Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui Full PDF Đọc Online Ebook

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui được viết bởi tác giả Nguyễn Mạnh Hùng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Mạnh Hùng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
08-2017
✅ Số trang
234
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui PDF

Tải sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui

Hình ảnh bìa sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui
Mỗi ngày ta thức dậy, ấy là ta có trọn vẹn một ngày mới. Nhưng không phải ai cũng nhận ra hạnh phúc diệu kỳ này, để rồi lãng phí một cơ hội tận hưởng niềm vui. Không phải ai cũng biết tận dụng tối đa từng giây từng phút của một ngày quý gia để tạo ra niềm vui cho chính mình.
Về bản chất, nếu biết cách, chúng ta có thể biến mình thành 1 nhà máy sản xuất niềm vui. Bởi khác với những nhà máy phải tốn vô số tiền cho mặt bằng, cho máy móc, cho vật liệu… nhà máy này rất giản đơn. TS Nguyễn Mạnh Hùng đã giới thiệu đến chúng ta một công nghệ nhà máy chứa các phương pháp sản xuất niềm vui mỗi ngày.
Bạn nhận chuyển giao công nghệ của “Nhà máy sản xuất niềm vui” này và trách nhiệm của bạn là phải mang 1 triệu niệm vui đến cho những người quanh bạn, nhất là gia đình và người thân, và đặc biệt là đến cho chính bạn.
Cuốn sách này là một nhà máy sản xuất niềm vui. Bạn chuyển cuốn sách này đến ai đó để họ đọc là bạn đã có công chuyển giao công nghệ của “nhà máy sản xuất niềm vui” rồi đấy.
Cuốn sách nhỏ dành cho niềm vui và hạnh phúc.

Xem Thêm Thông Tin Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui tại đây với giá

47.850 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui PDF

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui MOBI

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui Nguyễn Mạnh Hùng ebook

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui EPUB

Nhà Máy Sản Xuất Niềm Vui full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Mạnh Hùng
nhà xuất bản lao động

08-2017

234

bìa mềm

150

nhà máy niềm vui

Mỗi ngày thức dậy, chúng ta có một ngày mới. Nhưng không phải ai cũng nhận ra niềm hạnh phúc kỳ diệu này để rồi phung phí cơ hội tận hưởng nó. Không phải ai cũng biết tận dụng từng phút trong ngày cao quý để tạo dựng hạnh phúc cho mình.

Về cơ bản, nếu biết cách, chúng ta có thể biến mình thành một công xưởng hạnh phúc. Bởi không giống như một công xưởng mà bạn tốn rất nhiều tiền cho địa điểm, máy móc, nguyên vật liệu… thì xưởng này đơn giản. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng giới thiệu cho chúng ta kỹ thuật nhà máy bao gồm các cách tạo ra niềm vui mỗi ngày.

Bạn đã nhận được sự chuyển giao công nghệ của “Nhà máy hạnh phúc” này, và bạn có trách nhiệm mang lại 1 triệu kỷ niệm hạnh phúc cho những người xung quanh bạn, đặc biệt là gia đình và người thân, đặc biệt là bạn bè của bạn.

Cuốn sách này là một nhà máy sản xuất niềm vui. Nếu bạn chuyển cuốn sách này cho người khác, bạn đã chuyển giao công nghệ Joy Factory.

Một cuốn sách nhỏ về niềm vui và hạnh phúc.


image
image
image

Giá đặc biệt
47.850 VND

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *