Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Full PDF Đọc Online Ebook

Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? được viết bởi tác giả Zion Kabasawa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Zion Kabasawa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? PDF

Tải sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? PDF ngay tại đây

Review sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều?

Hình ảnh bìa sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều?

Học, học nữa, học mãi là cách duy nhất để một con người liên tục tiến bộ và không tụt hậu, đó là chân lý ai cũng biết. Vấn đề là, không phải ai cũng biết phải học như thế nào vừa tiết kiệm các nguồn lực quý báu như thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn đạt hiệu quả tối đa trong việc dung nạp các kiến thức mình cần.

Vấn đề này càng trở nên cấp thiết hơn khi một người bước vào giai đoạn trưởng thành, vừa phải ra đời đi làm lại vừa muốn tiếp tục học thêm nhiều kiến thức mới. Có một thực tế là nhiều người đi làm vẫn rất ham học, học rất nhiều mà không thu được kết quả mong muốn. Càng không đạt được kết quả mong muốn, lại càng cố học thêm nữa. Kết cục, họ luẩn quẩn trong một “đường hầm không lối thoát”, hoài phí thời gian, tiền bạc và công sức. Nguyên nhân suy cho cùng là vì ham học mà không biết cách học mà thôi.

Cuốn Làm sao học ít hiểu nhiều? của bác sĩ tâm thần nổi tiếng người Nhật Bản, Zion Kabasawa, ra đời chính là để phá vỡ vòng luẩn quẩn ấy. Bằng kiến thức uyên thâm về cơ chế tiếp nhận, hấp thu và xử lý thông tin của não bộ của hơn 30 năm nghiên cứu và giảng dạy về thần kinh và tâm lý học, bác sĩ Zion Kabawwasa sẽ lý giải tận cùng bản chất của việc học. Từ đó, ông đưa ra những hướng dẫn rất thực tiễn về phương pháp học để vừa tiết kiệm công sức vừa đạt hiệu quả tối đa.

Qua cuốn sách này, bạn sẽ thấy việc học thực ra rất vui vẻ nếu người học biết cách làm sao để học ít hiểu nhiều. Bạn không cần phải có trí thông minh xuất chúng hay bộ nhớ siêu phàm để đạt được mọi mục tiêu học tập mà mình muốn, chỉ cần bạn học được cách học đúng. Hãy thử áp dụng những chỉ dẫn trong cuốn sách này, và bạn sẽ thấy những cánh cửa mới rộng mở trước mắt mình.

Mua sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? tại đây với giá

102.400 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? PDF

Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? MOBI

Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? Zion Kabasawa ebook

Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? EPUB

Làm Sao Học Ít Hiểu Nhiều? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zion Kasawa
NXB Dân San

2019

272

bìa mềm

300

Học, học nữa và học mãi là cách duy nhất để một người tiếp tục tiến bộ và không bị tụt lại phía sau, đây là sự thật ai cũng biết. Vấn đề là, không phải ai cũng biết cách vừa học vừa tiết kiệm được những nguồn lực quý giá như thời gian, tiền bạc, công sức mà vẫn tiếp thu những kiến ​​thức mình cần một cách hiệu quả nhất.

Câu hỏi này càng trở nên bức thiết hơn khi một người bước vào tuổi trưởng thành, phải sinh ra và đi làm, muốn tiếp tục học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Thực tế cho thấy, nhiều người khi đi làm vẫn rất ham học hỏi, học nhiều mà không thu được kết quả như mong muốn. Bạn càng ít đạt được kết quả như mong muốn, bạn càng chăm chỉ học tập. Cuối cùng, họ bị mắc kẹt trong “đường hầm không lối thoát”, lãng phí thời gian, tiền bạc và sức lực. Suy cho cùng, nguyên nhân là do họ ham học, nhưng không biết cách.

Làm thế nào để tìm hiểu thêm với cuốn sách này? Nó được tạo ra bởi bác sĩ tâm thần nổi tiếng người Nhật Bản Zion Kabasawa để phá vỡ vòng luẩn quẩn này. Dựa trên hơn 30 năm nghiên cứu và giảng dạy về thần kinh và tâm lý, Tiến sĩ Zion Kabawwasa sẽ giải thích bản chất của não với sự hiểu biết sâu sắc về các cơ chế mà não tiếp nhận, hấp thụ và xử lý thông tin. Từ đó, thầy đưa ra những hướng dẫn rất thiết thực về phương pháp học tập tiết kiệm năng lượng và hiệu quả tối đa.

Qua cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng việc học thực sự thú vị khi người học biết cách học nhiều hơn với ít hơn. Bạn không cần phải có trí thông minh phi thường hay trí nhớ siêu phàm để đạt được mọi mục tiêu học tập mà bạn muốn, miễn là bạn học đúng cách. Hãy thử áp dụng những hướng dẫn trong cuốn sách này và bạn sẽ thấy những cánh cửa mới mở ra trước mắt.


image
image
image

Giá đặc biệt
102.400 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *