Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn Full PDF Đọc Online Ebook

Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn được viết bởi tác giả Damon Rahariades, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Damon Rahariades
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
202
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn PDF

Tải sách Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn

Hình ảnh bìa sách Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn

Cơ hội để bạn sử dụng thời gian hiệu quả, Bizbooks trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách: Muốn thành công nói không với trì hoãn – 21 nguyên tắc vàng đập tan sự trì hoãn. Thời gian là một chủ nhân mang đến cơ hội bình đẳng. Mỗi người đều có chính xác cùng một số giờ và phút mỗi ngày. Người giàu không thể mua thêm giờ. Các nhà khoa học không thể phát minh ra phút mới. Và bạn không thể tiết kiệm thời gian để chi tiêu nó vào một ngày khác. Mặc dù vậy, thời gian cũng rất công bằng và vị tha. Cho dù bạn đã lãng phí bao nhiêu thời gian trong quá khứ, bạn vẫn có toàn bộ ngày mai.

Có gì trong cuốn sách Muốn thành công nói không với trì hoãn?

Cuốn sách đưa ra những nguyên nhân của sự trì hoãn và cách giải quyết rất thực tiễn dựa vào những trải nghiệm mà tác giả và những người mà ông nghiên cứu.

Muốn đạt được mục tiêu, bạn phải biết hành động thành thói quen thường ngày. Lựa chọn một mục tiêu trong danh sách của bạn, biến nó thành hành động và thực hiện điều đó hàng ngày. Thói quen đó có thể làm viết blog, thiền, chạy bộ, học hỏi,… tùy theo sở thích của bạn.

Chứa đầy những thủ thuật hành động để giúp bạn vượt qua thói quen trì hoãn trong cuộc sống và công việc, sự nghiệp. Ví dụ như: Hãy ĂN CON CÓC TRƯỚC – trước tiên hãy làm công việc khó khăn và quan trọng nhất ngay khi bạn thức giấc. Những công việc không hấp dẫn chính là “con cóc”. Đó là những công việc và dự án mà bạn không hề có động lực để làm. Chúng lơ lửng trên đầu bạn như đám mây đen cho đến khi bạn xử lý xong. Bạn càng trì hoãn bao lâu thì nó càng khiến bạn căng thẳng bấy nhiêu.

Bạn sẽ thấy chật vật trong vài ngày đầu tiên. Thế nhưng, một khi đã vào guồng, bạn sẽ thấy thói quen đó sẽ trở thành một phần không thể thiếu của bạn. Hãy cố gắng nỗ lực trong vòng ít nhất là 21 ngày, dù chỉ có 20 phút mỗi ngày để thực hiện điều đó. Bạn sẽ thấy điều diệu kỳ.

Điều diệu kì của “không trì hoãn”

Có một quan điểm cho rằng: “Bạn làm điều gì đó sớm hơn 10 phút, bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ”.

Nếu bạn thức dậy sớm hơn thường lệ khoảng 10 phút, bạn có thể có nhiều thời gian ngồi bên chiếc bàn trang điểm và chăm chút cho gương mặt của mình, nhờ vậy bạn sẽ tự tin hơn, phát triển bản thân hơn khi đi ra ngoài thay vì vội vã đánh đại một lớp phấn, quẹt đại một đường son như trước đây.

Nếu bạn ra ngoài trước 10 phút, bạn sẽ không phải lo lắng về việc đi làm muộn hay tranh máy chấm công với đồng nghiệp, không lo lắng về việc bị bắt nộp phạt hay trừ  tiền lương của bạn và quan trọng hơn, bạn sẽ không bỏ lỡ nội dung cuộc họp quan trọng.

Nếu bạn chuẩn bị tài liệu họp trước 10 phút, bạn sẽ không vội vàng, luống cuống khi tham gia cuộc họp. Bạn sẽ không lâm vào tình trạng “gà mắc tóc” khi bạn nhấp vào tệp PPT và bạn cũng sẽ thoát khỏi ánh mắt giận dữ của sếp.

Làm thế nào để đập tan sự trì hoãn?

Mọi người đều biết sự thật này nhưng lại phớt lờ nó. Nhiều người không ngừng tự mãn, cố chấp. Không ít người tự hứa sẽ dậy sớm nhưng khi chuông đồng hồ reo, họ còn chưa chịu dậy, cuối cùng bị trừ lương do đi trễ.Sự trì hoãn vốn được định nghĩa là việc trì hoãn làm một điều gì đó để làm một việc khác.

Hãy nhớ cách bạn đối xử với cuộc sống và cách cuộc sống đối xử với bạn. Đừng để sự trì hoãn kéo chân bạn lại. Hãy đọc ngay cuốn sách Muốn thành công nói không với trì hoãn – 21 nguyên tắc vàng đập tan sự trì hoãn nếu bạn cần ngay một LIỀU VITAMIN ĐỘNG LỰC VÀ ĐẬP TAN SỰ TRÌ HOÃN.

Mua sách Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn ở đâu

Bạn có thể mua sách Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn tại đây với giá

76.800 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn PDF

Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn MOBI

Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn Damon Rahariades ebook

Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn EPUB

Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn – 21 Nguyên Tắc Vàng Đập Tan Sự Trì Hoãn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Damon Lahariyades
Hongde Press

Năm 2020

202

bìa mềm

200

Bạn có cơ hội sử dụng thời gian của mình một cách hiệu quả, sách kinh doanh Tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này với các bạn: Nói không với sự trì hoãn nếu bạn muốn thành công – 21 quy tắc vàng để phá bỏ sự trì hoãnThời gian là một nhà tuyển dụng có cơ hội bình đẳng. Mọi người đều có cùng số giờ và số phút mỗi ngày. Người giàu không thể trả tiền làm thêm giờ. Các nhà khoa học không thể phát minh ra số phút mới. Và bạn không thể tiết kiệm thời gian và dành nó vào một ngày khác. Dù vậy, thời gian rất công bằng và vị tha. Cho dù bạn đã lãng phí bao nhiêu thời gian trong quá khứ, bạn vẫn còn cả một ngày mai.

Cuốn sách “Nói Không với Chần chừ để Thành công” là gì?

Cuốn sách này cung cấp những nguyên nhân và giải pháp trì hoãn rất thực tế dựa trên kinh nghiệm của tác giả và những người mà anh ấy nghiên cứu.

Để đạt được mục tiêu, bạn phải biến nó thành thói quen hàng ngày. Chọn một mục tiêu từ danh sách của bạn, biến nó thành hành động và thực hiện nó hàng ngày. Thói quen này có thể là viết blog, ngồi thiền, chạy bộ, học tập,… tùy theo sở thích của bạn.

Có đầy đủ các mẹo hữu ích giúp bạn vượt qua thói quen trì hoãn trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp. Ví dụ: ăn cóc trước – làm công việc nặng nhọc và quan trọng nhất ngay khi thức dậy. Những công việc không hấp dẫn là “con cóc”. Đây là những công việc và dự án bạn không có động lực để thực hiện. Họ bay lượn trên bạn như những đám mây đen cho đến khi bạn hoàn thành. Bạn càng trì hoãn lâu, căng thẳng càng lớn.

Trong những ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy khó khăn. Tuy nhiên, một khi bạn ở trạng thái tốt nhất, bạn sẽ thấy rằng thói quen trở thành một phần không thể thiếu trong con người bạn. Cố gắng nỗ lực ít nhất 21 ngày, ngay cả khi bạn chỉ có 20 phút mỗi ngày. Bạn sẽ thấy những điều kỳ diệu.

Điều kỳ diệu của “không trì hoãn”

Có ý kiến ​​cho rằng: “Nếu bạn làm việc gì đó sớm 10 phút, bạn sẽ thấy kết quả đáng kinh ngạc”.

Nếu bạn thức dậy sớm hơn bình thường 10 phút, bạn sẽ có nhiều thời gian ngồi vào bàn trang điểm và chăm sóc da mặt, nhờ đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, tự phát triển Sẽ tốt hơn khi ra ngoài, thay vì quẹt một lớp phấn phủ và quẹt son như trước.

Ra khỏi nhà sớm 10 phút, bạn không lo đi làm muộn, chạy máy chấm công với đồng nghiệp, không lo bị phạt hay trừ tiền, và quan trọng nhất là bạn sẽ không bỏ lỡ nội dung cuộc họp quan trọng.

Nếu bạn chuẩn bị sẵn tài liệu họp trước 10 phút, bạn sẽ không phải vội vàng tham gia cuộc họp. Bạn sẽ không bị rơi vào tình huống “vặt vãnh” khi click vào tệp PPT, và bạn cũng thoát khỏi ánh mắt giận dữ của sếp.

Làm thế nào để phá vỡ sự trì hoãn?

Mọi người đều biết sự thật này nhưng bỏ qua nó. Nhiều người luôn tự mãn và bướng bỉnh. Nhiều bạn hứa dậy sớm nhưng đến giờ chuông reo vẫn chưa đến lượt và cuối cùng bị trừ điểm vì đi muộn.

Hãy nhớ cách bạn đối xử với cuộc sống và cách cuộc sống đối xử với bạn. Đừng để sự trì hoãn kìm hãm bạn.đọc cuốn sách này ngay bây giờ Nói không với sự trì hoãn nếu bạn muốn thành công – 21 quy tắc vàng để phá bỏ sự trì hoãn Nếu bạn cần một cái ngay lập tức Liều lượng khác nhau của vitamin và sự trì hoãn.


image
image
image

Giá đặc biệt
76.800 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *