Nguyên Lý Quyết Định Thành Công Full PDF Đọc Online Ebook

Nguyên Lý Quyết Định Thành Công được viết bởi tác giả Dương Vũ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Nguyên Lý Quyết Định Thành Công được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Nguyên Lý Quyết Định Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Dương Vũ
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Nguyên Lý Quyết Định Thành Công PDF

Tải sách Nguyên Lý Quyết Định Thành Công PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nguyên Lý Quyết Định Thành Công

Hình ảnh bìa sách Nguyên Lý Quyết Định Thành Công

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguyên Lý Quyết Định Thành Công

Thế giới cũng có rất nhiều định luật, quy tắc, hiệu ứng kỳ lạ về cuộc sống con người. Nếu biết cách vận dụng được những nguyên lý này, chúng ta có thể lý giải được rất nhiều những vấn đề trong cuộc sống, khiến ta hiểu rõ hơn mọi sự việc trên đời. Quan trọng hơn là những nguyên lý này có thể chỉ cho ta biết phải làm như thế nào để có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta. Cho dù bạn biết hay không biết về những nguyên lý này, thì chúng vẫn phát huy tác dụng mang tính quyết định đến cuộc đời của bạn, tuy chúng ta rất ít để ý đến chúng. Từ xưa đến nay, những người đạt được thành công vĩ đại đều thấm nhuần những tinh tuý của các nguyên lý này. Những nguyên lý này đang được ứng dụng khắp thế giới, cho tất cả mọi người. Chúng đều là những thứ cần phải biết trên con đường đi đến thành công. Chỉ cần bạn chuyên chú nghiền ngẫm cuốn sách này, bạn nhất định sẽ có được những thành công nhất định. Bạn cũng có thể vận dụng những nguyên lý này để tác động đến cuộc sống của bạn. Nó sẽ giúp bạn thay đổi cuộc đời.

Xem Thêm Thông Tin Nguyên Lý Quyết Định Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguyên Lý Quyết Định Thành Công tại đây với giá

73.600 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nguyên Lý Quyết Định Thành Công PDF

Nguyên Lý Quyết Định Thành Công MOBI

Nguyên Lý Quyết Định Thành Công Dương Vũ ebook

Nguyên Lý Quyết Định Thành Công EPUB

Nguyên Lý Quyết Định Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yang Wu
bìa mềm

2017

248

380

Thế giới cũng đầy rẫy những định luật, quy luật kỳ lạ và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của con người. Nếu chúng ta biết áp dụng những nguyên tắc này, chúng ta có thể lý giải nhiều điều trong cuộc sống và giúp chúng ta hiểu rõ hơn về mọi thứ trên thế giới. Quan trọng hơn, những nguyên tắc này có thể cho chúng ta biết cách thay đổi cuộc sống của mình. Dù bạn có biết những nguyên tắc này hay không thì chúng vẫn đóng vai trò quyết định trong cuộc sống của bạn, mặc dù chúng ta ít chú ý đến chúng. Bản chất của những nguyên tắc này đã được thấm nhuần trong những người đạt được thành công lớn từ thời cổ đại. Những nguyên tắc này đang được áp dụng cho tất cả mọi người trên thế giới. Chúng là tất cả những điều bạn cần biết trên con đường thành công. Chỉ cần bạn chăm chỉ học cuốn sách này, bạn chắc chắn sẽ có được thành công nhất định. Bạn cũng có thể áp dụng những nguyên tắc này để tác động đến cuộc sống của mình. Nó sẽ giúp bạn thay đổi cuộc đời.


image
image

Giá đặc biệt
73.600 đ

380

Mục nhập này đã được đăng trong pdf. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *