New TOEIC 4n4 – 730 Level Full PDF Đọc Online Ebook

New TOEIC 4n4 – 730 Level được viết bởi tác giả Neungyule Education, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách New TOEIC 4n4 – 730 Level được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2015 .

Bạn đang xem: New TOEIC 4n4 – 730 Level PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Neungyule Education
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
405 gram
✅ Người dịch

Download ebook New TOEIC 4n4 – 730 Level PDF

Tải sách New TOEIC 4n4 – 730 Level PDF ngay tại đây

Review sách New TOEIC 4n4 – 730 Level

Hình ảnh bìa sách New TOEIC 4n4 – 730 Level

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách New TOEIC 4n4 – 730 Level

New TOEIC 4n4-730 Level (Kèm CD)

“ We are too busy and cannot take the time during the day to focus on our courseware. “

“Đến công ty lúc 8 giờ 30 sáng. Mình cần sắp xếp lại tất cả những việc sẽ làm trong ngày hôm nay: gặp công ty S, công ty L vì công việc; hoàn thành bản dự thảo kế hoạch trong ngày; viết báo cáo công việc hàng tuần, … Nếu giải quyết được hết các công việc này thì mình có thể tan sở vào khoảng 7 giờ. Nếu hủy được cuộc hẹn tối nay với mấy người bạn, mình sẽ về ăn tối ở nhà rồi chơi với đứa con gái dễ thương của mình… nhưng mình sẽ học quyển TOEIC đã mua vào lúc nào?”

– Một ngày của trợ lý Kim thuộc tập đoàn N –

Trên đây là một ngày bình thường của những người học TOEIC là nhân viên trong các công ty. Những người này đã mua rất nhiều sách TOEIC và tự học ở nhà nhằm mục đích phát triển bản thân hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế với điểm cao để thăng tiến, v.v. nhưng khó khăn lớn nhất đối với họ chính là không có thời gian. “New TOEIC 4n4 giúp khắc phục điểm yếu chỉ trong 4 tuần” là quyển sách TOEIC phân loại điểm số được xuất bản dành cho những người bận rộn như vậy. Quyển sách này sẽ giúp giải quyết 4 điểm yếu lớn chỉ trong 4 tuần cho những người bận rộn khi học TOEIC.

Điểm yếu 1. Không dám dành thời gian để học.

Rất nhiều người không có thời gian, thậm chí còn không muốn dành ra một giờ mỗi ngày để học. Do vậy, chúng tôi đã biên soạn tài liệu này với phân lượng mà các bạn có thể học trong 20 ngày, và chỉ cần học một giờ mỗi ngày. Hãy học mà không cảm thấy nặng nề!

Điểm yếu 2. Khó tìm thấy tài liệu phù hợp với khả năng thực tế của bản thân.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sách TOEIC dày đến 500 trang và mỗi bộ gồm có hai quyển: Listening và Reading. Tuy nhiên, tìm được quyển sách phù hợp với khả năng của bản thân bạn không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, bộ sách này được chia thành 4 cấp độ: 520 điểm ,  620 điểm , 730 điểm và 860 điểm . Ở mỗi cấp độ là các nội dung trọng tâm tương ứng. Nhờ vậy, người học có thể lựa chọn giáo trình phù hợp với trình độ của mình.

Điểm yếu 3. Rất khó tự học trong một thời gian dài.

Đối với người có thời gian thì họ sẽ đến học tại trung tâm ngoại ngữ gần nhà, nhưng những người đã đi làm khó có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được giải quyết bằng bài giảng hình ảnh được cung cấp kèm theo tài liệu này. Hãy cố gắng hoàn tất lịch học trong 20 ngày với những giảng viên danh tiếng nhất của Gangnam và Songno!

Điểm yếu 4. Vì đã lâu không tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế nên không có cảm giác thi thực tế.

Do không phải là sinh viên nên việc chịu đựng thời gian làm bài thi New TOEIC quả là một gánh nặng đối với nhân viên công sở. Chính từ thực tế này, chúng tôi đã đưa vào sách nội dung “TOEIC know-how” nhằm giúp các bạn tự tin tham dự kỳ thi TOEIC, đồng thời trong phần phụ lục cũng có một bài kiểm tra mô phỏng thực tế. Nếu thực hành tốt tập tài liệu này, các bạn sẽ có đủ sự tự tin để tham dự kỳ thi TOEIC.

New TOEIC 4n4 giúp khắc phục điểm yếu chỉ trong 4 tuần

Mua sách New TOEIC 4n4 – 730 Level ở đâu

Bạn có thể mua sách New TOEIC 4n4 – 730 Level tại đây với giá

168.720 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

New TOEIC 4n4 – 730 Level PDF

New TOEIC 4n4 – 730 Level MOBI

New TOEIC 4n4 – 730 Level Neungyule Education ebook

New TOEIC 4n4 – 730 Level EPUB

New TOEIC 4n4 – 730 Level full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Giáo dục mới
bìa mềm

2015

208

405

Trình độ TOEIC 4n4-730 mới (kèm CD)

“Chúng tôi quá bận rộn để có thời gian trong ngày để tập trung vào phần học liệu của chúng tôi.”

“Đến công ty lúc 8 giờ 30 sáng. Tôi cần sắp xếp lại tất cả những việc phải làm trong ngày hôm nay: gặp S, L để giải quyết công việc; hoàn thành bản thảo kế hoạch trong ngày; viết báo cáo công việc hàng tuần, … nếu có thể. giải quyết tất cả Task này, tôi có thể tan sở vào khoảng 7. Nếu tôi có thể hủy cuộc hẹn với bạn bè tối nay, tôi sẽ về nhà ăn tối và chơi với cô con gái đáng yêu của mình … Nhưng khi nào tôi mới học được cuốn sách TOEIC của mình. mua?”

——Một ngày trong cuộc đời của trợ lý vàng của công ty N——

Trên đây là một ngày bình thường của một người học TOEIC là nhân viên công ty. Những người này mua rất nhiều sách TOEIC và tự học ở nhà với mục đích phát triển bản thân hoặc đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế,… nhưng khó khăn lớn nhất đối với họ là không có thời gian. . “The New TOEIC 4n4 Giúp Bạn Vượt Qua Điểm Yếu Chỉ Trong 4 Tuần” là cuốn sách phân loại điểm TOEIC dành cho những người bận rộn như vậy. Cuốn sách này sẽ giúp những người học TOEIC bận rộn giải quyết 4 điểm yếu chính chỉ trong 4 tuần.

Nhược điểm 1. Dám dành thời gian cho việc học.

Nhiều người không có thời gian hoặc thậm chí không muốn dành một giờ mỗi ngày để học. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp tài liệu này để bạn có thể học trong 20 ngày và chỉ cần học một giờ mỗi ngày. Không có gánh nặng để học tập!

Điểm yếu 2. Khó tìm tài liệu phù hợp với khả năng thực tế của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sách TOEIC dày tới 500 trang, mỗi bộ gồm hai cuốn nghe và đọc. Tuy nhiên, để tìm được cuốn sách phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng. Vì vậy bộ sách này được chia thành 4 hạng: 520 điểm, 620 điểm, 730 điểm và 860 điểm. Mỗi lớp có nội dung chính tương ứng. Do đó, người học có thể lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình.

Bất lợi 3. Khó khăn trong quá trình tự học trong thời gian dài.

Đối với những người có thời gian thì học ở trung tâm ngoại ngữ gần nhà, còn những người đã đi làm thì khó có thời gian rảnh. Tuy nhiên, vấn đề sẽ được giải quyết thông qua bài giảng trực quan được cung cấp trong tài liệu này. Cố gắng hoàn thành lịch trình 20 ngày với những cố vấn uy tín nhất ở Gangnam và Songlu!

Điểm yếu 4. Tôi đã không tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế trong một thời gian dài và tôi không thực sự muốn đi thi thực tế.

Vì tôi không phải là sinh viên nên việc áp dụng bài thi TOEIC mới là một gánh nặng đối với nhân viên văn phòng. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa nội dung vào cuốn sách Bí quyết TOEIC để giúp bạn tự tin làm bài thi TOEIC, cũng như phần phụ lục làm bài thi thử thực tế. Nếu bạn thực hành tốt tài liệu này, bạn sẽ cảm thấy đủ tự tin để làm bài thi TOEIC.

TOEIC 4n4 mới giúp khắc phục điểm yếu chỉ trong 4 tuần


image
image
image

Giá đặc biệt
168.720 VND

405

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *