Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi Full PDF Đọc Online Ebook

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi được viết bởi tác giả Ngọc Bích
– Trang Đào, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Ngọc Bích
– Trang Đào
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi PDF

Tải sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi PDF ngay tại đây

Review sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi

Hình ảnh bìa sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi

Đâu là lý do “dẫn dắt” bạn đến với tiếng Hàn và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp?

Tôi nghĩ:

Bạn đang có ý định học tiếng Hàn để đi du học,

Bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc,

Cũng có thể, bạn là fan muốn đi gặp các oppa  Hàn Quốc.

Để làm được những điều đó, bạn phải biết Tiếng Hàn phải không nào? Nhưng với bạn NGỮ PHÁP là món “khó nhằn nhất” khi bắt đầu học Tiếng Hàn.

Đừng bỏ qua email này nếu như bạn thực sự muốn làm được những điều mình muốn như trên, bởi chúng tôi không chỉ giúp bạn lựa chọn những cuốn sách được xem như bí kíp cải thiện kỹ năng trong học ngoại ngữ, mà còn giúp bạn biến những ước mơ thành sự thật ở xứ sở kim chi.

Làm sao để giúp bạn học tốt phần NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN:

Bạn phải có mục tiêu đối với lộ trình học Tiếng Hàn của mình

Bạn phải có một người thầy dẫn dắt, ít nhất là khi mới bắt đầu

Bạn cũng nên có một người bạn đồng hành cùng mình

Bạn phải tìm ra được những tài liệu phù hợp trong quá trình học

Bạn phải có tinh thần tự giác, chăm chỉ luyện tập mỗi ngày

Nhưng, khi bạn bất chợt bắt gặp một ngữ pháp tiếng Hàn trong sách, trong cuộc sống hằng ngày, nhưng lại không biết ý nghĩa của nó, vì vậy bạn không thể nắm bắt chính xác nội dung của ngữ cảnh và tình huống?

Bạn gặp khó khăn với các cấu trúc câu vô cùng khó nhớ?

Bạn muốn áp dụng một ngữ pháp đã học, nhưng lại không dám sử dụng vì không tài nào nhớ nổi các trợ từ đi kèm? Bạn muốn mình có thể hiểu và vận dụng thành thạo được các ngữ pháp tiếng Hàn theo nhiều cách khác nhau, nhưng lại không muốn mang theo cuốn sách giáo trình bên mình? Hiểu được những khó khăn mà một người theo học ngoại ngữ thường gặp phải, cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Hàn Bỏ Túi” dưới dạng một cuốn cẩm nang bỏ túi, tổng hợp phần lớn những ngữ pháp quan trọng và phổ biến trong tiếng Hàn mà một người học tiếng có thể bắt gặp trong quá trình nghiên cứu và học tập.

Bạn không biết nên tự học tiếng Hàn từ tài liệu nào?

Công việc và việc học tập quá bận rộn, bạn không đủ thời gian cho các khóa học ở trung tâm. Nhiều bạn học sinh, sinh viên không trang trải nổi chi phí 3 – 5 triệu đồng cho các khóa tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm nên quyết định tự học bằng cách nghiên cứu tài liệu. Các bạn tự học hầu như đều không biết nên học từ đâu, học như thế nào để ngay từ khi bắt đầu bạn không thấy chán. Trên thị trường có rất nhiều tài liệu tiếng Hàn, nhưng càng nhiều lại càng dễ làm bạn “loạn”. Trong bể tài liệu kia đâu mới là cuốn sách đúng chuẩn, phù hợp với những người mới bắt đầu như bạn.

Không có phương pháp học giao tiếp hiệu quả

Bạn đã thử học giao tiếp tiếng Hàn bằng nhiều phương pháp ở nhiều trung tâm, qua nhiều thầy cô giáo nhưng trình độ của bạn vẫn không được cải thiện. Tư duy ngôn ngữ của bạn vẫn chưa được thay đổi, bạn có thể nghe hiểu nhưng không thể nói. Bạn phản xạ chậm làm người những người đối thoại phải mất nhiều thời gian để chờ đợi, đôi khi điều đó làm bạn giống như bị cô lập vì không hiểu những người xung quanh đang nói về chủ đề gì.

Mỗi ngày trôi qua bạn đều tự học tiếng Hàn nhưng học mãi mà trình độ vẫn “lẹt đẹt” chỉ vì những rào cản trên. Bạn có tin mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút, chỉ trong 3 tháng liên tục và đều đặn thực hiện là bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản? Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Hàn Bỏ Túi”sẽ giúp bạn làm điều đó.

“Ngữ pháp tiếng Hàn Bỏ Túi” là cuốn sách tuyệt vời cho người học tiếng Hàn

Các ngữ pháp trong cẩm nang “Ngữ pháp tiếng Hàn Bỏ Túi” được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Hàn để tiện cho người sử dụng trong việc tra cứu. Mỗi ngữ pháp xuất hiện trong cuốn cẩm nang đều được liên kết với một ngữ pháp trong tiếng Việt, giúp người đọc có thể hình dung được ý nghĩa khái quát của ngữ pháp.

Bên cạnh việc hướng dẫn sử dụng ngữ pháp và giải thích ý nghĩa, mục đích sử dụng cũng như chỉ rõ các tiếng huống mà ta có thể sử dụng ngữ pháp đó, chúng tôi cũng đưa ra các ví dụ cụ thể trong các ngữ cảnh phong phú, kèm theo dịch nghĩa tiếng Việt cho mỗi ngữ pháp.

Nhờ cách biên soạn đầy đủ nhưng ngắn gọn này, người sử dụng cẩm nang sẽ chỉ mất vài giây để tìm kiếm một ngữ pháp, hiểu được ý nghĩa cũng như cách sử dụng của ngữ pháp; và ngay lập tức có thể áp dụng ngữ pháp này trong giao tiếp hay học tập và làm việc.

Ngoài mục đích tra cứu, “Ngữ pháp tiếng Hàn Bỏ Túi” cũng hoàn toàn phù hợp để sử dụng như một cuốn giáo trình ngữ pháp bỏ túi: bạn có thể chọn lấy cho mình mỗi ngày một ngữ pháp bất kỳ trong cẩm nang để rèn luyện và trau dồi khả năng sử dụng tiếng Hàn linh hoạt của mình.

Những người biên soạn cuốn “Ngữ pháp tiếng hàn Bỏ Túi”, hi vọng rằng đây có thể trở thành một cuốn sách hữu dụng cho quá trình học tập, nghiên cứu tiếng Hàn và luôn xuất hiện trong cặp sách của các bạn – những người đang theo học thứ ngôn ngữ này

Mua sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi tại đây với giá

156.000 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi PDF

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi MOBI

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi Ngọc Bích
– Trang Đào ebook

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi EPUB

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Bỏ Túi full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Ngọc Bích – Trang
Hongde Press

2018

372

bìa mềm

400

Điều gì đã “dẫn lối” bạn đến với ngôn ngữ Hàn Quốc và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp?

Tôi nghĩ:

bạn dự định học tiếng hàn để đi du học,

Bạn sắp đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc,

Có thể bạn là một fan muốn gặp các oppa Hàn Quốc.

Để làm được điều này, bạn phải biết tiếng Hàn đúng không? Nhưng đối với bạn, ngữ pháp là thứ “khó nhằn” nhất khi bắt đầu học tiếng Hàn.

Nếu bạn thực sự muốn làm được những điều mình muốn trên thì đừng bỏ qua email này, vì chúng tôi không chỉ giúp bạn chọn những cuốn sách được coi là bí quyết nâng cao trình độ học ngoại ngữ mà còn giúp ích cho bạn. Hãy để ước mơ của bạn thành hiện thực tại xứ sở kim chi.

Cách giúp bạn học ngữ pháp tiếng Hàn:

Bạn phải đặt mục tiêu cho hành trình học tiếng Hàn của mình

Bạn phải có một giáo viên hướng dẫn bạn, ít nhất là trong thời gian đầu

bạn cũng nên có một người bạn đồng hành

Bạn phải tìm tài liệu phù hợp trong quá trình học

Có kỷ luật và làm việc chăm chỉ mỗi ngày

Nhưng khi bạn bất chợt bắt gặp một ngữ pháp tiếng Hàn trong cuộc sống hàng ngày trong một cuốn sách và không biết nghĩa của nó khiến bạn không thể nắm bắt chính xác ngữ cảnh và ngữ cảnh?

Bạn gặp khó khăn khi nhớ các cấu trúc câu rất khó?

Bạn muốn áp dụng ngữ pháp đã học nhưng ngại sử dụng vì không nhớ được các tiểu từ đi kèm? Bạn có muốn có thể hiểu và nắm vững ngữ pháp tiếng Hàn theo nhiều cách nhưng không muốn mang theo sách giáo khoa bên mình? Hiểu được những khó khăn mà người học ngoại ngữ thường gặp phải, “Pocket Korean Grammar” dưới dạng cẩm nang bỏ túi tổng hợp hầu hết các ngữ pháp quan trọng và thông dụng của tiếng Hàn mà người học ngoại ngữ có thể gặp phải trong quá trình học tập và tìm hiểu của mình. học.

Bạn chưa biết học tiếng Hàn bằng tài liệu nào?

Công việc và học tập quá bận rộn, bạn không có đủ thời gian cho các lớp học tại trung tâm. Nhiều học viên không đủ chi phí 3-5 triệu đồng cho khóa học tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm nên quyết định tự học qua tài liệu học. Đa số sinh viên tự học đều không biết học ở đâu và học như thế nào để không cảm thấy nhàm chán ngay từ đầu. Trên thị trường có rất nhiều tài liệu tiếng Hàn, nhưng càng mua nhiều, bạn càng dễ bị “hớ”. Trong số các nguồn tài liệu khác, đây là cuốn sách phù hợp cho những người mới bắt đầu như bạn.

không có phương tiện giao tiếp hiệu quả

Bạn đã thử nhiều phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp ở nhiều trung tâm, nhiều giáo viên nhưng trình độ của bạn vẫn không được cải thiện. Tư duy ngôn ngữ của bạn không thay đổi, bạn có thể hiểu nhưng không nói được. Bạn thiếu phản hồi, khiến người đối thoại phải đợi lâu và đôi khi cảm thấy bị cô lập vì không hiểu những người xung quanh đang nói gì.

Ngày này qua ngày khác, bạn tự học tiếng Hàn, học mãi mà trình độ vẫn “lẹt đẹt” chỉ vì những trở ngại trên. Bạn có tin chỉ mất 15 phút mỗi ngày trong 3 tháng để giao tiếp tiếng Hàn cơ bản? Cuốn sách “Bỏ túi ngữ pháp tiếng Hàn” sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Pocket Korean Grammar là một cuốn sách tuyệt vời dành cho người học tiếng Hàn

Các ngữ pháp trong sổ tay “Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi” được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Hàn để thuận tiện cho người sử dụng. Mỗi ngữ pháp xuất hiện trong sách hướng dẫn đều gắn liền với ngữ pháp Việt Nam, giúp người đọc hiểu một cách trực quan ý nghĩa chung của ngữ pháp.

Ngoài việc hướng dẫn sử dụng ngữ pháp và giải thích ý nghĩa và mục đích của nó, cũng như chỉ rõ các tình huống mà chúng ta có thể sử dụng ngữ pháp, chúng tôi cũng đưa ra các ví dụ cụ thể trong ngữ cảnh. Phong phú, có bản dịch tiếng Việt cho từng ngữ pháp.

Nhờ cách biên soạn ngắn gọn và đầy đủ này, người sử dụng sổ tay có thể tra cứu cú pháp, hiểu nghĩa và cách sử dụng chỉ trong vài giây; có thể áp dụng ngay cú pháp này vào giao tiếp hay học tập và làm việc.

Bên cạnh việc sử dụng tham khảo, Pocket Korean Grammar cũng lý tưởng để sử dụng như một cuốn sách giáo khoa ngữ pháp bỏ túi: bạn có thể chọn lấy bất kỳ ngữ pháp nào trong sổ tay mỗi ngày, luyện tập và trau dồi khả năng sử dụng tiếng Hàn một cách linh hoạt.

Các biên tập viên của Pocket Korean Grammar, mong rằng cuốn sách này sẽ trở thành một cuốn sách hữu ích cho quá trình học và học tiếng Hàn luôn có trong hành trang của các bạn – những ai đang muốn học tiếng Hàn.


image
image
image

Giá đặc biệt
156,000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *