Sức Mạnh Của Sự Tập Trung Full PDF Đọc Online Ebook

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung được viết bởi tác giả Naniel Goleman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Sự Tập Trung PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Naniel Goleman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
542
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sức Mạnh Của Sự Tập Trung PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung

Bạn không cần phải có tài năng thiên bẩm để thành công, bởi người tài năng nhất trong số những người tài năng là người biết tập trung, ai cũng có khoảng thời gian 24h mỗi ngày, nhưng thời gian không hề quý giá mà thứ quý giá phải là sức mạnh của thời gian. Nếu tập trung 20% thời gian sẽ tạo ra ít nhất 80% kết quả. Nếu như bạn tập trung 100% thì kết quả sẽ không tưởng như thế nào?

Tập trung là chìa khóa của mọi thành công trong cuộc sống

Làm thế nào để có thể sắp xếp được mọi việc hợp lí, khoa học, phù hợp để có thể thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công và thỏa mãn trong sự nghiệp, để có thể giải phóng năng lượng một cách tối đa, để có thể cân bằng được cuộc sống, để có thời gian thư giãn và thời gian cho người thân thiết và thời gian cho chúng ta? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong cuốn sách Sức mạnh của sự tập trung.

Trong cuốn sách này, tác giả tập trung nghiên cứu sự chú ý vào bộ ba yếu tố: tập trung bên trong, tập trung vào người khác và tập trung vào các yếu tố bên ngoài. Dựa trên sự nghiên cứu từ các lĩnh vực đa dạng như thể thao cạnh tranh, giáo dục, nghệ thuật và kinh doanh, ông chỉ ra lý do tại sao những người thành đạt cao cần cả 3 loại tập trung trên. Sự tập trung giúp họ phục hồi cơ thể, kết nối cảm xúc tích cực, giúp họ cải thiện thói quen, thêm các kỹ năng mới và duy trì những điều mà người khác không làm được.

Bạn học được gì từ cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung

Những kỹ năng về tự nhận thức được bản thân – chìa khóa để hiểu được chính mình

Cách tập luyện khả năng tập trung cao độ

Các cách để hình thành thói quen tập trung cho nhà lãnh đạo

Sự tập trung cũng giống như cơ bắp: dùng một cách thiếu hợp lý, nó sẽ bị teo dần; tập luyện chăm chỉ, nó sẽ phát triển. Trong thời đại với vô vàn yếu tố không ngừng gây sao lãng, hơn bao giờ hết chúng ta cần phải học cách rèn luyện khả năng tập trung nếu ta muốn sống hạnh phúc, chứ chưa nói đến sự thành công trong thế giới phức tạp này.

Lấy lại sự tập trung của chính mình không chỉ giúp chúng ta làm việc và học tập với một hiệu suất ấn tượng, mà còn giúp chúng ta có mặt ở thực tại, kết nối chất lượng hơn với những người quan trọng trong cuộc đời mình. Và đó là điều mà tất cả chúng ta đều muốn làm – vậy thì hãy bắt đầu luyện tập, ngay từ hôm nay với cuốn sách này bạn nhé.

Về tác giả Daniel Goleman

Daniel Goleman là tác giả của quyển sách bán chạy Emotional Intelligence, Working with Emotional Intelligence và Socail Intelligence. Ông từng là phóng viên khoa học của New York Times, hai lần được đề cử giả Pulitzer, và nhận được giải thưởng Thành tựu Trọn đời của Hội Tâm lý học Hoa Kỳ (American Psychological Association).

Mua sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung tại đây với giá

158.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung PDF

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung MOBI

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung Naniel Goleman ebook

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung EPUB

Sức Mạnh Của Sự Tập Trung full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nanier Gorman
Hongde Press

2019

542

bìa mềm

550

Bạn không cần phải có tài mới có thể thành công vì tài năng nhất trong tất cả những người tài giỏi đều tập trung, mỗi người đều có 24 giờ mỗi ngày, nhưng thời gian không phải là quý giá, mà là thứ quý giá nhất. Giá cả phải là sức mạnh của thời gian. Tập trung 20% ​​thời gian sẽ mang lại ít nhất 80% kết quả. Kết quả có đáng kinh ngạc không nếu bạn tập trung 100%?

Tập trung là chìa khóa của mọi thành công trong cuộc sống

Làm thế nào để chúng ta có thể sắp xếp mọi thứ một cách hợp lý, khoa học và hợp lý để thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công và hài lòng trong kinh doanh và giải phóng năng lượng một cách tốt nhất? Để cân bằng cuộc sống, có thời gian nghỉ ngơi thư giãn thời gian dành cho những người thân yêu, và thời gian dành cho bản thân?Câu trả lời sẽ có trong sách Sức mạnh của sự tập trung.

Trong cuốn sách này, tác giả tập trung nghiên cứu sự chú ý vào ba yếu tố: chú ý bên trong, chú ý đến người khác và chú ý đến các yếu tố bên ngoài. Sử dụng nghiên cứu trong các lĩnh vực đa dạng như điền kinh cạnh tranh, giáo dục, nghệ thuật và kinh doanh, ông cho thấy lý do tại sao những người đạt thành tích cao cần cả ba loại sự chú ý. Tập trung vào việc giúp họ phục hồi thể chất, kết nối với những cảm xúc tích cực, giúp họ cải thiện thói quen, thêm kỹ năng mới và duy trì những thứ mà không ai khác có.

Bạn học được gì từ cuốn sách Sức mạnh của sự tập trung?

Kỹ năng nhận thức bản thân – Chìa khóa để nhận biết chính mình

Làm thế nào để tập trung cao độ

Các cách phát triển thói quen tập trung ở các nhà lãnh đạo

Sự tập trung giống như một cơ bắp: không sử dụng nó và nó sẽ co lại; hãy làm việc chăm chỉ và nó sẽ phát triển. Trong thời đại vô vàn phiền nhiễu, hơn bao giờ hết chúng ta cần học cách thực hành chánh niệm nếu muốn sống hạnh phúc, chưa nói đến thành công trong thế giới phức tạp này.

Tái tập trung không chỉ giúp chúng ta làm việc và học tập đạt hiệu quả ấn tượng mà còn giúp chúng ta luôn hiện diện và kết nối nhiều hơn với những người quan trọng trong cuộc đời mình. Đây là điều mà tất cả chúng ta đều muốn làm – vì vậy hãy bắt đầu thực hành với cuốn sách này ngay hôm nay.

Về tác giả Daniel Goleman

Daniel Gorman là một tác giả bán chạy nhất Trí tuệ cảm xúc, làm việc với trí tuệ cảm xúctrí tuệ xã hộiÔng là phóng viên khoa học của The New York Times, từng hai lần được đề cử giải Pulitzer và nhận Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ.


image
image
image

Giá đặc biệt
158.400 VND

550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *