Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ Full PDF Đọc Online Ebook

Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ được viết bởi tác giả Erling Kagge, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Erling Kagge
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
187
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Thi Lăng

Tải Sách Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ PDF

Tải sách Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ

Hình ảnh bìa sách Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ

Năm 1990, Erling Kagge cùng một người bạn là những người đầu tiên đi đến Bắc Cực mà không có sự hỗ trợ. Họ đã đi khoảng 800km trên ván trượt tuyết với xe trượt kéo đồ phía sau. Ba năm sau đó, vào năm 1992-1993 , Erling Kagge lại trở thành người đầu tiên đi đến Nam Cực một mình và không có sự hỗ trợ nào cả, với 1.310km trong 50 ngày. Năm 1994, Kagge lại tiếp tục chinh phục đỉnh Everest và trở thành người đầu tiên trong lịch sử, tiếp cận “3 giới hạn” – 2 vùng cực và đỉnh núi cao nhất.

Chính vì có nhiều trải nghiệm đặc biệt trong những chuyến đi một mình đến những nơi tận cùng hoang vắng, Erling Kagge đã có rất nhiều thời gian trải nghiệm và nhận ra giá trị đặc biệt của sự thinh lặng. Từ đó, ông đã viết cuốn sách “Silence in the age of noise” – được First News chuyển ngữ tựa đề qua tiếng Việt bằng một câu thơ “Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ” của cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Nội dung của cuốn sách “Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ” xoay quanh ba câu hỏi: “Tĩnh lặng thực sự là gì? Chúng ta có thể tìm thấy sự tĩnh lặng ở đâu? Và sự tĩnh lặng có thể mang đến những chuyển biến tích cực như thế nào?”

Tuy vậy, khác với những cuốn sách khác, cuốn sách “Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ” không phải là một cuốn sách giáo điều, tràn lập những triết lý hàn lâm. Thay vào đó, cuốn sách là những lời chia sẻ giản dị, chân thành, chứa đựng những tâm tư, chiêm nghiệm của chính tác giả về sự thinh lặng trong hành trình đi đến những vùng cực, đến đỉnh núi cao nhất và cả quá trình đi tìm sự tĩnh lặng trong nhịp sống hối hả, hiện đại thường ngày.

 Cuốn sách “Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ” được thiết kế như một cuốn tạp chí nhỏ, với những hình ảnh núi tuyết, dải quang phổ đặc trưng ở những nơi tác giả từng đến. Với cuốn sách này, chắc chắn chúng ta sẽ tìm được những ý niệm mới mẻ về sự tĩnh lặng và trực tiếp trải nghiệm nó khi theo dõi hành trình của tác giả trong cuốn sách.

Erling Kagge là nhà thám hiểm người Na Uy, luật sư, nhà sưu tầm nghệ thuật, doanh nhân, chính trị gia, người mẫu cho hãng đồng hồ Rolex, tác giả và nhà xuất bản.

Xem Thêm Thông Tin Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ PDF

Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ MOBI

Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ Erling Kagge ebook

Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ EPUB

Ta Dại Ta Tìm Nơi Vắng Vẻ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Erlingkag
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

187

bìa mềm

200

Tiran

Năm 1990, Erling Kpris và một người bạn là những người đầu tiên đến Bắc Cực mà không cần sự hỗ trợ. Họ đã đi bộ khoảng 800 km trên ván trượt bằng xe trượt. Ba năm sau, vào năm 1992-1993, Erlingkag một lần nữa trở thành người đầu tiên đi đến Nam Cực mà không cần sự trợ giúp, với quãng đường dài 1.310 km trong 50 ngày. Năm 1994, Kager tiếp tục chinh phục Everest, trở thành người đầu tiên trong lịch sử đến gần với “ba giới hạn” – hai cực và đỉnh cao nhất.

Vì một mình có nhiều trải nghiệm đặc biệt ở nơi hoang vắng nên Erling Kager có nhiều thời gian để trải nghiệm và trân trọng giá trị đặc biệt của sự im lặng. Từ đó, ông viết cuốn “Lặng trong thời đại ồn ào” – bản tin đầu tiên dịch tựa đề sang tiếng Việt, hoàn chỉnh với câu thơ của Nguyễn Bính Hiền “Ta ngu, ta tìm nơi hoang vắng”.

“We Are Stupid, We Seek Solitude” xoay quanh ba câu hỏi: “Im lặng là gì? Tìm nó ở đâu? Làm thế nào để im lặng dẫn đến thay đổi tích cực?”

Tuy nhiên, khác với những cuốn sách khác, We Are Stupid, We Found A Lonely Place không phải là một cuốn sách giáo điều mà mang đầy tính triết lý hàn lâm. Thay vào đó, cuốn sách là những chia sẻ chân thành và giản dị về những suy tư, trăn trở của chính tác giả về sự im lặng trong suốt cuộc hành trình lên các cơ cực, lên đỉnh núi cao nhất và xuyên suốt. Quá trình tìm kiếm những khoảng lặng trong nhịp sống hối hả hàng ngày.

Cuốn sách “Chúng ta thật ngớ ngẩn, chúng ta đã tìm thấy một nơi hoang vắng” được thiết kế giống như một cuốn tạp chí nhỏ với hình ảnh những ngọn núi tuyết, một quang phổ đặc trưng của những địa điểm mà tác giả đã đặt chân đến. Với cuốn sách này, chúng tôi chắc chắn sẽ tìm thấy những ý tưởng mới về sự tĩnh lặng và tận mắt trải nghiệm nó khi theo dõi hành trình xuyên suốt cuốn sách của tác giả.

Erling Kpris là một nhà thám hiểm, luật sư, nhà sưu tập nghệ thuật, doanh nhân, chính trị gia, người mẫu đồng hồ Rolex, tác giả và nhà xuất bản người Na Uy.


image

Giá đặc biệt
62.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *