Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh Full PDF Đọc Online Ebook

Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh được viết bởi tác giả Patrik Edblad, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Patrik Edblad
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Linh Blessin

Download ebook Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh PDF

Tải sách Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh

Hình ảnh bìa sách Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh

Trong cuộc sống chúng ta đều mắc những sai lầm về tư duy cố hữu trong cách nhìn nhận, xử lí và hiểu thông tin xung quanh mình. Những điều này có thể trở thành vấn đề dẫn tới sự phá hủy cảm giác, cách đánh giá không chính xác và các quyết định không hợp lí. Ta có thể thấy được dẫn chứng ở bất kỳ đâu.

 Ví dụ, chúng ta thường hối tiếc về về công việc và luôn đưa ra sự lựa chọn không tốt cho bản thân. Nguyên nhân của những vấn đề được kể trên hay nhiều vấn đề khác là vì thiếu kỹ năng ra quyết định. Mặc dù có rất nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống nhưng không ai chỉ cho chúng ta một cách rõ ràng làm thế nào để có thể đưa ra quyết định. May mắn là bạn có thể khiến não bộ rèn luyện khả năng tư duy theo phương thức mới và hiệu quả hơn. Và trong “Phân tích logic, quyết định thông minh”, tác giả sẽ chỉ ra cho bạn thấy phương thức thực hiện một cách chính xác.

Ở cuối cuốn sách này, bạn sẽ trang bị được một nền tảng vững chắc để tư duy hợp lí, khoa học và hiệu quả. Kết quả là bạn sẽ ra những quyết định sáng suốt hơn và đạt được những kết quả tốt đẹp hơn. Mọi thứ trong cuốn sách đều được giải thích theo cách đơn giản và rõ ràng. Tác giả sẽ hướng dẫn bạn từng bước một và việc bạn cần làm là đi theo, tiếp thu và vận dụng các ý tưởng vào lối tư duy của riêng bạn.

Từ việc chỉ ra và phân tích về những sai sót phổ biến trong cuộc sống,cuốn sách “Phân tích logic, quyết định thông minh” sẽ giúp bạn cải thiện lối tư duy, đưa ra các quyết định sáng suốt hơn và đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Hãy dành một khoảng thời gian mỗi ngày để tự tìm tòi và học hỏi. Qua từng ngày, bạn sẽ ra những quyết định đúng đắn hơn, thông minh hơn và từng chút một bạn sẽ cải thiện kết quả trong các lĩnh vực đời sống.

Đưa ra quyết định đúng đắn nhiều lần sẽ gặt hái được thành công. Những quyết định tồi tệ lặp lại nhiều lần sẽ dẫn tới thất bại. Sự lựa chọn mà bạn đưa ra tới thời điểm hiện tại đã dẫn bạn tới vị trí hiện tại. Và những quyết định mà bạn đưa ra tiếp theo sẽ định hình cuộc sống trong tương lai.

Mua sách Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh ở đâu

Bạn có thể mua sách Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh PDF

Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh MOBI

Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh Patrik Edblad ebook

Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh EPUB

Phân Tích Logic Quyết Định Thông Minh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Patrick Edblad
NXB Dân San

Năm 2020

224

bìa mềm

250

Lynn Blessing

Trong cuộc sống, chúng ta đều mắc phải những sai lầm trong suy nghĩ vốn có trong cách nhìn nhận, xử lý và hiểu thông tin xung quanh. Đây có thể trở thành những vấn đề dẫn đến sự gián đoạn cảm giác, phán đoán không chính xác và ra quyết định không hợp lý. Bằng chứng là ở khắp mọi nơi.

Ví dụ, chúng ta thường hối hận về công việc của mình và luôn đưa ra những lựa chọn không tốt cho bản thân. Nguyên nhân của những điều này và nhiều nguyên nhân khác là do thiếu kỹ năng ra quyết định. Dù có rất nhiều lựa chọn trong cuộc sống, nhưng không ai nói rõ cho chúng ta biết phải đưa ra quyết định như thế nào. May mắn thay, bạn có thể huấn luyện bộ não của mình suy nghĩ theo những cách mới, hiệu quả hơn. Và trong “Phân tích logic, quyết định sáng suốt ”, Tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách làm đúng.

Đến cuối cuốn sách này, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để tư duy lý trí, khoa học và hiệu quả. Vì vậy, bạn sẽ đưa ra quyết định thông minh hơn và đạt được kết quả tốt hơn. Mọi thứ trong cuốn sách đều được giải thích một cách đơn giản và rõ ràng. Tác giả sẽ hướng dẫn bạn từng bước, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo, tiếp thu và áp dụng những ý tưởng này vào cách suy nghĩ của bản thân.

Từ việc chỉ ra và phân tích những sai lầm thường gặp trong cuộc sống, cuốn sách này Phân tích logic, quyết định sáng suốt ” Sẽ giúp bạn cải thiện tư duy, đưa ra quyết định tốt hơn và đạt được kết quả tốt hơn. Dành một ít thời gian mỗi ngày để tự tìm hiểu và học hỏi. Ngày này qua ngày khác, bạn sẽ đưa ra những quyết định tốt hơn, sáng suốt hơn và dần dần, bạn sẽ cải thiện kết quả của mình trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Đưa ra quyết định đúng đắn hết lần này đến lần khác sẽ dẫn đến thành công. Việc lặp đi lặp lại những quyết định sai lầm có thể dẫn đến thất bại. Những lựa chọn bạn đã thực hiện cho đến nay đã đưa bạn đến vị trí hiện tại. Những quyết định bạn đưa ra tiếp theo sẽ định hình cuộc sống tương lai của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *