Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi (Tái Bản 2021) Full PDF Đọc Online Ebook

Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi () được viết bởi tác giả Cal Newport, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi () được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Cal Newport
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Mai Anh

Download ebook Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi () PDF

Tải sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi ()

Hình ảnh bìa sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi ()

Đã bao giờ bạn ngồi xuống để làm việc và sau đó, không hề nhận ra mình lại kết thúc bằng việc dành một (vài) tiếng đồng hồ lướt Youtube, Facebook, tin tức? Tất cả chúng ta đều đã từng làm vậy. Có vẻ như có quá nhiều thứ lôi kéo sự chú ý của chúng ta trong thời đại này, nên rất khó để thậm chí đạt đến trạng thái tinh thần giúp hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Trong Làm ra làm chơi ra chơi, tác giả Cal Newport nhấn mạnh chủ đề “làm việc sâu” (deep work) đang ngày càng được chú trọng. Học cách làm thế nào để làm việc sâu – khả năng tập trung vào một nhiệm vụ khó nhằn mà không hề bị sao lãng – là chìa khóa để tạo ra những kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Cuốn sách đưa ra hai mục tiêu, được chia làm hai phần. Phần 1 nhằm thuyết phục bạn rằng giả thiết về làm việc sâu là đúng. Phần 2 giới thiệu đến bạn một số cách để tận dụng làm việc sâu bằng cách rèn luyện não bộ và chuyển đổi thói quen làm việc sang hướng đặt làm việc sâu ở trung tâm sự nghiệp. 

Newport không hề đưa ra những lời khuyên xáo rỗng, mang tính lý thuyết hay giáo điều. Ông đề nghị chúng ta nên học cách làm quen với sự hời hợt và từ bỏ các công cụ truyền thông xã hội như Facebook, Instagram,.. (Thậm chí, nếu bạn không muốn làm vậy thì lỹ lẽ của ông cũng rất đáng đọc). Nếu bạn đã từng dành một ngày làm việc trong tình trạng bị sao lãng bởi đám email và thông báo hiện lên liên tục rồi băn khoăn bạn đã làm gì cả ngày thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Mua sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi () tại đây với giá

130.380 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi () PDF

Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi () MOBI

Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi () Cal Newport ebook

Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi () EPUB

Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Carl Newport
Báo Công thương

Năm 2021

352

bìa mềm

250

Mai Ying

Bạn đã bao giờ ngồi làm việc và sau đó vô tình dành một giờ (vài) giờ để duyệt Youtube, Facebook và tin tức? Tất cả chúng ta làm. Có vẻ như chúng ta đang chú ý đến quá nhiều điều trong những ngày này, đến nỗi chúng ta có thể khó có được tư duy để hoàn thành công việc đúng đắn. Trong Make It Out, tác giả Cal Newport nêu bật mối quan tâm ngày càng tăng đối với chủ đề “tác phẩm sâu sắc”. Học cách làm việc chuyên sâu — có thể tập trung vào một nhiệm vụ khó khăn mà không bị phân tâm — là chìa khóa để tạo ra kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Cuốn sách này có hai mục tiêu và được chia thành hai phần. Phần 1 được thiết kế để thuyết phục bạn rằng giả thuyết công việc sâu là đúng. Phần 2 giới thiệu cho bạn một số cách để tận dụng lợi thế của công việc chuyên sâu bằng cách rèn luyện trí não và chuyển đổi thói quen làm việc của bạn thành cách đặt công việc sâu vào trọng tâm của sự nghiệp.

Newport không đưa ra lời khuyên suông, lý thuyết hay giáo điều. Ông gợi ý rằng chúng ta nên học cách làm quen với sự hời hợt và từ bỏ các công cụ truyền thông xã hội như Facebook và Instagram. (Ngay cả khi bạn không muốn, những lập luận của anh ấy cũng rất đáng để đọc.). Nếu bạn đã từng bị phân tâm bởi email và thông báo trong ngày làm việc của mình và tự hỏi bạn đã làm gì cả ngày, thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Giá đặc biệt
130.380 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *