Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp Full PDF Đọc Online Ebook

Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp được viết bởi tác giả Choi Kwon Jin, Song Kyung Ok, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Choi Kwon Jin, Song Kyung Ok
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
197
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp PDF

Tải sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp

Hình ảnh bìa sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp

Hàn Quốc vừa là một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam, vừa là quốc gia có sức hút lớn về văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực. Chính vì vậy Ngôn ngữ Hàn Quốc cũng trở thành một ngôn ngữ cực “hot” của các bạn trẻ Việt. Nhu cầu học tiếng Hàn Quốc trong ngày càng cao, mọi người học để đi du lịch, có người học để làm việc,… hay đơn giản là học tiếng Hàn để hiểu được các “Oppa” nói gì,…

Có rất nhiều cách để học tiếng Hàn, tuy nhiên trong thực tế không phải ai cũng có thể học và sử dụng thành thạo ngôn ngữ ngày. Nếu bạn muốn quá trình học tiếng Hàn của mình nhanh hơn, hiệu quả hơn thì điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm ngay từ đầu là tài liệu học. Và khi mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là để tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Hàn thì càng phải lựa chọn những tài liệu này một các kỹ lưỡng hơn.

Bộ sách My Korean Grammar – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn được tạo ra để cung cấp các cấu trúc ngữ pháp cho những người muốn học ngữ pháp tiếng Hàn một cách có hệ thống và chính xác. Bộ sách này được sử dụng làm tài liệu tham khảo chính thống, giảng dạy tại các trường đào tạo tiếng Hàn, và cũng có thể sử dụng như một cuốn hướng dẫn cho người học tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ hai hoặc làm sách ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK (kỳ thi năng lực tiếng Hàn).

Bộ sách gồm 3 cuốn:

My Korean Grammar I – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn cho người bắt đầu

My Korean Grammar II – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trình độ Trung cấp

My Korean Grammar III – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trình độ Cao cấp

Cuốn sách  My Korean Grammar III – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn trình độ Cao cấp là cuốn cuối cùng trong bộ.

Giáo trình này có thể sử dụng làm tài liệu bổ trợ cho khóa học đào tạo tiếng Hàn trung cấp, nó còn có thể được sử dụng như một cuốn sách tự học dành cho người học một mình, và nó đã được phát triển để có thể sử dụng như một cuốn sách dự bị để chuẩn bị cho kì thi Năng lực tiếng Hàn II (TOPIK II).

Nội dung cuốn sách như thế nào?

Tác giả đã lựa chọn ra 75 cấu trúc ngữ pháp cần thiết cho việc học nâng cao tiếng Hàn, đồng thời trình bày hình thức sử dụng, ý nghĩa cùng các ví dụ của các ngữ pháp đó. Và tác giả tiếp tục phát triển ra Góc luyện tập để người học có thể tiếp thu các cấu trúc ngữ pháp. Các cấu trúc ngữ pháp được trình bày trong cuốn sách này được giảng dạy trong các khóa học tiếng Hàn cao cấp (cấp 5 và cấp 6) và đó nhất định là điều cần thiết cho những người học muốn học ngữ pháp tiếng Hàn một cách có hệ thống.

Có gì đặc biệt ở cuốn sách này?

Các tác giả của cuốn sách này đã cố gắng phát triển cuốn sách ngữ pháp giúp người nước ngoài có thể sử dụng thuần thục chính xác tiếng Hàn.

– Trình bày rõ ràng, dễ hiểu theo dạng bảng biểu giải thích về ngữ pháp cách vận dụng động từ, tính từ, tiểu từ

– Sử dụng tiếng Hàn và tiếng Anh đơn giản để giải nghĩa cấu trúc ngữ pháp cần thiết ở Trung cấp.

– Cung cấp kho từ vựng, ví dụ đa dạng, cũng như các dạng bài tập điển hình giúp người học làm quen chính xác ý nghĩa và cách sử dụng tiếng Hàn

Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ hữu ích cho những người muốn học chính xác ngữ pháp tiếng Hàn Quốc một cách có hệ thống.

Mua sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 13/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp PDF

Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp MOBI

Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp Choi Kwon Jin, Song Kyung Ok ebook

Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp EPUB

Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Hàn 3 – Trình Độ Trung Cấp full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Cui Quanzhen, Song Jingyu
Hongde Press

2019

197

bìa mềm

200

Hàn Quốc vừa là một trong những đối tác chính của Việt Nam, vừa là một quốc gia rất hấp dẫn về văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực. Chính vì vậy, tiếng Hàn cũng trở thành một ngôn ngữ cực “hot” trong giới trẻ Việt Nam. Nhu cầu học tiếng Hàn ngày một tăng cao, có người học để đi du lịch, có người học đi làm, hay đơn giản là học tiếng Hàn để hiểu các “Oppas” nói gì, v.v.

Có rất nhiều cách để học tiếng Hàn, nhưng không phải ai cũng thực sự thành thạo trong việc học và sử dụng ngôn ngữ này. Nếu bạn muốn quá trình học tiếng Hàn của mình trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn thì điều quan trọng nhất bạn cần chú trọng ngay từ đầu chính là tài liệu học. Và khi mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là để tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn, bạn phải lựa chọn những tài liệu này thật kỹ càng.

Bộ sách My Korean Grammar – Mastering Korean Grammar được biên soạn nhằm cung cấp các cấu trúc ngữ pháp cho những ai muốn học ngữ pháp tiếng Hàn một cách hệ thống và chính xác. Bộ sách này được sử dụng như một cuốn sách tham khảo chính thức, được giảng dạy trong các trường dạy tiếng Hàn và cũng có thể được sử dụng như một tài liệu hướng dẫn cho người học tiếng Hàn hoặc là một cuốn sách ôn tập chuẩn bị cho TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn).

Bộ sách gồm 3 cuốn:

My Korean Grammar I – Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

My Korean Grammar II – Làm chủ Ngữ pháp Tiếng Hàn Trung cấp

My Korean Grammar III – Làm chủ Ngữ pháp Tiếng Hàn Nâng cao

Cuốn sách My Korean Grammar III – Mastering Advanced Korean Grammar là cuốn cuối cùng trong bộ.

Cuốn giáo trình này có thể được sử dụng như một phần bổ trợ cho quá trình đào tạo tiếng Hàn trung cấp hoặc như một cuốn sách tự học để tự học, được biên soạn như một cuốn sách chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn cấp II (TOPIK II).

Nội dung của cuốn sách là gì?

Tác giả chọn ra 75 cấu trúc ngữ pháp cần thiết cho việc học tiếng Hàn nâng cao, đồng thời đưa ra các hình thức sử dụng, ý nghĩa và ví dụ của các ngữ pháp này. Và tác giả tiếp tục phát triển góc luyện tập để người học có thể tiếp thu các cấu trúc ngữ pháp. Các cấu trúc ngữ pháp được trình bày trong cuốn sách này được giảng dạy trong các khóa học tiếng Hàn nâng cao (cấp độ 5 và 6) và hoàn toàn cần thiết cho những người học muốn học ngữ pháp tiếng Hàn theo cách của họ. có hệ thống.

Cuốn sách này có gì đặc biệt?

Tác giả của cuốn sách này đã cố gắng phát triển một cuốn sách ngữ pháp để giúp người nước ngoài nắm vững tiếng Hàn một cách chính xác.

– Giải thích rõ ràng và dễ hiểu ngữ pháp, cách sử dụng động từ, tính từ và các loại từ ở dạng bảng.

– Giải thích các cấu trúc ngữ pháp cần thiết cho trình độ trung cấp bằng tiếng Hàn và tiếng Anh đơn giản.

– Cung cấp nhiều từ vựng, ví dụ và bài tập điển hình để giúp người học làm quen với ý nghĩa và cách sử dụng chính xác của tiếng Hàn

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ hữu ích cho những ai muốn học ngữ pháp tiếng Hàn một cách hệ thống và chính xác.


image
image
image

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *