Không Thể Gục Ngã Full PDF Đọc Online Ebook

Không Thể Gục Ngã được viết bởi tác giả Đỗ Mỹ Dung, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Thể Gục Ngã được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Không Thể Gục Ngã PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Đỗ Mỹ Dung
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
08-2017
✅ Số trang
212
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Không Thể Gục Ngã PDF

Tải sách Không Thể Gục Ngã PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Không Thể Gục Ngã

Hình ảnh bìa sách Không Thể Gục Ngã

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Thể Gục Ngã

Không Thể Gục Ngã
“Không Thể Gục Ngã” là cuốn tự truyện chân thực nhất về hành trình chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư của những người trong cuộc. Chia sẻ một cách trần trụi, đau đớn những cũng hết sức cứng rắn về những gì mình và chồng phải đương đầu, tác giả Đỗ Mỹ Dung không chỉ kể cho độc giả câu chuyện của chị, mà còn của hàng triệu cá nhân và gia đình trên khắp Việt Nam đang ở trong cùng hoàn cảnh, phải từng ngày chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo.
Cầm trên tay cuốn sách này, bạn sẽ không bắt gặp một câu chuyện được chăm chút tỉ mỉ, hoa mỹ với những thủ pháp nghệ thuật cố tình gây ấn tượng, ép độc giả phải xúc động. Đỗ Mỹ Dung không quen với việc viết lách, chị chỉ đơn thuần đang thuật lại thành thật nhất những gì mình đã và đang trải qua. Không ẩn ý, không dẫn dắt cầu kỳ, nhưng tình yêu, tình gia đình và bạn bè nồng ấm, cùng niềm tin không suy suyển của những người trong cuộc vẫn hiện lên trong từng câu chữ giản dị, khiến người đọc dường như sống chậm lại, thêm trân trọng những giây phút hạnh phúc bên người thân yêu.
“Không Thể Gục Ngã” không chỉ là một câu chuyện, mà còn là một lời động viên, lời nguyện cầu an lành và tiếp thêm sức mạnh cho mọi cá nhân và gia đình đang phải chiến đấu với ung thư. Bởi dù như thế nào, bạn cũng không bao giờ cô độc.

Xem Thêm Thông Tin Không Thể Gục Ngã ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Thể Gục Ngã tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Thể Gục Ngã PDF

Không Thể Gục Ngã MOBI

Không Thể Gục Ngã Đỗ Mỹ Dung ebook

Không Thể Gục Ngã EPUB

Không Thể Gục Ngã full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
làm cho tôi chết tiệt
nhà xuất bản lao động

08-2017

212

bìa mềm

250

không thể rơi

“Không thể gục ngã” là cuốn tự truyện chân thực nhất về hành trình chống lại căn bệnh ung thư của một người trong cuộc. Chia sẻ những điều trần trụi, đau đớn và rất khó khăn mà vợ chồng chị đã phải đối mặt, tác giả Đỗ Mỹ Dung kể cho độc giả nghe không chỉ câu chuyện của chị, mà là câu chuyện của hàng triệu cá nhân, gia đình trên khắp đất nước Việt Nam cùng cảnh ngộ, chống chọi với hiểm nguy. bệnh mỗi ngày.

Cầm trên tay cuốn sách này, bạn sẽ không bắt gặp một câu chuyện được chăm chút kỹ lưỡng, với những nét vẽ nghệ thuật lộng lẫy cố tình gây xúc động và buộc người đọc phải xúc động. Đỗ Mỹ Dung không quen viết, cô chỉ kể những gì mình đang trải qua một cách chân thực nhất có thể. Không ẩn ý, ​​không câu dẫn rườm rà, nhưng tình yêu thương ấm áp, gia đình, bạn bè và niềm tin sắt đá của những người trong nghề vẫn hiển hiện trong từng câu chữ giản dị, khiến người đọc như được sống lại cuộc đời của mình. Sống chậm lại và trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc bên những người thân yêu.

“Không thể gục ngã” không chỉ là một câu chuyện, mà còn là lời động viên, lời cầu nguyện cho hạnh phúc và sức mạnh của tất cả các cá nhân và gia đình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư. Bởi vì cho dù thế nào đi nữa, bạn sẽ không bao giờ cô đơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *