Sống Có Mục Đích Full PDF Đọc Online Ebook

Sống Có Mục Đích được viết bởi tác giả nguoncoi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Có Mục Đích được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Sống Có Mục Đích PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ nguoncoi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
294
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Thành Khang

Download ebook Sống Có Mục Đích PDF

Tải sách Sống Có Mục Đích PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Có Mục Đích

Hình ảnh bìa sách Sống Có Mục Đích

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Có Mục Đích

Sống Có Mục Đích
Biết được giá trị của bản thân là một khởi đầu quan trọng, nhưng điều đó vẫn không đủ. Sự trống rỗng và buồn chán sẽ không mất đi trừ khi bạn biến giá trị thành những mục đích, biến mục đích thành những hành động. Nhưng điều này rất khó thực hiện bởi để có thể theo đuổi mục đích, đôi khi, chúng ta phải chấp nhận sự trả giá. Nếu bạn để cho sự trả giá đó hủy diệt dần dần những giá trị, bạn sẽ sống không có mục đích.     Sống có mục đích là cuốn sách sẽ giúp bạn làm những điều quan trọng mỗi ngày thay vì chờ đợi thời điểm hoàn hảo để cảm thấy tự tin hơn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách đối mặt với những nỗi sợ trong đời sống thực tế như: sự thất bại, những chỉ trích, và giúp bạn có cơ hội để được là chính mình. Bạn xứng đáng được sống một cuộc sống có ý nghĩa, phù hợp với các giá trị sâu sắc nhất thông qua việc hiện thực hóa giấc mơ và trở thành một phần của thế giới.

Mua sách Sống Có Mục Đích ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Có Mục Đích tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Có Mục Đích PDF

Sống Có Mục Đích MOBI

Sống Có Mục Đích nguoncoi ebook

Sống Có Mục Đích EPUB

Sống Có Mục Đích full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nguồn
Báo Thanh Hóa

2017

294

bìa mềm

350

Qing Kang

sống có mục đích

Biết giá trị của bạn là một bước khởi đầu quan trọng, nhưng vẫn chưa đủ. Sự trống trải và buồn chán sẽ không mất đi trừ khi bạn biến các giá trị thành mục tiêu và mục tiêu thành hành động. Nhưng điều đó rất khó thực hiện, bởi vì đôi khi, để có thể theo đuổi mục tiêu của mình, chúng ta phải chấp nhận trả giá. Nếu bạn để mức giá đó từ từ phá hủy giá trị, bạn sẽ sống không mục đích.
Sống Có Mục Đích là cuốn sách sẽ giúp bạn làm những việc quan trọng hàng ngày thay vì chờ đợi thời khắc hoàn hảo để trở nên tự tin hơn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách đối mặt với những nỗi sợ hãi trong đời thực như thất bại, bị chỉ trích và cho bạn cơ hội được là chính mình. Bạn xứng đáng được sống một cuộc đời có ý nghĩa, phù hợp với những giá trị sâu sắc nhất của bạn bằng cách sống với ước mơ và trở thành một phần của thế giới.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
78.400 đ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *