Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió Full PDF Đọc Online Ebook

Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió được viết bởi tác giả Hwang Seo Yoon, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Hwang Seo Yoon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
210
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Đặng Thu Hà

Download ebook Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió PDF

Tải sách Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió PDF ngay tại đây

Review sách Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió

Hình ảnh bìa sách Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió

Bộ sách luyện nói tiếng Anh Speaking Matrix gồm 3 cuốn sách tương ứng với 3 cấp độ người học khác nhau, trong đó “1 phút nói tiếng Anh” là cuốn sách có trình độ sơ cấp. Chúng tôi đã nhận được góp ý từ nhiều độc giả mong muốn có một cuốn sách cơ bản hơn nữa. Do vậy, tôi đã đặt niềm tin vào cô Hwang Seo Yoon – người cùng tôi nghiên cứu và viết nên bộ sách Speaking Matrix, để viết thêm một cuốn sách giúp những người chưa từng học tiếng Anh hoặc đã bỏ quên tiếng Anh trong một khoảng thời gian dài có thể dễ dàng tiếp cận với những kiến thức căn bản nhất.

Ngay sau đó, thầy Hwang đã bắt tay biên soạn cuốn sách này, dựa trên nền tảng bộ sách Speaking Matrix. Quá trình biên soạn kéo dài hơn 1 năm với mục đích xây dựng lộ trình nói tiếng Anh bài bản cho những người mới bắt đầu. Tôi rất muốn gửi lời tri ân đến thầy Hwang Seo Yoon. Chính sự hiểu biết uyên thâm của thầy về kỹ năng nói tiếng Anh và sự tận tâm trong việc sáng tạo nội dung đã tạo thành quả xuất sắc là cuốn sách “Speaking Matrix – 30 giây nói tiếng Anh như gió”.

Tôi rất hi vọng “Speaking Matrix – 30 giây nói tiếng Anh như gió” sẽ là cuốn sách giúp những người mới bắt đầu phá bỏ sự ngần ngại và làm chủ khả năng nói tiếng Anh liên tục trong thời lượng 30 giây

Kim Tae Yoon

Mua sách Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió ở đâu

Bạn có thể mua sách Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió PDF

Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió MOBI

Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió Hwang Seo Yoon ebook

Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió EPUB

Speaking Matrix – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Huang Ruiyun
Hongde Press

Năm 2020

210

bìa mềm

200

Dang Qiuhe

Sách bài tập nói tiếng anh Ma trận nói Nó bao gồm 3 cuốn sách, tương ứng với 3 cấp độ khác nhau của người học, trong đó cuốn “Nói tiếng Anh trong một phút” là cuốn sách chính. Chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá từ những độc giả muốn có một cuốn sách cơ bản hơn.Vì vậy, tôi tin tưởng cô Huang Ruiyun, người mà tôi đã nghiên cứu và viết cuốn sách này Ma trận nóiViết một cuốn sách khác để giúp những người chưa từng học tiếng Anh hoặc đã quên lâu năm có thể dễ dàng tiếp thu những kiến ​​thức cơ bản nhất.

Ngay sau đó, ông Hoàng đã bắt tay vào viết cuốn sách này theo bộ Ma trận nói. Quá trình biên soạn mất hơn một năm để xây dựng một lộ trình bài bản về tiếng Anh nói cho người mới bắt đầu. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến ông Huang Ruiyun. Chính sự am hiểu sâu sắc về kỹ năng nói tiếng Anh và sự tận tâm trong sáng tạo nội dung đã tạo nên cuốn sách xuất sắc “Ma trận nói – 30 giây nói tiếng Anh như gió”.

Tôi chân thành hy vọng rằng “Ma Trận Nói – 30 Giây Nói Tiếng Anh Như Gió” có thể trở thành một cuốn sách giúp những người mới bắt đầu vượt qua sự lưỡng lự của họ và làm chủ khả năng nói tiếng Anh liên tục trong vòng 30 giây.

Kim Tae-yoon


image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *