Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân Full PDF Đọc Online Ebook

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân được viết bởi tác giả Yang Chang Soon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Yang Chang Soon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
290 gram
✅ Người dịch
Ngô Ánh Nguyệt

Download ebook Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân PDF

Tải sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân
Chúng ta có xu hướng chỉ nhìn thấy mặt sáng của người khác và mặt tối của bản thân, khi đó trục nội tâm của ta bị lệch sang một bên. Và trong thế giới nội tâm đó, chúng ta vô tình tự tấn công và làm tổn thương chính mình lẫn người khác. Nếu chúng ta cố gắng tìm hiểu chính mình là người như thế nào, dù chỉ với một phần mười nỗ lực mà chúng ta dành ra để kiếm tiền hoặc học ngoại ngữ, thì ít nhất, trục nội tâm sẽ không bị sai lệch.
Để khỏa lấp mong muốn được nhìn nhận và thấu hiểu, Yang Chang Soon, bác sĩ tâm thần sẽ hướng dẫn bạn cách gặp gỡ “bản thể” của chính mình.
Với kinh nghiệm tư vấn tâm lý dày dạn, qua cuốn sách TÂM LÝ HỌC THẤU HIỂU BẢN THÂN, bác sĩ Yang Chang Soon mang đến nhiều câu chuyện về sự an ủi, khen ngợi, thấu hiểu và chấp nhận bản thân; cùng các giải pháp cơ bản, thiết thực giúp bạn biết cách nhìn thấu người khá, thấu hiểu chính mình với lòng tự trọng và sự tự tin được nuôi dưỡng; xây dựng các mối quan hệ lành mạnh, có cuộc sống cá nhân và xã hội trưởng thành, tốt đẹp hơn. Đó vốn là những điều cần thiết đối với mỗi người.
Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Mua sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân tại đây với giá

103.530 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân PDF

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân MOBI

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân Yang Chang Soon ebook

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân EPUB

Tâm Lý Học Thấu Hiểu Bản Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yang Changshun
Báo chí thế giới

2022

272

bìa mềm

290

Ngô Anh Nguyên

hiểu tâm lý của chính bạn

Khi trục bên trong của chúng ta bị lệch sang một bên, chúng ta có xu hướng chỉ nhìn thấy mặt sáng của người khác và mặt tối của bản thân. Trong thế giới nội tâm ấy, chúng ta đã vô tình tấn công và làm tổn thương chính mình và những người xung quanh. Nếu chúng ta cố gắng tìm hiểu xem mình là ai, dù chúng ta bỏ ra một phần mười nỗ lực để kiếm tiền hay học ngoại ngữ, thì ít nhất trục bên trong không bị lệch.

Để thỏa mãn mong muốn được công nhận và thấu hiểu của bạn, bác sĩ tâm lý Yang Changshun sẽ hướng dẫn bạn cách đáp ứng “bản ngã” của bạn.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, Tiến sĩ Changshun Yang đã mang đến nhiều câu chuyện an ủi, khen ngợi, thấu hiểu và chấp nhận bản thân thông qua cuốn sách “Vật lý biết bản thân”; với những giải pháp cơ bản, thiết thực giúp bạn hiểu cách nhìn thấu người khác, sử dụng lòng tự trọng và sự tự tin để biết chính mình; xây dựng các mối quan hệ lành mạnh và có một cuộc sống cá nhân và xã hội tốt hơn, trưởng thành hơn. Đây là những thứ cần thiết cho tất cả mọi người.

Được xuất bản dưới thương hiệu sách Wavebooks, sứ mệnh của cuốn sách này là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy để phát triển kỹ năng và tâm hồn trẻ Việt Nam.


bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
103.530 VNĐ

Ngô Anh Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *