Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường Full PDF Đọc Online Ebook

Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường được viết bởi tác giả Cynthia Kersey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Cynthia Kersey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
294
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
290 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường PDF

Tải sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường

Hình ảnh bìa sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường

Chúng ta đã từng nghe nói về sức mạnh của ý chí và niềm tin. Chúng ta đã từng ngạc nhiên với những con người có nghị lực và ý chí phi thường – những người đã thực hiện và vượt qua những điều tưởng chừng như không thể. Chúng ta đã từng biết câu chuyện về một người phải đơn độc chống chọi với đói khát, giá lạnh và hiểm nguy suốt mấy mươi ngày trong tác phẩm nổi tiếng: Tình yêu cuộc sống (Love of Life) của Jack London.
Bằng niềm tin mãnh liệt và một ý chí không khuất phục trước nghịch cảnh, anh đã tìm ra con đường sống cho mình trong một hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt. Lòng quyết tâm giúp chúng ta vượt qua những rào cản tiềm ẩn trong mỗi cá nhân: sự thiếu tự tin, cách suy nghĩ, thái độ sống không tích cực và nhiều hạn chế khác. Chỉ cần một ý chí kiên định, một sự quyết tâm không gì lay chuyển nổi, chúng ta sẽ làm nên điều kỳ diệu, tạo nên những kỳ tích. Và chúng ta sẽ được biết thêm những điều ấy qua quyển sách Nơi nào có ý chí – Nơi đó có con đường do First News thực hiện.
Qua từng trang sách Nơi nào có ý chí – Nơi đó có con đường, chúng ta sẽ lần lượt gặp gỡ những con người với những hoàn cảnh, ước mơ và mục đích sống khác nhau. Nhưng điều chung nhất giữa họ là lòng quyết tâm và ý chí vượt qua những thử thách và nghịch cảnh.
Đó là câu chuyện về một cô gái không thể cất tiếng nói cũng như không nhìn thấy ánh sáng từ khi còn nằm trong nôi đã trở thành một diễn giả có tầm ảnh hưởng sâu rộng trên thế giới. 
Đó là câu chuyện về một vận động viên vô địch thế giới đã chinh phục khán giả bằng những bước chân thần tốc đã từng bị tê liệt hoàn toàn mười tám năm trước đó.
 Đó là câu chuyện về một người phụ nữ không chút vốn liếng lẫn kinh nghiệm chuyên môn, chưa từng qua trường lớp đại học nào nhưng đã xây dựng và quản lý thành công một nhà máy với dây chuyền sản xuất trị giá gần năm tỉ đô la mà không ít doanh nghiệp tầm cỡ khác chưa làm được.
Đó là câu chuyện về một anh chàng sinh viên có thành tích học tập không mấy nổi trội, nhưng chỉ trong vỏn vẹn một tuần lễ, đã giải ra hai bài toán vốn làm các nhà toán học hàng đầu thế giới mất ăn mất ngủ suốt hàng thập kỷ trước đó.
Đó là câu chuyện về một cầu thủ bóng chày kém đến độ không thể có được một cú giao bóng ra hồn nhưng rồi lại trở thành một ngôi sao sáng chói của Liên đoàn Bóng Chày Mỹ.
Và, động lực nào đã giúp một cậu thiếu niên châu Phi không một xu dính túi có thể hoàn tất cuộc hành trình dài 5.000 km đầy mạo hiểm trong hai năm ròng rã trên chính đôi chân trần của mình để lên đến đỉnh vinh quang? Những con người này đã từng vật lộn với số phận, từng vấp ngã, từng hứng chịu nhiều thất bại, nhưng họ đã tự vực mình đứng dậy và vươn lên mạnh mẽ. Những gian truân, thử thách càng hun đúc thêm lòng quyết tâm và mang lại cho họ những trải nghiệm quý báu hơn.
Sau khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ hiểu vì sao họ làm nên những kỳ tích đó – tất cả bắt nguồn từ một ý chí kiên định, một sự quyết tâm không gì lay chuyển nỗi. Họ – những con người đã dũng cảm vượt qua nghịch cảnh, sợ hãi cùng sự hoài nghi ở bản thân để biến những cái “không thể” thành “có thể”. Hy vọng câu chuyện của những con người đầy nghị lực trong Nơi nào có ý chí – Nơi đó có con đường sẽ khơi dậy và thôi thúc những ước mơ, những khả năng tiềm ẩn trong mỗi người, giúp các bạn có được những tính cách để trở thành một người không biết đầu hàng số phận. Và hãy luôn tâm niệm rằng: “NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ – NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG!”  

Mua sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường ở đâu

Bạn có thể mua sách Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường tại đây với giá

104.960 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường PDF

Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường MOBI

Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường Cynthia Kersey ebook

Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường EPUB

Nơi Nào Có Ý Chí – Nơi Đó Có Con Đường full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cynthia Kersey
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

294

bìa mềm

290

Tất cả chúng ta đều đã nghe về sức mạnh của ý chí và niềm tin. Chúng ta vô cùng kinh ngạc trước những con người có nghị lực và ý chí phi thường – họ đã hoàn thành và vượt qua những điều tưởng chừng như không thể. Chúng ta đã từng được biết câu chuyện về một người đàn ông phải một mình chống chọi với cái đói, cái lạnh và hiểm nguy trong nhiều thập kỷ trong cuốn sách nổi tiếng “Tình yêu cuộc sống” của Jack London.

Với niềm tin kiên định và ý chí bất khuất trước nghịch cảnh, anh đã tìm ra cách sinh tồn cho mình trong hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt. Sự quyết tâm giúp chúng ta vượt qua những trở ngại mà ai cũng che giấu: sự thiếu tự tin, lối suy nghĩ, thái độ sống tiêu cực và nhiều hạn chế khác. Với ý chí kiên định, lòng quyết tâm không gì lay chuyển nổi, chúng ta sẽ tạo nên kì tích, tạo nên kì tích. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những điều này trong cuốn sách “Nơi có ý chí – Có con đường”.

Qua từng trang sách này, ở đâu có ý chí, ở đó chúng ta sẽ lần lượt gặp gỡ những con người với những hoàn cảnh, ước mơ, mục tiêu sống khác nhau. Nhưng điểm chung của họ là lòng quyết tâm và ý chí vượt qua thử thách, nghịch cảnh.

Đây là câu chuyện về một cô gái không thể nói hoặc nhìn thấy ánh sáng kể từ khi nằm trong nôi trở thành một diễn giả có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Đây là câu chuyện về một vận động viên vô địch thế giới đã chinh phục khán giả với tốc độ nhanh như chớp mà anh ta đã bị liệt hoàn toàn cách đây mười tám năm.

Đây là một người phụ nữ không có vốn liếng hay kinh nghiệm nghề nghiệp, không được học đại học, lại có thể xây dựng và quản lý một nhà máy trị giá gần 5 tỷ đô la theo cách mà nhiều tập đoàn lớn khác không thể làm được.

Đây là câu chuyện về một cậu học sinh không giỏi lắm nhưng chỉ trong một tuần cậu đã giải được hai câu đố đã làm đau đầu các nhà toán học hàng đầu thế giới trong một thời gian dài. thập kỷ trước.

Câu chuyện về một cầu thủ bóng chày quá tệ để có được một quả giao bóng tử tế, nhưng lại trở thành ngôi sao sáng chói của Liên đoàn bóng chày Mỹ.

Và, điều gì đã thúc đẩy một thiếu niên châu Phi không một xu dính túi hoàn thành chuyến phiêu lưu kéo dài hai năm, dài 5.000 km bằng chân trần để đến đỉnh vinh quang? Những người này đã nhiều lần vật lộn với số phận, nhiều lần vấp ngã, thất bại nhưng họ đã tự mình vực dậy và trở nên mạnh mẽ. Khó khăn và thử thách đã củng cố quyết tâm của họ và mang lại cho họ nhiều kinh nghiệm quý báu.

Khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu tại sao họ lại làm nên những điều kỳ diệu – và tất cả đều xuất phát từ một ý chí mạnh mẽ, một quyết tâm không gì lay chuyển được. Họ – những con người dũng cảm vượt qua nghịch cảnh, sợ hãi, thiếu tự tin để biến điều “không thể” thành “có thể.” Mong rằng ở đâu có ý chí, mọi thứ sẽ thành hiện thực – những câu chuyện về những con người giàu nghị lực sống có cách làm, cách đánh thức và khơi dậy ước mơ, tiềm năng tiềm ẩn của mọi người, giúp bạn có nhân cách đúng đắn, và là người không biết vươn lên đầu hàng số phận. Và hãy luôn tâm niệm: “Ý chí ở đâu – có lối đi!”


image
image
image

Giá đặc biệt
104.960 đồng Việt Nam

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *