Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người (Tái Bản 2020) Full PDF Đọc Online Ebook

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người () được viết bởi tác giả Orison Swett Marden, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người () được nhà xuất bản NXB Lao động – Xã hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Orison Swett Marden
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động – Xã hội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Trịnh Hoàng Kim Phương

Download ebook Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người () PDF

Tải sách Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người ()

Hình ảnh bìa sách Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người ()

Người chọn nghề hay nghề chọn người là một trong những tác phẩm mới nhất của Marden, nằm trong số những tác phẩm hay nhất về hướng nghiệp từng được viết. Cuốn sách này nên là tài liệu thiết yếu cho mọi bạn trẻ khi lựa chọn sự nghiệp, bởi vì, như tác giả nói, rất nhiều khi thứ bạn thực sự lựa chọn chính là lối sống.

Hầu hết mọi người đều đưa ra lựa chọn căn bản này mà không có sự chuẩn bị, thậm chí không suy nghĩ gì về hệ quả xa dài từ những hành vi của họ. Marden nhấn mạnh bi kịch của “kẻ lạc loài”, về những lựa chọn nghề nghiệp sai lầm, về việc chọn một công việc, sự nghiệp chỉ vì nó “dễ”, hay việc làm điều gì đó chỉ để nối bước cha ông.

Marden nói, bạn phải tự hào về công việc của mình. Công việc của bạn nên làm tăng giá trị cho bạn – chứ không bao giờ được làm bạn giảm giá trị. Bạn phải hòa nhịp với công việc, sự nghiệp của mình, làm nó với kỷ luật và nỗ lực.

Bạn không bao giờ nên cảm thấy mình giống một con cá bị rời khỏi nước. Marden nói, hãy nhớ rằng công việc không phải là “kiếm sống”, mà là “kiếm tìm ý nghĩa cuộc đời”. Cuộc đời của chính bạn.

Mua sách Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người () ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người () tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người () PDF

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người () MOBI

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người () Orison Swett Marden ebook

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người () EPUB

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Orison Sweet Madden
Báo Lao động – Xã hội

Năm 2020

300

bìa mềm

320

Zheng Jinfang

Một trong những tác phẩm mới nhất của Marden, một trong những tác phẩm hay nhất trong sự nghiệp huấn luyện viên từng được thực hiện. Cuốn sách này nên là một nguồn tài liệu cần thiết cho mỗi bạn trẻ khi chọn nghề, vì như tác giả nói, rất nhiều khi điều bạn thực sự chọn chính là lối sống.

Hầu hết mọi người đưa ra lựa chọn cơ bản này mà không chuẩn bị trước, thậm chí không nghĩ đến hậu quả lâu dài của hành động của họ. Madden nêu bật bi kịch của những “kẻ thất bại”, lựa chọn nghề nghiệp tồi tệ, chọn một công việc, một nghề nghiệp, hoặc chỉ làm điều gì đó chỉ vì nó “dễ dàng”, hoặc chỉ để theo bước chân của cha mình.

Bạn phải tự hào về công việc của mình, Marden nói. Công việc của bạn sẽ tăng thêm giá trị cho bạn – đừng bao giờ hạ thấp bạn. Bạn phải kiên định với công việc, sự nghiệp của mình và làm việc đó với kỷ luật và sự chăm chỉ.

Bạn không bao giờ nên cảm thấy mình giống như một con cá ra khỏi nước. Hãy nhớ rằng, Madden nói, công việc không phải là “kiếm sống”, mà là “tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống.” cuộc sống của chính bạn.

Giá đặc biệt
87.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *