Quyền Chọn Là Ở Bạn Full PDF Đọc Online Ebook

Quyền Chọn Là Ở Bạn được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quyền Chọn Là Ở Bạn được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Quyền Chọn Là Ở Bạn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ John C Maxwell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Tư Duy Khiêm

Download ebook Quyền Chọn Là Ở Bạn PDF

Tải sách Quyền Chọn Là Ở Bạn PDF ngay tại đây

Review sách Quyền Chọn Là Ở Bạn

Hình ảnh bìa sách Quyền Chọn Là Ở Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quyền Chọn Là Ở Bạn

Cuộc đời là câu chuyện về những lựa chọn. Thành công hay thất bại? Tốt hay xấu? Hạnh phúc hay khổ đau? Tất cả những điều đó là kết quả từ lựa chọn của bạn trong hôm nay.

 Trong cuốn sách “Quyền chọn là của bạn”, tác giả, diễn giả nổi tiếng John C.Maxwell đã giúp độc giả chia các lựa chọn thành 16 khía cạnh trong cuộc sống như thái độ, tính cách, sự can đảm, yêu thương, đam mê… Với mỗi khía cạnh, John C.Maxwell đưa ra những lời khuyên chân thành, ý nghĩa về cuộc sống và cả những kết quả bạn có thể đạt được nếu cam kết thực hiện lựa chọn đó. Cuốn sách cũng diễn giải ý nghĩa của các lựa chọn bằng các câu chuyện “người thật, việc thật”. Đó là những câu chuyện về lòng dũng cảm, can đảm, trí tuệ khi đối mặt với những thách thức, ngã rẽ trong cuộc sống, để từ đó các nhân vật vươn lên thay đổi bản thân, làm chủ cuộc đời.

Với thiết kế đẹp, nhiều màu sắc và hình ảnh truyền cảm hứng, cuốn sách “Quyền chọn là ở bạn” là một món quà thích hợp dành tặng cho bạn bè, người thân và chính bản thân bạn trong những lúc phút giây lắng đọng đi tìm kiếm nguồn cảm hứng mới. Sách do First News thực hiện, NXB Tổng hợp ấn hành.

BOX

Giới thiệu về tác giả John C.Maxwell

John C. Maxwell là một diễn giả, chuyên gia nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, và cũng là tác giả có hơn 16 triệu ấn bản đã được phát hành. Ông được biết tới là một trong những chuyên gia về nghệ thuật lãnh đạo xuất sắc và là tác giả có sách bán chạy nhất thế giới theo bình chọn của các tờ báo nổi tiếng như New York Times, Wall Street Journal…

Mua sách Quyền Chọn Là Ở Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Quyền Chọn Là Ở Bạn tại đây với giá

92.800 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quyền Chọn Là Ở Bạn PDF

Quyền Chọn Là Ở Bạn MOBI

Quyền Chọn Là Ở Bạn John C Maxwell ebook

Quyền Chọn Là Ở Bạn EPUB

Quyền Chọn Là Ở Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John C Maxwell
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

192

bìa mềm

200

Ruan Tu Weiqian

Cuộc sống là một câu chuyện của những lựa chọn. Thành công hay thất bại? Nó là tốt hay xấu? Vui sướng hay đau đớn? Tất cả là kết quả của sự lựa chọn của bạn ngày hôm nay.

trong cuốn sách “đây là sự lựa chọn của bạn”Tác giả kiêm diễn giả nổi tiếng John Maxwell giúp độc giả phân loại lựa chọn thành 16 lĩnh vực thái độ, tính cách, lòng dũng cảm, tình yêu, đam mê… Với mỗi lĩnh vực, John Maxwell đưa ra lời khuyên chân thành về ý nghĩa cuộc sống và kết quả là nếu bạn cam kết thực hiện một sự lựa chọn, bạn có thể biến nó thành hiện thực. Cuốn sách cũng giải thích ý nghĩa của sự lựa chọn thông qua những câu chuyện “người thật, việc thật”. Những câu chuyện này kể về lòng dũng cảm, sự dũng cảm và khôn ngoan khi đối mặt với những thử thách và bước ngoặt của cuộc đời, cho phép các nhân vật vươn lên để thay đổi bản thân và làm chủ cuộc sống của chính mình.

Cuốn sách này được thiết kế đẹp mắt, đầy màu sắc và đầy cảm hứng “đây là sự lựa chọn của bạn” Là món quà thích hợp cho bạn bè, người thân và chính bạn trong những giây phút tĩnh lặng tìm kiếm nguồn cảm hứng mới. First News, một cuốn sách được xuất bản bởi Báo chí Toàn diện.

Hộp

Về tác giả John C. Maxwell

John C.Maxwell là một diễn giả, chuyên gia lãnh đạo và tác giả nổi tiếng thế giới với hơn 16 triệu ấn phẩm. Ông đã được các tờ báo hàng đầu như: The New York Times, The Wall Street Journal …


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
92.800 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *