Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả Full PDF Đọc Online Ebook

Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả được viết bởi tác giả Kashiwagi Yoshiki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Kashiwagi Yoshiki
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Châu Phụng

Tải Sách Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả PDF

Tải sách Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả

Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả
Làm việc dựa trên số liệu là điểm yếu của rất nhiều người. Các báo cáo công việc, đề xuất kế hoạch… của phần lớn mọi người đều rất chung chung, mơ hồ, và đầy tính chủ quan. Chúng ta sẽ không thể tiến xa nếu chỉ biết mày mò làm việc theo kiểu “ăn ốc nói mò”, “chỉ đâu đánh đấy” mà không có số liệu làm nền tảng tư duy. Việc hợp tác làm việc nhóm cũng sẽ cực kỳ lỏng lẻo, mơ hồ và kém hiệu quả nếu các nhân viên và cấp quản lý chỉ hành động dựa trên đánh giá hời hợt, không có dữ liệu dẫn chứng. Và đương nhiên, bạn cũng sẽ không thể thuyết phục đối tác, khách hàng nếu không trình bày được vấn đề với các con số, bảng biểu… làm hạt nhân.
“Kỹ năng viết báo cáo hiệu quả” là một tác phẩm không thể thiếu đối với những nhân viên chuyên nghiệp. Sử dụng số liệu là công cụ hữu hiệu nhất để một người hình thành tư duy logic, phát triển kỹ năng tổng hợp, phân tích vấn đề để cuối cùng, tìm ra giải pháp hành động. Cuốn sách của Kashiwagi Yoshiki sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để nhuần nhuyễn kỹ năng này. Các con số sẽ mở đường để bạn thấu suốt sâu sắc mọi hiện trạng, và cũng chính chúng sẽ gợi ý cho bạn những cách thức giải quyết vấn đề thông minh nhất. Đây là tác phẩm hướng đến mọi cá nhân muốn trở nên chuyên nghiệp hơn trong hành trình phát triển sự nghiệp, từ những doanh nhân, quản lý, người mong muốn start-up đến các nhân viên marketing, người phụ trách nhân sự, tư vấn viên…

Xem Thêm Thông Tin Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả PDF

Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả MOBI

Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả Kashiwagi Yoshiki ebook

Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả EPUB

Kỹ Năng Viết Báo Cáo Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
cây bách
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2018

308

bìa mềm

320

Zhou Feng

Kỹ năng viết báo cáo hiệu quả

Đối với nhiều người, những con số lắt léo là một điểm yếu. Hầu hết các báo cáo công việc, kế hoạch,… của mọi người đều rất chung chung, mơ hồ và đầy tính chủ quan. Nếu chỉ biết theo kiểu “ăn ốc nói mò”, “đánh đâu thắng đó” mà không có số liệu làm cơ sở để suy nghĩ thì chúng ta sẽ không thể tiến xa được. Làm việc theo nhóm cũng có thể rất lỏng lẻo, không rõ ràng và không hiệu quả khi nhân viên và cấp quản lý hành động dựa trên những đánh giá hời hợt, không được hỗ trợ bởi dữ liệu. Tất nhiên, bạn sẽ không thể thuyết phục đối tác hoặc khách hàng nếu bạn không thể đặt câu hỏi xoay quanh những con số, bảng biểu, v.v.

“Kỹ năng viết báo cáo hiệu quả” Là một công việc không thể thiếu đối với những người lao động chuyên nghiệp. Sử dụng dữ liệu là một trong những công cụ hữu hiệu nhất để hình thành tư duy logic, phát triển kỹ năng tổng hợp, phân tích vấn đề và cuối cùng là tìm ra giải pháp khả thi. Cuốn sách của Yoshiki Kashiwagi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để thành thạo kỹ năng này. Các con số sẽ mở đường cho bạn hiểu rõ hơn về từng tình huống và chúng cũng sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận vấn đề sáng suốt nhất. Đây là tác phẩm dành cho tất cả các cá nhân mong muốn trở nên chuyên nghiệp hơn trong phát triển sự nghiệp, từ doanh nhân, nhà quản lý, start-up đến marketer, quản lý nhân sự, chuyên gia tư vấn, chuyên gia tư vấn…


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *