Ebook

Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc được viết bởi tác giả Dr Jason Selk, Tom Bartow, Rudy Mathew, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Dr Jason Selk, Tom Bartow, Rudy Mathew
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Bích Hường

Download ebook Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc PDF

Tải sách Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc

Hình ảnh bìa sách Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc

Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc – Sự Mạnh Mẽ, Quyết Đoán Cần Thiết Để Thiết Lập Và Lãnh Đạo Đội Nhóm Thành Công
“Thiết lập đội nhóm xuất sắc” – cuốn sách viết về những nguyên tắc để đạt tới thành công  nhưng không hề khuôn thước, xa lạ mà được triển khai vô cùng gần gũi, thực tế với những câu chuyện hấp dẫn, ví dụ dễ hiểu, tổng kết dễ nhớ.
Tác giả của cuốn sách là tiến sĩ Jason Selk và Tom Bartow – những chuyên gia tư vấn tài chính và xây dựng chiến lược kinh doanh hàng đầu tại Mỹ, nhưng điều đặc biệt trước khi lấn sân sang lĩnh vực này, bộ đôi tác giả từng những chuyên gia huấn luyện tinh thần cho các vận động viên nổi tiếng và đội tuyển trong giới thế thao chuyên nghiệp. Sự hiểu biết và kinh nghiệm phong phú của họ về thể thao và kinh doanh giúp họ đúc rút ra được nhiều nguyên tắc và tư duy quý báu cho mọi mô hình xây dựng và phát triển đội nhóm, tập thể.
Đặc biệt hơn, ở “Thiết lập đội nhóm xuất sắc”, bạn tìm thấy rất nhiều nguyên tắc đơn giản nhưng chuẩn xác với thực tế như “tôn trọng ngưỡng tiếp nhận” (khả năng tiếp nhận thông tin và tập trung chú ý giới hạn của bộ não con người) điều đi ngược với thói quen “nhồi nhét kiến thức” mà nhiều người trong chúng ta đang áp dụng; hay tình trạng “tâm lý nạn nhân” (luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh khách quan, tìm lý do bao biện cho một sự việc liên quan đến bản thân hay tập thể), hay sự tối quan trọng của việc “điều chỉnh tâm lý” chứ không chỉ “điều chỉnh chiến lược”… Đây đều là những điều mà chúng ta thường gặp, dù trong công việc hay cuộc sống, và nó đúng với cả cá nhân và tập thể.
Dù bạn là thành viên trong một đội nhóm ở bất kì công ty nào, cầu thủ chơi cho một đội bóng, chủ một cửa hàng kinh doanh nhỏ với vài nhân viên, một người mới khởi nghiệp, hay thậm chí đã trở thành lãnh đạo cấp cao điều hành một tập đoàn lớn… thì các kỹ năng trong cuốn sách “Thiết lập đội nhóm xuất sắc” cũng đều hữu dụng và phù hợp với bạn.

Mua sách Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc PDF

Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc MOBI

Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc Dr Jason Selk, Tom Bartow, Rudy Mathew ebook

Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc EPUB

Thiết Lập Đội Nhóm Xuất Sắc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Jason Selke, Tom Barto, Rudy Matthews
bìa mềm

2019

336

350

Bixiang

Xây dựng các đội tuyệt vời – sức mạnh, sự quyết tâm cần thiết để tạo ra và dẫn dắt các đội thành công

“Xây dựng một đội tuyệt vời” này viết về những nguyên tắc để đạt được thành công, nhưng không mang tính hình thức và xa lạ mà được triển khai một cách rất gần gũi và thực tế, với một câu chuyện hấp dẫn, ví dụ dễ hiểu và tóm tắt dễ nhớ.

Các tác giả của cuốn sách này là các nhà chiến lược kinh doanh và cố vấn tài chính hàng đầu của Mỹ, Tiến sĩ Jason Selk và Tiến sĩ Tom Bartow, nhưng trước khi bước vào lĩnh vực này, các tác giả làm việc với từng huấn luyện viên tinh thần hàng đầu. vận động viên và các đội trong thế giới chuyên nghiệp. Kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao và kinh doanh đã giúp họ đúc kết ra nhiều nguyên tắc và ý tưởng có giá trị cho tất cả các mô hình xây dựng và phát triển đội bóng.

Cụ thể hơn, trong “Xây dựng đội ngũ tuyệt vời” bạn sẽ tìm thấy nhiều nguyên tắc đơn giản nhưng chính xác như “tôn trọng ngưỡng chấp nhận” (khả năng tiếp nhận thông tin và tập trung vào giới hạn của bộ não con người) mà phù hợp với nhiều người trong chúng ta Thói quen “nhồi nhét kiến ​​thức” đi ngược lại với thực tế; hoặc trạng thái “tâm lý nạn nhân” (luôn đổ lỗi cho môi trường khách quan, bao biện cho các sự kiện liên quan đến cá nhân hoặc nhóm), hoặc “điều chỉnh tâm lý” là một ưu quyền ưu tiên. “Và không chỉ là ‘điều chỉnh chiến lược’ … đây là những điều chúng ta gặp phải mọi lúc, cả trong công việc và cuộc sống, và nó áp dụng cho các cá nhân và nhóm.

Cho dù bạn là thành viên của bất kỳ đội bóng công ty nào, cầu thủ bóng đá, chủ doanh nghiệp nhỏ với số lượng nhân viên nhỏ, công ty mới thành lập hay thậm chí là lãnh đạo. Các giám đốc điều hành cấp cao trong các công ty lớn … thì những kỹ năng trong cuốn sách này “Xây dựng một đội tuyệt vời “ Hữu ích và phù hợp với bạn.


image

Giá đặc biệt
95.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *