Luyện Viết Chữ Kanji Full PDF Đọc Online Ebook

Luyện Viết Chữ Kanji được viết bởi tác giả Minh Tân, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Luyện Viết Chữ Kanji được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Luyện Viết Chữ Kanji PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Minh Tân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Luyện Viết Chữ Kanji PDF

Tải sách Luyện Viết Chữ Kanji PDF ngay tại đây

Review sách Luyện Viết Chữ Kanji

Hình ảnh bìa sách Luyện Viết Chữ Kanji

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luyện Viết Chữ Kanji

-Cách viết, âm đọc, nghĩa của 428 chữ Kanji cơ bản nhất
– Các chữ Kanji đều kèm cụm từ vựng
– Hình ảnh minh họa sống động vui nhộn

Cách học viết Kanji nhanh và chính xác là câu hỏi mà hầu hết các bạn học tiếng Nhật đều tự đặt ra cho mình và cho mọi người. Việc học để nhớ chữ Kanji thật sự khó khăn, thế nhưng, để viết được Kanji một cách chính xác và nhanh chóng lại càng khó hơn. Để học Kanji viết tốt, ngoài việc luyện tập chăm chỉ mỗi ngày, bạn học cần có những cách học viết hiệu quả khi học Kanji nữa. 

Làm quen với các nét chữ

Trước khi tập viết bất kỳ chữ Kanji nào, hãy luyện vẽ một số nét kết thúc đơn giản nhiều lần trên giấy nháp. Chỉ cần làm quen với những nét khái quát, bạn sẽ dần dà thấy dễ dàng hơn khi tập viết chữ Kanji sao cho thật đẹp nhất với hình dạng chữ đúng nhất.

Hiểu từng chữ Kanji

Trước khi bắt đầu viết chữ Kanji nào đó, bạn phải quen với nghĩa của từ, cách phát âm, ví dụ về cách dùng và bộ chính của chữ đó. Việc tạo ra sự liên kết và sáng tạo trong cách học sẽ giúp bạn nhớ được hình dạng, cấu tạo của chữ, ý nghĩa và cách phát âm của chúng. 

Luyện viết chữ Kanji phù hợp

Khi bạn đã hiểu một cách đầy đủ về mặt ý nghĩa, cách phát âm, cách dùng, bộ chính và nét viết của mỗi chữ được giới thiệu, hãy tập viết khoảng 10 lần liên tục. 
Hãy đầu tư cho mình cuốn vở tập viết tương tự như cuốn và tập 1 và tập 2. Số nét của mỗi chữ Kanji được ghi rõ bằng chữ in hoa ở góc phải mỗi trang trong sách. Bạn nên sử dụng thông tin này để kiểm tra số nét chữ Kanji mà bạn đã viết. Sau đó, hãy đối chiếu chữ viết của bạn với chữ được in. 

Ôn tập chữ Kanji định kỳ

Hãy luyện viết một số chữ mới mỗi ngày theo những bước trên. Cuối mỗi tuần bạn nên xem lại tất cả những chữ bạn đã học trong tuần bằng cách viết lại mỗi chữ năm lần. Cuối mỗi tháng, hãy xem lại tất cả những từ đã học trong tháng đó cũng với cách viết lại chữ như trên. 
Chúng tôi biên soạn cuốn Luyện viết chữ Kanji gồm 430 chữ Kanji thông dụng nhất dành cho các bạn mới bắt đầu học. Các chữ Kanji được giải nghĩa chi tiết và có kèm từ vựng minh họa nhằm giúp bạn học nắm vững hơn.
Trong quá trình biên soạn còn nhiều thiếu sót mong bạn đọc gần xa chỉ bảo và góp ý.
Chúc các bạn học tập vui vẻ và bổ ích!

Mua sách Luyện Viết Chữ Kanji ở đâu

Bạn có thể mua sách Luyện Viết Chữ Kanji tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Luyện Viết Chữ Kanji PDF

Luyện Viết Chữ Kanji MOBI

Luyện Viết Chữ Kanji Minh Tân ebook

Luyện Viết Chữ Kanji EPUB

Luyện Viết Chữ Kanji full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Ming Tan
NXB Dân San

2019

220

bìa mềm

400

– Viết, phát âm và ý nghĩa của 428 ký tự tiếng Trung cơ bản nhất
– Tất cả các ký tự Trung Quốc đều có kèm theo các cụm từ vựng
– Hình ảnh minh họa sống động và thú vị

Làm thế nào để viết kanji một cách nhanh chóng và chính xác là câu hỏi mà hầu hết những người học tiếng Nhật đều thắc mắc với bản thân và mọi người. Học ghi nhớ chữ Hán thực sự đã khó, nhưng viết sao cho đúng và nhanh còn khó hơn. Muốn học viết chữ Hán tốt, ngoài việc chăm chỉ luyện tập mỗi ngày thì bạn cũng cần phải có phương pháp học viết chữ khi học chữ Hán hiệu quả.

quen thuộc với chữ viết tay

Trước khi thực hành viết bất kỳ chữ kanji nào, hãy tập vẽ đi vẽ lại một số nét kết thúc đơn giản trên giấy nháp. Khi bạn đã quen với dàn ý, bạn sẽ dần thấy việc luyện viết chữ kanji theo đúng hình dạng và theo cách tốt nhất sẽ dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về từng ký tự Trung Quốc

Trước khi bắt đầu viết một số ký tự Trung Quốc, bạn phải làm quen với ý nghĩa của từ, cách phát âm, các ví dụ sử dụng và cài đặt chính của từ đó. Xây dựng kết nối và sự sáng tạo trong học tập sẽ giúp bạn nhớ hình dạng, cấu trúc, ý nghĩa và cách phát âm của từ.

Luyện viết chữ Hán đúng chuẩn

Khi bạn hiểu hết ý nghĩa, cách phát âm, cách dùng, bộ chính và nét của từng từ được giới thiệu, hãy tập viết khoảng 10 lần liên tiếp.
Đầu tư vào vở tập viết tương tự như sách vở tập 1 và 2. Số nét của mỗi chữ Hán được biểu thị bằng chữ in hoa ở góc trên bên phải của mỗi trang sách. Bạn nên sử dụng thông tin này để kiểm tra số nét trong ký tự Trung Quốc mà bạn đã viết. Sau đó, khớp chữ viết tay của bạn với từ được in.

Thường xuyên xem lại các ký tự tiếng Trung

Hãy làm theo các bước trên để luyện viết một số từ mới mỗi ngày. Vào cuối mỗi tuần, bạn nên xem lại tất cả các từ đã học trong tuần bằng cách viết lại mỗi từ năm lần. Vào cuối mỗi tháng, hãy xem lại tất cả các từ bạn đã học trong tháng đó, đánh vần tương tự như trên.
Chúng tôi đã biên soạn một cuốn sách luyện chữ Hán cho người mới bắt đầu gồm 430 ký tự thông dụng nhất. Các chữ Hán được giải thích chi tiết kèm theo từ vựng minh họa giúp bạn học tốt hơn.
Trong quá trình biên soạn còn nhiều thiếu sót, kính mong bạn đọc xa gần chỉ bảo và góp ý cho tôi.
Chúc các bạn học tập vui vẻ và hữu ích!


image
image
image

Giá đặc biệt
84,000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *