Quà Tặng Từ Trái Tim Full PDF Đọc Online Ebook

Quà Tặng Từ Trái Tim được viết bởi tác giả Dan Clark, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quà Tặng Từ Trái Tim được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Quà Tặng Từ Trái Tim PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Dan Clark
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
174
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Quà Tặng Từ Trái Tim PDF

Tải sách Quà Tặng Từ Trái Tim PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quà Tặng Từ Trái Tim

Hình ảnh bìa sách Quà Tặng Từ Trái Tim

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quà Tặng Từ Trái Tim

Cuộc đời là một câu chuyện. Mục đích của mỗi một đời người là sống sao cho câu chuyện về họ trở thành nguồn cảm hứng và mang lại những cảm xúc mạnh mẽ cho người khác. Những câu chuyện  có một sức mạnh kỳ diệu. Chúng cho phép ta nhìn lại bản thân mình trong mối tương quan với những người xung quanh. Chúng như những tấm gương phản ánh hành động của chính chúng ta thông qua hành động của người khác. Chúng giúp chúng ta nhận ra tài năng và phẩm chất của chính mình và đóng vai trò là người nhắc nhở trung thành để chúng ta có cách cư xử phù hợp.
Những câu chuyện khuyến khích ta và giúp ta thực hiện những gì cần thiết để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Chúng kích thích trí tưởng tượng của ta và lập ra các kế hoạch hành động.
Cuộc đời là bộ sưu tập đa dạng những điều con người nói và hành động. Khi ta nghe những thông tin chính xác dựa trên các dữ liệu cụ thể, chúng ta không nhớ những thông tin mà chúng ta nghe một câu chuyện, chúng ta sẽ diễn giải rằng: “Nếu việc đó có thể xảy ra với họ thì một ngày nào đó nó cũng có thể xảy ra với mình”. Việc đọc một câu chuyện truyền cảm hứng sẽ đem lại cho ta niềm hy vọng về con người. Nó cho ta biết rằng những giấc mơ có thể trở thành hiện thực.
“Tôi đã tuyển chọn từng câu chuyện một trong tập sách này như một món quà đặc biệt dành tặng các bạn. Chúng tôi – những người cầm bút trên thế giới, dù nổi tiếng hoặc vô danh – đang cùng nhau tạo nên sự khác biệt.” – Dan Clark
 

Mua sách Quà Tặng Từ Trái Tim ở đâu

Bạn có thể mua sách Quà Tặng Từ Trái Tim tại đây với giá

39.100 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quà Tặng Từ Trái Tim PDF

Quà Tặng Từ Trái Tim MOBI

Quà Tặng Từ Trái Tim Dan Clark ebook

Quà Tặng Từ Trái Tim EPUB

Quà Tặng Từ Trái Tim full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dan Clark
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2016

174

bìa mềm

250

Cuộc sống là một câu chuyện. Mục đích sống của mỗi người là biến câu chuyện của họ trở thành nguồn cảm hứng và mang lại cảm xúc mạnh mẽ cho người khác. Những câu chuyện có một sức mạnh kỳ diệu. Chúng cho phép chúng ta thấy được mối quan hệ của chúng ta với những người xung quanh như thế nào. Chúng giống như những tấm gương, phản chiếu hành vi của chính chúng ta thông qua hành vi của người khác. Chúng giúp chúng ta nhận ra tài năng và phẩm chất của mình và trung thành nhắc nhở chúng ta hành động phù hợp.

Những câu chuyện khuyến khích chúng tôi và giúp chúng tôi làm bất cứ điều gì để đạt được ước mơ của mình. Chúng khơi dậy trí tưởng tượng của chúng ta và tạo ra các kế hoạch hành động.

Cuộc sống là tập hợp của tất cả những điều con người nói và làm. Khi nghe thông tin chính xác dựa trên dữ liệu cụ thể, chúng ta không nhớ thông tin câu chuyện đã nghe, chúng ta giải thích “Nếu điều này có thể xảy ra với họ, thì nó có thể xảy ra với tôi vào một ngày nào đó.” Đọc Một câu chuyện truyền cảm hứng cho chúng tôi hy vọng cho nhân loại. Nó cho chúng ta biết rằng những giấc mơ có thể trở thành sự thật.

“Tôi đã tạo ra mỗi câu chuyện trong cuốn sách này cho bạn như một món quà đặc biệt. Chúng tôi – những nhà văn trên khắp thế giới, nổi tiếng và chưa được biết đến – đang làm việc cùng nhau.. ” – Dan Clark

Giá đặc biệt
39.100 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *