Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ Full PDF Đọc Online Ebook

Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ được viết bởi tác giả Jason Jennings, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jason Jennings
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
262
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thảo Nguyên

Download ebook Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ PDF

Tải sách Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ

Hình ảnh bìa sách Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ

Mọi người thường cho rằng có 3 cách để gia tăng lợi nhuận của một công ty, đó là cắt giảm biên chế và chi phí, thu nhỏ quy mô quy mô doanh nghiệp hay làm lại sổ sách kế toán. Nhưng vẫn còn một cách khác tốt hơn – một cách đã được 9 công ty có mức tăng lợi nhuận khó tin và được điều hành tốt áp dụng.

Jason Jenning và đội ngũ nghiên cứu đã sàng lọc 100 nghìn công ty trên khắp nước Mỹ để tìm ra 9 công ty tuy hiếm khi xuất hiện trên truyền thông nhưng lại có mức tăng doanh thu và lợi nhuận hằng năm lên đến 10% hoặc hơn. Họ đã phỏng vấn các nhà lãnh đạo, công nhân và khách hàng của những “siêu sao” thầm lặng này và tìm ra được bí mật ẩn sâu đằng sau đó.

Hóa ra, tất cả các công ty này đều có một điểm chung. Văn hóa của họ đều dựa trên một khái niệm đơn giản đến vô cùng: Suy nghĩ lớn nhưng hành động nhỏ. Cả 9 công ty đều nghĩ đến những ý tưởng lớn lao về việc giải quyết các nhu cầu của khách hàng, cho ra mắt những sản phẩm tốt hơn và tạo ra giá trị. Họ không bao giờ dừng đổi mới như các công ty khởi nghiệp – mà vẫn luôn khiêm tốn, đối xử bình đẳng với nhân viên và dạy cho các quản lý phải biết cách để đôi tay mình lấm bẩn.

Mặc cho nền kinh tế thế giới suy thoái, 9 công ty kia vẫn không ngừng phát triển. Họ chính là minh chứng cho việc bất kể quy mô hay ngành nghề kinh doanh, các công ty chỉ cần có được hướng tiếp cận đúng đắn là có thể gặt hái được thành công giống như họ.

Mua sách Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ PDF

Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ MOBI

Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ Jason Jennings ebook

Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ EPUB

Suy Nghĩ Lớn, Hành Động Nhỏ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jason Jennings
Báo chí thế giới

2019

262

bìa mềm

300

đồng cỏ

Nhìn chung, có ba cách để tăng lợi nhuận của một công ty, đó là bằng cách cắt giảm tiền lương và chi phí, giảm quy mô hoạt động kinh doanh hoặc làm lại sổ sách. Nhưng có một cách tiếp cận tốt hơn — một cách đã được áp dụng bởi chín công ty có mức tăng trưởng lợi nhuận ấn tượng và các công ty hoạt động tốt.

Jason Jenning và nhóm nghiên cứu của ông đã sàng lọc qua 100.000 công ty trên khắp nước Mỹ và tìm thấy 9 công ty hiếm khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhưng đã tăng doanh thu và lợi nhuận hàng năm từ 10% trở lên. Họ đã phỏng vấn các nhà lãnh đạo, công nhân và khách hàng của những siêu sao ít người biết đến này và khám phá ra những bí mật đằng sau họ.

Nó chỉ ra rằng tất cả các công ty này có một điểm chung. Văn hóa của họ dựa trên một khái niệm rất đơn giản: nghĩ lớn, hành động nhỏ. Chín công ty này có những ý tưởng lớn để giải quyết nhu cầu của khách hàng, tung ra các sản phẩm tốt hơn và tạo ra giá trị. Họ sẽ không ngừng đổi mới như một công ty khởi nghiệp – nhưng hãy khiêm tốn, đối xử bình đẳng với nhân viên và dạy các nhà quản lý cách làm điều đó.

9 công ty còn lại đang phát triển bất chấp nền kinh tế thế giới trì trệ. Họ chứng minh rằng các công ty chỉ cần có cách tiếp cận phù hợp để đạt được thành công như nhau, bất kể quy mô hay ngành nghề.


image
bức ảnh
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *