Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) Full PDF Đọc Online Ebook

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) được viết bởi tác giả Anh Tuan Le, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Anh Tuan Le
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) PDF

Tải sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản)

Để cảm thán cuộc sống suôn sẻ hay bế tắc, chúng ta có một câu cửa miệng “ăn ở cả”. Có thể nói, “ăn ở” chính là những THÓI QUEN SINH HOẠT làm nên mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi năm và cả một giai đoạn trong đời người.

Ai cũng biết một cuộc sống có ý nghĩa bắt đầu từ những thói quen lành mạnh. Vậy tại sao vẫn có nhiều người “sống mòn”, thức khuya dậy trễ, ăn uống không kiểm soát, không có kế hoạch làm việc hiệu quả?

Trong cuốn sách “Một ngày của tôi có 48 giờ”, tác giả trẻ Anh Tuan Le sẽ chia sẻ tất cả về cách tạo dựng 12 thói quen “healthy & balanced”, giúp bạn từng bước thay đổi giao diện bản thân và nâng cấp chất lượng cuộc sống. Mỗi thói quen đều được tiến hành bằng 3 câu hỏi:

What (Cái gì) – Công cụ thực hành thói quen: chia sẻ tất cả những ứng dụng hiệu quả giúp bạn quản lý sinh hoạt hằng ngày: dậy sớm, ngủ đúng giờ, theo dõi sức khỏe, thiền, viết lách, quản lý tài chính…

How (Như thế nào) – Cách thức thực hành thói quen: cách áp dụng những thủ thuật tâm lý để giải quyết vấn đề, cách phân loại và quản lý công việc.

Why (Tại sao) – Động lực thực hành thói quen: Đây là câu hỏi quan trọng nhất quyết định sự thành bại của mỗi người. Vì mỗi cá nhân có một nền tảng khác nhau, chúng ta phải tự tìm ra động lực và cách thức của chính mình. Mỗi quyết định của chúng ta đều xuất phát từ một nỗi sợ sâu bên trong. Khi tìm ra nỗi sợ sâu thẳm đó, bạn đã giải quyết được một nửa vấn đề. Một nửa còn lại phụ thuộc vào sự quyết tâm và kiên trì của bạn.

Mục đích của tất cả những thói quen này là hướng đến một cuộc sống với 3 tiêu chí: sự tối giản (minimalist), sự hiệu quả (productivity) và chánh niệm (mindfulness – một lối sống thiền, tập trung vào hiện tại).

Thời gian là loại tài sản công bằng nhất vì ai cũng chỉ có 24 giờ mỗi ngày. Cách bạn đầu tư vào bản thân ngày hôm nay sẽ quyết định sự tiến bộ trong sự nghiệp, hài lòng với bản thân và chất lượng cuộc sống của bạn ngày mai. 

Xem Thêm Thông Tin Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) tại đây với giá

72.980 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) PDF

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) MOBI

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) Anh Tuan Le ebook

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) EPUB

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ – 12 Thói Quen “Healthy & Balanced” (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mr.
Báo chí Hà Nội

Năm 2021

224

bìa mềm

250

Để thở dài dù cuộc đời có thuận buồm xuôi gió hay không, xưa nay chúng ta có câu “ăn xổi ở thì”. Có thể nói, “thọ” là một thói quen sống mà một người phát triển hàng giờ, hàng ngày, hàng năm và là một khoảng thời gian trọn vẹn của cuộc đời mình.

Mọi người đều biết rằng một cuộc sống có ý nghĩa bắt đầu từ những thói quen lành mạnh. Vậy tại sao vẫn có nhiều người “không sống được”, thức khuya, không ăn uống được, không có kế hoạch làm việc hiệu quả?

Trong cuốn sách “Ngày Của Tôi Có 48 Giờ”, nhà văn trẻ Anh Tuấn Lê sẽ chia sẻ cách hình thành 12 thói quen “lành mạnh và cân đối” giúp bạn từng bước thay đổi ngoại hình và nâng cao chất lượng cuộc sống. Mỗi thói quen có 3 câu hỏi:

Cái gì – Công cụ Thực hành Thói quen: Chia sẻ tất cả những ứng dụng hữu ích giúp bạn quản lý cuộc sống hàng ngày: dậy sớm, đi ngủ đúng giờ, theo dõi sức khỏe, thiền, viết lách, quản lý tài chính …

Làm thế nào – Làm thế nào để tạo thói quen này: Cách sử dụng các kỹ năng trí óc để giải quyết vấn đề, và cách phân loại và quản lý công việc.

Tại sao – Động lực cho Thói quen: Đây là câu hỏi quan trọng nhất quyết định sự thành bại của mỗi người. Vì mỗi người có một nền tảng khác nhau, chúng tôi phải tìm động lực và cách thức cho riêng mình. Mọi quyết định chúng ta đưa ra đều bắt nguồn từ nỗi sợ hãi sâu thẳm. Khi bạn phát hiện ra nỗi sợ hãi sâu sắc đó, bạn đã đi được nửa chặng đường. Nửa còn lại phụ thuộc vào sự quyết tâm và kiên trì của bạn.

Mục đích của tất cả những thói quen này là để sống một cuộc sống với 3 tiêu chuẩn: tối giản (tối giản), hiệu quả (năng suất), và chánh niệm (chánh niệm – lối sống thiền định, lấy hiện tại làm trung tâm).

Thời gian là tài sản công bằng nhất vì mỗi người chỉ có 24 giờ trong một ngày. Cách bạn đầu tư vào bản thân ngày hôm nay sẽ quyết định sự phát triển nghề nghiệp, sự hài lòng của bản thân và chất lượng cuộc sống ngày mai.


image

Giá đặc biệt
72,980 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *