Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi Full PDF Đọc Online Ebook

Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi được viết bởi tác giả Josephine Lin, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Josephine Lin
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thành Yến

Download ebook Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi PDF

Tải sách Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi PDF ngay tại đây

Review sách Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi

Hình ảnh bìa sách Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi

Nhiều người học tiếng Anh thường gặp trở ngại trong việc ghi nhớ từ, cụm từ và kết quả là họ thấy khó đặt câu, viết đoạn văn. Được biên soạn theo hướng cung cấp từ vựng kèm hình minh họa, quyển Spoken English for You – Nói chuyện bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại này.

Sách bao gồm bốn chương, được chia thành 40 bài học với nhiều chủ đề khác nhau. Mở đầu mỗi bài học là hình minh họa và một số từ liên quan. Tiếp theo là đoạn đối thoại ngắn có nội dung phù hợp với hình để bạn nhanh chóng nắm được chủ đề của bài học. Mỗi bài giới thiệu 30 câu thoại thường được sử dụng trong thực tế cùng từ, cụm từ then chốt hoặc các từ mở rộng và hình minh họa để bạn thấy thú vị hơn khi học. Cuối bài học là bài tập yêu cầu dịch hai câu tiếng Việt sang tiếng Anh.

Với quyển sách này, bạn không những nhanh chóng ghi nhớ từ, mở rộng vốn từ nhờ sự hỗ trợ của hình ảnh mà còn nắm vững các mẫu câu và biết cách vận dụng khi cần. Chắc chắn sách sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Mua sách Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi ở đâu

Bạn có thể mua sách Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi tại đây với giá

213.120 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi PDF

Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi MOBI

Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi Josephine Lin ebook

Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi EPUB

Nói Chuyện Bằng Tiếng Anh Mọi Lúc Mọi Nơi full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Josephine Lin
bìa mềm

2019

260

280

Nguyễn Thanh An

Nhiều người học tiếng Anh thường gặp khó khăn trong việc nhớ các từ và cụm từ, vì vậy họ khó đặt câu và viết đoạn văn. Cuốn sách này được viết theo hướng cung cấp các từ vựng minh họa, Nói tiếng Anh cho bạn – Nói chuyện bằng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại này.

Sách gồm bốn chương được chia thành 40 bài học về nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi bài học bắt đầu với một hình ảnh minh họa và một số từ liên quan. Sau đây là một đoạn hội thoại ngắn về những gì phù hợp với bức tranh để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt chủ đề của bài học. Mỗi bài học giới thiệu 30 cuộc hội thoại thực tế thường được sử dụng với các từ, cụm từ khóa hoặc phần mở rộng và hình ảnh minh họa để giúp việc học trở nên thú vị hơn. Cuối khóa học là bài tập yêu cầu dịch hai câu tiếng Việt sang tiếng Anh.

Với cuốn sách này, bạn không chỉ ghi nhớ từ nhanh chóng, mở rộng vốn từ vựng bằng hình ảnh mà còn nắm vững các mẫu câu và biết cách vận dụng khi cần thiết. Cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
213.120 đồng Việt Nam

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *