Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt (Tái Bản 2017) Full PDF Đọc Online Ebook

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt () được viết bởi tác giả Nguyễn An, Khánh Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn An, Khánh Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
207
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt () PDF

Tải sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt ()

Hình ảnh bìa sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt ()

Cuộc sống có những thành công đòi hỏi chúng ta phải biết dày công học tập. Học tập không chỉ là học những trí thức tiến bộ, khoa học kỹ thuật hiện đại… mà còn là học cách biết quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Nếu một người tài giỏi, nhiều năng lực mà không có được sự giúp đỡ, ủng hộ của người xung quanh thì cũng chỉ là “anh hùng không biết đất dụng võ”. Do vậy, một người thành công trong cuộc sống không thể thiếu được yếu tố quan trọng là sự đồng tình của người thân, bạn bè và đồng nghiệp.Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, thường mang tính quyết định đối với quan hệ của đôi bên sau này. Nếu như lần đầu gặp mặt, bạn không tuân thủ những lễ nghĩa cần thiết, rất có thể lần đầu gặp mặt này cũng chính là lần cuối.Trong buổi đầu gặp mặt, hành động và lời nói của chúng ta sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đối phương.

Vì vậy, các lễ tiết lúc này rất quan trọng. Bạn cần nắm được những lễ tiết này, vận dụng chúng mới có thể làm tăng thêm tình cảm, mối quan hệ sâu sắc hơn khi qua lại với người lạ.Cuốc sách “Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt” sẽ giúp bạn được niềm tin, sự đồng cảm, giúp đỡ và hợp tác từ bạn bè, đồng nghiệp… Từ đó đem lại cho bạn nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Mua sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt () ở đâu

Bạn có thể mua sách Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt () tại đây với giá

41.080 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt () PDF

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt () MOBI

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt () Nguyễn An, Khánh Linh ebook

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt () EPUB

Quan Hệ Tốt Sinh Giá Trị Tốt () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn An, Khánh Ling
bìa mềm

2017

207

220

Thành công trong cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải học tập chăm chỉ. Học không chỉ là học những trí thức tiên tiến, khoa học kỹ thuật hiện đại… mà còn là học cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Nếu một người có tài, có tầm mà không có sự giúp đỡ, ủng hộ của những người xung quanh thì chỉ là “anh hùng không biết võ”. Vì vậy, một người thành công không thể thiếu sự tán thưởng của người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong cuộc sống, ấn tượng ban đầu vô cùng quan trọng và thường đóng vai trò quyết định đến mối quan hệ sau này giữa hai bên. Nếu cuộc gặp đầu tiên không tuân theo các nghi thức cần thiết, rất có thể cuộc gặp này cũng sẽ là cuộc gặp cuối cùng. Lần đầu gặp mặt, lời nói và việc làm của chúng tôi đã để lại ấn tượng sâu sắc. .

Vì vậy, lễ hội vào thời điểm này rất quan trọng. Khi qua lại với người lạ, bạn cần hiểu những nghi thức này và sử dụng chúng để tăng thêm tình cảm và làm sâu sắc thêm mối quan hệ. Cuốn sách “Những Mối Quan Hệ Tốt Được Sinh Ra Từ Những Giá Trị Tốt” sẽ giúp bạn có được niềm tin, sự tin tưởng, sự đồng cảm, giúp đỡ và hợp tác từ bạn bè, đồng nghiệp … sẽ mang lại thành công cho bạn trong kinh doanh và cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
41.080 VND

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *