Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C Full PDF Đọc Online Ebook

Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Hạnh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thị Hạnh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2012
✅ Số trang
290
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C PDF

Tải sách Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C PDF ngay tại đây

Review sách Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C

Hình ảnh bìa sách Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C

Nắm vững được nhiều từ vựng là một yêu cầu căn bản nhất khi học ngoại ngữ. Có hai điều khó khi học từ vựng: khó nhớ và khó vận dụng. Khó nhớ vì số lượng từ vựng rất lớn, đôi khi một từ có thể có rất nhiều nghĩa nên mặc dù người học đã bỏ nhiều thời gian và công sức nhưng học rồi lại quên hoặc chỉ nhớ được mang máng. Điều này dẫn đến khó khăn tiếp theo là người học sẽ không biết hoặc lúng túng trong việc vận dụng từ ngữ vào một ngữ cảnh cụ thể. Từ vựng, cho dù đã học, chỉ là từ “chết”.

Bộ sách “Sổ tay từ vựng tiếng Hoa” gồm ba cuốn – cấp độ A, B và C, sẽ giúp khắc phục được những khó khăn này.

Những từ được chọn giới thiệu trong bộ sách được lấy từ “Đại cương phân loại từ vựng và chữ Hán để đánh giá trình độ Hán ngữ”, cụ thể là cấp độ A gồm 1033 từ; cấp độ B gồm 2018 từ và cấp độ C là 2202 từ. Đây là những từ ngữ căn bản nhất đã được chuẩn hóa cấp nhà nước Trung Quốc để đánh giá trình độ Hán ngữ của người học tiếng Hoa.

Để người học biết cách vận dụng các từ ngữ đã học, bộ sách có một số lượng lớn các ví dụ dễ hiểu kèm bản dịch nghĩa.

Một vấn đề cần lưu ý là, với một số từ có nhiều nghĩa, có nghĩa được học ở cấp độ này, có nghĩa học ở cấp độ khác. Với những từ như vậy, ngoài những nghĩa ở cấp độ đang giới thiệu, những nghĩa ở cấp độ khác sẽ được chú thích trong ngoặc vuông với ký hiệu về cấp độ tương ứng. Ví dụ từ “爱” ở cuốn cấp độ A, hai nghĩa thứ 1 và 2 được học ở cấp độ A, nghĩa số 3 được học ở cấp độ B nên sẽ có ký hiệu [B] đi kèm.

Với những đặc điểm nêu trên, chúng tôi hy vọng bộ sách sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn đọc trong hành trình học tập tiếng Hoa.

Mua sách Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C ở đâu

Bạn có thể mua sách Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C tại đây với giá

22.400 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C PDF

Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C MOBI

Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C Nguyễn Thị Hạnh ebook

Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C EPUB

Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hoa – Cấp Độ C full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Nguyễn Thị Hằng
bìa mềm

2012

290

300

Nắm vững một số lượng lớn từ vựng là yêu cầu cơ bản nhất để học ngoại ngữ. Học từ vựng khó ở hai khía cạnh: khó nhớ và khó vận dụng. Rất khó nhớ vì số lượng từ rất lớn và đôi khi một từ có thể có nhiều nghĩa nên dù người học có dành nhiều thời gian và công sức thì học rồi lại quên hoặc chỉ nhớ một cách mơ hồ. Điều này dẫn đến khó khăn tiếp theo là người học không biết hoặc nhầm lẫn khi áp dụng từ vào ngữ cảnh cụ thể. Từ vựng, thậm chí đã học, chỉ là từ “chết”.

sách “Sổ tay từ vựng tiếng Trung” Bao gồm ba cuốn sách – Lớp A, B và C sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn này.

Các từ được lựa chọn trong bộ sách được lấy từ Đề cương về Từ vựng Đánh giá Năng lực Tiếng Trung và Phân loại Chữ Hán, cụ thể là cấp độ A 1033 từ; cấp độ B gồm 2018 từ, cấp độ C gồm 2202 từ. Đây là những từ cơ bản nhất đã được chuẩn hóa ở cấp quốc gia ở Trung Quốc để đánh giá trình độ tiếng Trung của người học tiếng Trung.

Để cung cấp cho người học ý tưởng về cách áp dụng các từ đã học, bộ sách có một số lượng lớn các ví dụ dễ hiểu kèm theo bản dịch.

Cần nhớ một điều là đối với một số từ nhiều nghĩa, nghĩa đã học ở cấp độ này có nghĩa là đã học ở cấp độ khác. Đối với những từ như vậy, ngoài ý nghĩa của cấp độ nhập môn, ý nghĩa của các cấp độ khác sẽ được ghi chú trong ngoặc vuông với ký hiệu cấp độ tương ứng.Ví dụ từ “love” trong sách A level, nghĩa thứ nhất và thứ hai được học ở cấp độ A, còn nghĩa số 3 học ở cấp độ B nên sẽ có những ký hiệu. [B] đi cùng nhau.

Với những đặc điểm trên, chúng tôi mong rằng cuốn sách này có thể trở thành cánh tay phải đắc lực cho bạn đọc trong việc học tiếng Trung.


image
image
image

Giá đặc biệt
22.400 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *