Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán Full PDF Đọc Online Ebook

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán được viết bởi tác giả Ishii Reiko, Saito Akiko, Koyano Miho, Suzuki Hideko, Yamazaki Hiroko, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Ishii Reiko, Saito Akiko, Koyano Miho, Suzuki Hideko, Yamazaki Hiroko
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán PDF

Tải sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán

Hình ảnh bìa sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán

Đây là cuốn sách dành cho những bạn muốn học Chữ Hán và cách đọc Chữ Hán trình độ N4 sau khi đã hoàn thành N5 (khoảng 100 chữ). Cuốn sách được biên soạn giúp người đọc nâng cao khả năng vận dụng chữ Hán bằng cách kết hợp phương pháp đọc, viết cơ bản cùng những bài luyện tập nâng cao khả năng ứng dụng. Ngoài ra cuốn sách còn giúp bạn ôn lại Chữ Hán ở trình độ N5. 

Trong 300 Chữ Hán trình độ N5 và N4, chúng ta sẽ học cách đọc của 278 chữ (vi có những từ có 2 cách đọc trở lên nên tổng cộng lên tới 408 phiên âm đọc) và cách viết của 186 chữ. 

Mục đích biên soạn 

Cuốn sách này được thiết kế để giúp các bạn nâng cao khả năng vận dụng bằng cách kết hợp học cách đọc, cách viết cơ bản (bài 1-15) và làm những bài luyện tập giúp nâng cao khả năng ứng dụng (7 bài “tổng hợp”).

Phương pháp học

Trước tiên các bạn hãy học hiểu từ, sau đó học xem viết từ đó bằng chữ Hán như thế nào. Tiếp theo đó các bạn sẽ học những từ khác được cấu tạo từ Chữ Hán đó. Những Chữ Hán trình độ N4 đã được đính kèm cả phần dịch tiếng Anh và tiếng Việt.

Học Chữ Hán thông qua việc đọc những điều cần thiết trong cuộc sống ở Nhật Bản cũng là 1 cách giúp kiến thức của bạn về vốn chữ hán thường dùng trong thực tế được cải thiện hơn. 

 Lưu ý: Đối với những Chữ Hán có từ 2 cách đọc trở lên, các bạn không nên học trong 1 lần mà cần học kĩ từng chữ một. Cuốn sách Luyện thi năng lực tiếng Nhật chữ Hán được thiết kế để giúp các bạn sắp xếp và nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. 

Cấu trúc cuốn sách

Cuốn sách gồm 15 bài (mỗi bài chia làm 2 phần), 7 bài “Tổng hợp” và 2 bài kiểm tra năng lực. Mỗi bài các bạn sẽ học trong 3-4 ngày, phần Tổng hợp” học trong 2 ngày, như vậy trong khoảng thời gian 3-4 tháng các bạn có thể hoàn thiện được chương trình N4.

Mua sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán ở đâu

Bạn có thể mua sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 14/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán PDF

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán MOBI

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán Ishii Reiko, Saito Akiko, Koyano Miho, Suzuki Hideko, Yamazaki Hiroko ebook

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán EPUB

Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N4 – Chữ Hán full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Ishii Reiko, Saito Akiko, Ono Miho, Suzuki Hideko, Yamazaki Hiroko
Hongde Press

Năm 2020

bìa mềm

300

Đây là cuốn sách dành cho những bạn muốn học Hán tự sau khi học xong N5 (khoảng 100 ký tự) và cách đọc Hán tự ở trình độ N4. Cuốn sách này nhằm giúp bạn đọc nâng cao khả năng sử dụng chữ Hán, kết hợp các phương pháp đọc, viết cơ bản với các bài tập nâng cao khả năng ứng dụng của Hán tự. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp các bạn ôn luyện Hán tự ở trình độ N5.

Trong số 300 ký tự Trung Quốc ở trình độ N5 và N4, chúng ta sẽ học cách đọc 278 ký tự Trung Quốc (tổng cộng 408 cách phát âm vì có những từ có 2 cách phát âm trở lên) và cách đánh vần của 186 ký tự Trung Quốc.

Mục đích biên dịch

Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp bạn cải thiện kỹ năng ứng dụng của mình bằng cách kết hợp học đọc, viết cơ bản (bài 1-15) và làm các bài tập để giúp bạn nâng cao kỹ năng ứng dụng (7 bài). “toàn diện”).

phương pháp học tập

Đầu tiên, học cách hiểu từ này, sau đó học cách viết nó bằng ký tự Trung Quốc. Tiếp theo, bạn sẽ học các từ khác được tạo thành từ chữ kanji này. Hán tự dành cho trình độ N4 có bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt kèm theo.

Học chữ Hán bằng cách đọc những điều cần thiết trong cuộc sống ở Nhật Bản cũng là một cách để nâng cao kiến ​​thức của bạn về các chữ Hán thông dụng trong thực tế.

Lưu ý: Đối với những ký tự có 2 bài đọc trở lên, không nên đọc hết một lúc mà hãy nghiên cứu kỹ từng bài đọc một. Sách Chuẩn bị cho Kỳ thi Năng lực Chữ Hán được biên soạn để giúp bạn sắp xếp và ghi nhớ chúng dễ dàng hơn.

cấu trúc sách

Sách gồm 15 bài (mỗi bài chia làm 2 phần), 7 bài “tích hợp” và 2 bài kiểm tra năng khiếu. Mỗi lớp hoàn thành trong 3-4 ngày, riêng phần “tổng hợp” hoàn thành trong 2 ngày, như vậy khóa N4 có thể hoàn thành trong 3-4 tháng.


image
image
image

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *