Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu Full PDF Đọc Online Ebook

Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu được viết bởi tác giả Juliana Jiyoon Lee, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Juliana Jiyoon Lee
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Đặng Hoàng Hạnh

Download ebook Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu PDF

Tải sách Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu PDF ngay tại đây

Review sách Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu

Hình ảnh bìa sách Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu

Khả năng sử dụng tiếng Anh đang dần trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với các nhân viên văn phòng. Không ít người dù đã có thời gian học tiếng Anh khá lâu và có trong tay vài loại chứng chỉ quốc tế nhưng vẫn cảm thấy khó khăn khi cần sử dụng ngôn ngữ này vào các tình huống công việc cụ thể. English Business Conversation – Nói sao cho “ngầu” sẽ giúp bạn từng bước loại bỏ những trở ngại đó và tự tin lên tiếng thể hiện mình để đạt được thành công trong công việc.

“Đừng chỉ tiếp cận tiếng Anh như một ngôn ngữ mà hãy coi nó là công cụ để giao tiếp trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày. Năng lực giao tiếp tiếng Anh lúc này chính là khả năng trình bày nhanh chóng, hiệu quả các nội dung cần truyền đạt bằng những mẫu câu chính xác và ngắn gọn.” Đó chính là tiêu chí mà tác giả đã hướng tới khi xây dựng cuốn sách này. Theo đó, người học sẽ được làm quen với những mẫu câu tiếng Anh hữu dụng theo 5 tình huống giao tiếp thường gặp trong công việc gồm: gọi điện thoại, hội họp, đàm phán, đi công tác và tiếp khách. Ngoài ra, phần II của cuốn sách còn cung cấp 1.700 cấu trúc câu chia theo 35 chủ đề thường gặp như chào hỏi, gặp đối tác, họp bàn, thương thảo, tán gẫu, đi công tác… Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tra cứu và áp dụng ngay những mẫu câu này trong các tình huống thực tế mà mình gặp phải trong quá trình làm việc.

Ưu điểm nổi bật:

– Cấu trúc câu đa dạng và có tính ứng dụng cao

Không chỉ phân loại theo tình huống phổ biến, mỗi bài học đều chia nội dung theo trình tự của sự việc và các khả năng có thể xảy ra đối với từng tình huống. Chẳng hạn, với chủ đề hội họp, bạn sẽ được làm quen với các mẫu câu có thể sử dụng khi bắt đầu cuộc họp, giới thiệu thành phần tham dự, đề cập về nội dung bàn thảo, đồng tình/phản đối, xin biểu quyết, tiến hành hỏi đáp, kết luận cuối cuộc họp…

– Cấu trúc bài học khoa học, kết hợp nhuần nhuyễn giữa học và thực hành giúp người học hiểu và biết cách áp dụng kiến thức tốt hơn. Mỗi bài học đều được triển khai theo ba bước: Học các câu mẫu theo tình huống à Đặt câu theo các câu mẫu đã học à Áp dụng vào hội thoại.

– Cung cấp cho người học những mẹo hữu ích để có thể sử dụng ngôn ngữ phù hợp và chuẩn xác, đồng thời độc giả cũng được biết thêm những mẹo hay có thể áp dụng trong công việc của mình.

– Tập hợp 1700 cấu trúc câu chia theo 35 chủ đề ở phần II của sách rất phù hợp với những người bận rộn nhưng vẫn có nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh trong công việc. Với mỗi tình huống thực tế cần dùng đến tiếng Anh, bạn có thể nhanh chóng tìm được mẫu câu mình cần để có thể áp dụng “nhanh gọn lẹ” vào hoàn cảnh, nhờ đó mà khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn sẽ liên tục được cải thiện đáng kể.

Mua sách Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu tại đây với giá

138.580 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu PDF

Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu MOBI

Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu Juliana Jiyoon Lee ebook

Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu EPUB

Sống Sót Nơi Công Sở – English Business Conversation – Nói Sao Cho Ngầu full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Juliana Lee Ji Yoon
NXB Dân San

Năm 2021

316

bìa mềm

250

Dang Hwang Han

Khả năng sử dụng tiếng Anh đang dần trở thành yêu cầu bắt buộc đối với dân văn phòng. Nhiều người dù đã học tiếng Anh một thời gian dài và có một số chứng chỉ quốc tế nhưng vẫn cảm thấy khó khăn khi sử dụng ngôn ngữ này trong một số tình huống công việc. Đàm thoại Kinh doanh bằng tiếng Anh – Cách nói “Hay” sẽ giúp bạn bước qua những rào cản này và tự tin lên tiếng để thành công trong công việc.

“Đừng chỉ coi tiếng Anh là ngôn ngữ mà là công cụ giao tiếp trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Khả năng giao tiếp tiếng Anh lúc này là có thể sử dụng những mẫu câu chính xác, ngắn gọn để trình bày nhanh chóng và hiệu quả nhất. bạn muốn truyền đạt. Nội dung.. Đây là tiêu chuẩn mà tác giả hướng tới khi viết cuốn sách này, theo đó, người học sẽ được làm quen với các mẫu câu tiếng Anh hữu ích dựa trên 5 tình huống giao tiếp thông dụng trong công việc, bao gồm: điện thoại, họp, đàm phán, đi công tác, tiếp khách. Ngoài ra, phần thứ hai của cuốn sách cung cấp 1700 cấu trúc câu được nhóm thành 35 chủ đề thông dụng như chào hỏi, gặp gỡ đối tác, bàn hội nghị, đàm phán, tán gẫu, đi công tác… để bạn có thể dễ dàng tìm và chuyển đổi ngay lập tức các dạng câu này. được áp dụng vào các tình huống thực tế mà bạn gặp phải trong quá trình làm việc.

Ưu điểm vượt trội:

– Cấu trúc câu phổ biến và vận dụng cao

Không chỉ được phân loại theo các tình huống thông thường, mỗi bài học còn phân chia nội dung theo trình tự sự việc và khả năng xảy ra của từng tình huống. Ví dụ như chủ đề cuộc họp, làm quen với các mẫu câu có thể sử dụng khi bắt đầu cuộc họp, giới thiệu thành phần tham dự, đề cập đến nội dung thảo luận, đồng ý / không đồng ý, vui lòng biểu quyết, hỏi đáp, tóm tắt cuộc họp …

– Cấu trúc khóa học khoa học, kết hợp nhuần nhuyễn giữa học và hành giúp người học hiểu và biết cách vận dụng kiến ​​thức tốt hơn. Mỗi bài học được chia thành ba bước: học câu ví dụ theo tình huống à xây dựng câu theo mẫu câu ví dụ đã học à vận dụng vào hội thoại.

– Cung cấp cho người học những gợi ý hữu ích để sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác và chính xác, đồng thời người đọc cũng có thể học thêm những gợi ý hay có thể áp dụng trong công việc.

– Phần thứ hai của cuốn sách có tổng cộng 1700 cấu trúc câu chia thành 35 chủ đề, rất lý tưởng cho những ai bận rộn nhưng vẫn có nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh trong công việc. Với mọi tình huống cần đến tiếng Anh ngoài đời, bạn có thể nhanh chóng tìm được mẫu câu mình cần, từ đó “nhanh tay” áp dụng vào hoàn cảnh đó, để khả năng tiếng Anh của bạn không ngừng được cải thiện đáng kể.

Giá đặc biệt
138.580 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *